โหลด LINE 3.8.0.135 โปรแกรม LINE PC ภาษาไทย

LINE Software

» ชื่อโปรแกรม: LINE
» เวอร์ชั่น: 3.8.0.135
» อัพเดต:
» OS: Windows XP,Vista,7,8,8.1
» License: Freeware
» ขนาดไฟล์: any
» ผู้พัฒนา: LINE NAVER
» ดาวน์โหลด 1,413,102 ครั้ง
LINE

LINE หรือโปรแกรมที่ชอบเรียกกันว่า ไลน์ เป็นที่นิยมของผู้ใช้งานที่ชอบความบันเทิงในด้านการแชทอย่างมาก LINE เดิมทีเป็นโปรแกรมที่ถูกสร้างขึ้นมาให้ใช้งานบนโทรศัพท์มือถือเท่านั้น แต่หลังจากที่กระแสการเล่น LINE ได้รับความนิยมสูงมากขึ้น ผู้ที่พัฒนา Application ตัวนี้ก็ได้คิดค้นที่จะขยายระบบปฏิบัติการที่รองรับ LINE ที่เล่นได้แต่เพียงบนโทรศัพท์ให้สามารถไปเล่นบน คอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล (Personal Computer : PC) ได้ด้วย จึงเป็นการถือกำหนดในโปรแกรมใหม่ที่เราจะมานำเสนอคุณในวันนี้นั่นคือ “LINE PC”

จากโปรแกรมที่สามารถแชทได้บนมือถืออย่างเดียว ปัจจุบัน LINE ได้มีอีกชื่อว่า LINE PC เป็นที่เรียบร้อยแล้ว คุณสามารถที่จะเลือกโหลด LINE PC ที่สามารถรองรับระบบปฏิบัติการได้ดังต่อไปนี้

LINE PC ภาษาไทย

Download LINE for PC:

Download LINE for Phone:

ซึ่งผู้ใช้งานสามารถที่จะดาวน์โหลดได้ตรงตามระบบปฏิบัติการที่ใช้งานอยู่หรือว่าโทรศัพท์ที่ใช้งานอยู่ได้จากลิงก์ดาวน์โหลด LINE PC ด้านบนนี้และทำการติดตั้งให้เรียบร้อย หลังจากติดตั้งเสร็จแล้วคุณจะสามารถสมัครไลน์ PC ได้จากตัวโปรแกรมเลย หรือจะเป็นการสมัคร LINE PC หลังจากติดตั้งเสร็จแล้วก็ได้เช่นกัน

สำหรับผู้ใดที่ใช้โทรศัพท์อ่านข้อความนี้อยู่นั้น และต้องการดาวน์โหลด LINE ไปติดตั้งบนโทรศัพท์มือถือ และรองรับการอ่าน QRCODE ให้ทำการอ่านรูปนี้เพื่อทำการโหลด LINE ได้ทันที

LINE PC QRCODE

LINE PC ภาษาไทย – ในปัจจุบัน LINE นั้นรองรับการแสดงผลที่หลายภาษาพอสมควร และสำหรับท่านที่กลัวว่าจะใช้งาน LINE ได้ยากนั้น ทีมงานพัฒนา LINE ได้ทำตัวโปรแกรม LINE PC ที่รองรับภาษาไทยออกมาให้คุณได้ใช้งานกันอย่างสนุกสนานกันไปเลย ไม่ต้องกลัวว่าจะใช้งานยากหรืออ่านเมนูไม่ออกอีกแล้ว หรืออยาอลองเล่นโปรแกรมแชทตัวอื่นก็สามารถลองเล่น Skype ซึ่งเป็นที่น่าสนใจไม่แพ้กันเลย

บทความ Line & Line PC

LINE
273 votes, 3.84 avg. rating (76% score)

แสดงความคิดเห็น

ความเห็น

การตรวจสอบเวอร์ชั่น LINE PC Windows 8

การตั้งค่าซอฟต์แวร์ - สำหรับโปรแกรม LINE PC Windows 8 นั้นก็พึ่งได้มีให้ดาวน์โหลดใช้งานกันได้ไม่นานมานี้เอง ซึ่งเป็นเวอร์ชั่นที่ได้รับการพัฒนาที่แตกต่างจาก Windows 7/Vista/XP เพราะฉะนั้น…

เผย LINE มีระบบ Timeline (ไทม์ไลน์) ให้เล่นแล้ว

ข่าวซอฟต์แวร์ - หลังจากที่มีความกดดันจากผู้ที่ใช้งาน LINE ตลอดมา วันนี้ทางผู้พัฒนา LINE ได้ตัดสินใจปล่อยตัว Timeline (ไทม์ไลน์) ให้ผู้ใช้งานได้เล่นกันแล้วฟรีๆ ลักษณะการใช้งานก็คล้ายๆกับการเล่น…

การอัพเดต Line PC ให้เป็นรุ่นล่าสุด

การตั้งค่าซอฟต์แวร์ - สำหรับวันนี้เรายังอยู่กับกันโปรแกรม Line ซึ่งสิ่งที่เรากำลังอธิบายถึงนั่นก็คือ Line PC ซึ่งเป็นซอฟต์แวณ์สำหรับติดตั้งบนระบบปฏิบัติการ Windows และ Mac OS…

การทำให้ Line PC รองรับภาษาไทย

การตั้งค่าซอฟต์แวร์ - เดิมทีแล้วการติดตั้ง Line PC ลงสู่คอมพิวเตอร์ของท่านนั้น ตอนที่ติดตั้งมันจะให้เลือกภาษาอยู่แล้ว (เฉพาะ Line PC เวอร์ชั่นปัจจุบันที่เราทำการทดสอบนะครับ) แต่มีปัญหาอยู่ที่ว่า…

CD/DVD ไดร์ฟ ฮาร์ดแวร์อ่านเขียนแผ่นเก็บข้อมูล

ฐานความรู้ฮาร์ดแวร์ - CD/DVD Drive เป็นฮาร์ดแวร์ชนิดหนึ่งที่คอมพิวเตอร์ส่วนใหญ่จะต้องมีติดตั้งไว้ เนื่องจากเอาไว้ผ่านแผ่นข้อมูลในรูปแบบลักษณะของ CD/DVD ในความสำคัญของการอ่านเขียนข้อมูลก็มีอยู่เยอะพอสมควร โดยเราจะแยก Drive CD/DVD ได้ออกเป็นประเภทย่อยๆได้ดังต่อไปนี้…
ฐานความรู้ฮาร์ดแวร์เพิ่มเติม

เจาะลึก Sharedware (แชร์แวร์)

ฐานความรู้ซอฟต์แวร์ - Sharedware (แชร์แวร์) เป็นการนำเอาซอฟต์แวร์หลายๆประเภทเข้ามารวมกันไว้ นั่นก็คือซอฟต์แวร์แบบเสียเงินและซอฟต์แวร์แบบฟรี ซึ่งสิ่งที่จะกล่าวต่อไปนี้ก็คือประเภทของซอฟต์แวร์ที่ถูกเรียกว่าแชร์แวร์ มันมีความหมายในตัวมันเองดังต่อไปนี้ เป็นซอฟต์แวร์ฟรี สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีๆ โดยที่ไม่มีวันหมดอายุใดๆ มีข้อจำกัดด้านของการใช้งาน…
ฐานความรู้ซอฟต์แวร์เพิ่มเติม

การติดตั้ง Windows 7 บน VirtualBox ตอนที่ 2

ต่อจากบทความที่แล้ว “การติดตั้ง Windows 7 บน VirtualBox ตอนที่ 1” เรามาดูวิธีการติดตั้ง Windows…

การติดตั้ง Windows 7 บน VirtualBox ตอนที่ 1

สำหรับบทความนี้เราจะกล่าวถึงวิธีการใช้งาน VirtualBox โดยจะนำเสนอการติดตั้งระบบปฏิบัติการ Windows 7 ลงบนโปรแกรม VirtualBox กัน *** บทความนี้จะมี 2 ตอนนะครับ…

การถอนการติดตั้งโปรแกรมด้วยโปรแกรม Advanced Uninstaller PRO

Advanced Uninstaller PRO โปรแกรมสำหรับถอดถอนการติดตั้งโปรแกรมในคอมพิวเตอร์ของเราแบบหมดจด ถอดถอนโปรแกรมในคอมพิวเตอร์ด้วยขั้นสูง สามารถ Scan ค่าต่างๆหลังจากถอดถอนการติดตั้งโปรแกรมได้ด้วย หลังจากบทความที่แล้ว เราได้ทำการรีวิว Speccy…

รีวิวโปรแกรม Speccy พร้อมภาพประกอบอย่างละเอียด

หลังจากที่ได้เผยแพร่โปรแกรม Speccy ไปกันแล้วในลิงก์ http://downloaddd.in.th/1787/download-speccy ก็เห็นว่าโปรแกรมตัวนี้ไม่ใช่โปรแกรมสำหรับการใช้งานอะไรมากมาย เพียงแต่ว่าเป็นโปรแกรมสำหรับที่จะเอามาดูข้อมูลคอมพิวเตอร์ของเราเอง ก็เลยจะมาเปิดใช้งานโปรแกรมแล้วเอารูปตัวอย่างมาให้ดูกันในบทความนี้เลย เชิญชมกันได้ที่นี่

วิธีอัพเดต Google Chrome ภาษาไทยล่าสุด ไม่ต้องโหลดใหม่

Google Chrome เว็บเบราเซอร์ของทาง Google ที่อาจจะเรียกได้ว่าเป็นที่ 1 ของเว็บเบราเซอร์ที่คนไทยใช้งานมากที่สุดไปแล้ว ด้วยบริการต่างๆของ Google เอง…