Tag: โปรแกรม iTools

Advertisement

iTools 2014 ซอฟต์แวร์จัดการ iPhone iPad iPod

01 ธันวาคม 2013

iTools คือซอฟต์แวร์ที่เอาไว้จัดการกับโทรศัพท์มือถือรุ่น iPhone iPad และ iPod ได้หมดทุกๆฝังชั่นเลยก็ว่าได้ เป็นโปรแกรมที่มีความต้องการสูงมากๆ เพราะว่าก็คงจะพอรู้กันอยู่แล้วว่าเทคโนโลยีโทรศัพท์มือถือในบ้านเรานั้นรุ่นที่เป็นที่นิยมมากที่สุดก็คงไม่พ้นโทรศัพท์จากค่าย Apple แน่ๆ โดยเฉพาะโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่ใช้งานได้สารพัดประโยชน์อย่าง iPhone แล้วด้วยละก็ รับรองได้เลยว่าการจัดการ App […]

iTunes 12.1.1 โปรแกรมจัดการ iOS ทุกระบบ

20 กุมภาพันธ์ 2015

iTunes โปรแกรมที่พัฒนาขึ้นจากทีมงานของ Apple จุดประสงค์เพื่อใช้จัดการระบบโทรศัพท์เคลื่อนที่ทั้งหลายที่ติดตั้งระบบปฏิบัติการ iOS ซึ่งก็มีด้วยกันหลากหลายความสามารถ ตั้งแต่จัดการรูปแบบความบันเทิง หนัง เพลง เพลงสายรอเข้าของ iPhone และรวมถึงไป Apps ต่างๆที่จะสามารถดาวน์โหลดและติดตั้งผ่านระบบจัดการ iTunes บนคอมพิวเตอร์ได้อย่างง่ายดาย […]

Any Video Converter 5.7.8 โปรแกรมแปลงไฟล์สำหรับ iPhone และ Android

13 กุมภาพันธ์ 2015

ในเรื่องของข้อมูลสื่อ Multimedia ในปัจจุบันถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ แต่ก่อนหน้านี้เราก็คงจะเห็นแต่ระบบคอมพิวเตอร์เท่านั้นที่จะสามารถเอาไว้ดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกมส์ แต่ปัจจุบันนั้นโทรศัพท์มือถือมีการพัฒนาการอย่างรวดเร็ว มีระบบปฏิบัติการไว้ใช้งาน และไม่ต่างอะไรจากระบบคอมพิวเตอร์มากมายนัก ส่วนที่ต่างก็คงจะไม่มีเมาส์ก็เป็นได้ ในการใช้งานไฟล์มัลติมีเดียกับโทรศัพท์และคอมพิวเตอร์ก็จะมีความแตกต่างกันอยู่บ้าง ในเรื่องของการรองรับไฟล์ในรูปแบบต่างๆ ระบบคอมพิวเตอร์ย่อมต้องสามารถรองรับได้เยอะกว่า และหากเรามีไฟล์ที่ไม่สามารถใช้งานบนโทรศัพท์ได้ เราก็จะต้องอาศัยการแปลงไฟล์ข้อมูลจากคอมพิวเตอร์สู่โทรศัพท์ด้วยโปรแกรม Any […]

โหลด Moborobo for PC โปรแกรมจัดการ Android PC

25 พฤศจิกายน 2014

โปรแกรม Moborobo เป็นโปรแกรมที่ถูกสร้างและพัฒนาขึ้นมาเพื่อโทรศัพท์มือถือ “สมาร์ทโฟน” ที่ใช้งานระบบปฏิบัติการ Android ทุกๆรุ่นเลย อาทิเช่น Samsug เป็นต้น สำหรับโปรแกรมที่เราเอามาให้ดาวน์โหลดกันในวันนี้ จะเป็นเวอร์ชั่นสำหรับคอมพิวเตอร์ PC ที่เป็นไฟล์ติดตั้งในระบบปฏิบัติการ Windows และเชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือเข้ากับคอมพิวเตอร์เพื่อจัดการข้อมูลในโทรศัพท์นั่นเอง […]

Nokia PC Suite 7.1.180.64 โปรแกรมจัดการ Nokia ผ่านคอมฯฟรี

04 กุมภาพันธ์ 2014

Nokia PC Suite โปรแกรมจัดการโทรศัพท์มือถือรุ่น Nokia ที่ใช้สำหรับติดตั้งบนระบบคอมพิวเตอร์ที่ใช้งานระบบปฏิบัติการ Windows และใช้การเชื่อมต่อโทรศัพท์เข้ากับคอมพิวเตอร์ผ่านสาย USB หรือบางรุ่นอาจจะรองรับการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth กับคอมพิวเตอร์ได้ด้วย แต่ให้เลือกใช้การเชื่อมต่อแบบผ่านสายเสียบจะดีกว่า เพราะว่าสามารถจัดการได้รวดเร็วกว่านั่นเอง สำหรับโปรแกรม Nokia PC […]

Samsung Kies 3.2

06 ธันวาคม 2013

Samsung Kies โปรแกรมที่เอาไว้ติดตั้งลงบนคอมพิวเตอร์ PC รองรับระบบปฏิบัติการ Windows และ Mac OSX โปรแกรม Kies นี้ใช้สำหรับการเชื่อมต่อโทรศัพท์เข้ากับคอมพิวเตอร์ โดยโทรศัพท์ที่ใช้งานกับโปรแกรมนี้จะต้องเป็น Samsung เท่านั้น โปรแกรม Kies […]

HTC Sync Manager 3.3.63

14 ตุลาคม 2013

HTC Sync Manager โปรแกรมสำหรับเชื่อมต่อโทรศัพท์รุ่น HTC เข้ากับระบบคอมพิวเตอร์ สามารถแลกเปลี่ยนข้อมูลและจัดการข้อมูลผ่านระบบคอมพิวเตอร์ได้อย่างสะดวกและง่ายดาย และง่ายกว่าการต่อ USB แบบธรรมดาๆ อีกทั้งยังมีออฟชั่นความสามารถในการจัดการโทรศัพท์แบบเต็มรูปแบบอีกด้วย ซึ่งโปรแกรม HTC Sync Manager มีไว้สำหรับแลกเปลี่ยนข้อมูลและจัดการระบบของโทรศัพท์ผ่านระบบคอมพิวเตอร์ […]

Advertisement
  • โหลดโปรแกรมดีๆบน Google+

  • Webutation