โหลด Nod32 8.0.304.0 แอนตี้ไวรัส Update Nod32 ฟรี

NOD32 Software

» ชื่อโปรแกรม: NOD32
» เวอร์ชั่น: 8.0.304.0
» อัพเดต:
» OS: Windows XP,Vista,7,8,8.1
» License: Commercial Trial
» ขนาดไฟล์: any
» ผู้พัฒนา: ESET
» โหลดแล้ว 227,262 ครั้ง
NOD32

NOD32 แอนตี้ไวรัสระดับโลก และอันดับ 1 ของประเทศไทย ใครๆก็ใช้ ESET NOD32 กันทั้งบ้านทั้งเมือง ด้วยความที่ว่ามันมีประสิทธิภาพในการป้องกันไวรัสได้อย่างเฉียบขาดมากๆ ไม่มีโปรแกรมแอนตี้ไวรัสตัวไหนที่จะถูกใจได้เท่ากับ NOD32 สำหรับคนไทยทั้งประเทศอีกแล้ว ผมสำรวจของการใช้งาน NOD32 ของประเทศไทยพบว่าสถิติการดาวน์โหลด NOD32 เป็นดังนี้

  • โหลด NOD32 – สำหรับผู้ที่เลือกที่จะโหลด NOD32 ไปติดตั้งและใช้งานทันทีโดยเลือกเป็นแบบเวอร์ชั่นใหม่ๆ หากมีอยู่แล้วก็จะโหลดไปติดตั้งทับอีกครั้งได้ทันที ไม่ยุ่งยากด้วยการตั้งค่าที่แสนจะง่าย
  • โปรแกรม NOD32 – สำหรับผู้ที่เลือกที่จะดูว่าออฟชั่นความสามารถของแต่ละเวอร์ชั่นนั้นมีความแตกต่างกันมากน้อยเพียงใด และเลือกเอาโปรแกรม NOD32 ที่ตรงกับความต้องการของผู้ใช้งานมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้
  • NOD32 ภาษาไทย – ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อให้คนไทยใช้งานโดยเฉพาะ เพราะว่าประเทศไทยนั้นเลือกใช้ NOD32 กันเป็นส่วนมาก มันจึงเกิด NOD32 ไทย ขึ้นมาให้คนไทยทั้งประเทศได้มีโอกาสใช้แอนตี้ไวรัสดีๆแบบนี้นี่เอง

โหลด NOD32 8

โปรแกรมนี้มีดีมากๆ ใครๆก็อยากจะโหลด NOD32 ไปใช้งานกันทั้งนั้น เนื่องด้วยความสามารถหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการที่ใช้งานง่ายและรวดเร็ว ไม่ทำให้หนักเครื่องผู้ใช้งานเท่าไร ในเรื่องของประสิทธิภาพการป้องกันไวรัสถือว่าอยู่ในระดับที่ดีแต่ก็ไม่ถึงกับดีที่สุด ให้หมั่นอัพเดต NOD32 อย่างสม่ำเสมอก็จะไม่มีไวรัสมากวนใจคุณได้เหมือนกัน

ESET NOD32 8

หลากหลายเวอร์ชั่นให้คุณได้เลือกใช้งานอย่างไม่มีข้อจำกัดกับโปรแกรม NOD32 เพื่อให้ตรงตามความต้องการมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นคอมพิวเตอร์ PC, คอมพิวเตอร์ Server หรือแม้แต่บนโทรศัพท์มือถือเองก็ยังมี NOD32 ให้คุณได้ใช้งานอย่างคุ้มค่าและตรงกับเป้าหมายของคุณมากที่สุด

NOD32 8 ภาษาไทย

Nod32 8

Nod32 8

เป็นอะไรที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อคนไทยทั้งประเทศไม่ว่าจะเด็กเล็กแดงหรือคนหนุ่มสาว รวมไปถึงผู้ที่สูงวัยก็ยังสามารถใช้งานได้ง่าย อ่านคล่อง ไม่ติดขัดและสามารถดึงเอาความสามารถของโปรแกรม NOD32 8 ไทยออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพเกิดคาด อันเนื่องมาจากภาษาและการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพมากกว่าการใช้งานโปรแกรมที่อ่านไม่ออกและไม่เข้าใจนั่นเอง

NOD32
79 votes, 4.48 avg. rating (89% score)

แสดงความคิดเห็น

ความเห็น

การตั้งค่าความปลอดภัยให้กับ NOD32 ของคุณ

การตั้งค่าซอฟต์แวร์ - สำหรับการใช้งานโปรแกรม Antivirus นั้น ไม่ได้ขึ้นอยู่กับว่าเราจะใช้งานโปรแกรมไหน แต่ขึ้นอยู่กับว่าเราสามารถเรียกประสิทธิภาพการป้องกันรักษาความปลอดภัยให้กับคอมพิวเตอร์ของเราได้มากน้อยแค่ไหน สำหรับออฟชั่นความสามารถของแต่ละโปรแกรมนั้นก็ถือว่าจัดเต็มอยู่แล้วหละ สำหรับตัวผู้เขียนเอง ผู้เขียนจะเลือกใช้งานโปรแกรมแอนตี้ไวรัส NOD32 มาเป็นอันดับแรก…

CD/DVD ไดร์ฟ ฮาร์ดแวร์อ่านเขียนแผ่นเก็บข้อมูล

ฐานความรู้ฮาร์ดแวร์ - CD/DVD Drive เป็นฮาร์ดแวร์ชนิดหนึ่งที่คอมพิวเตอร์ส่วนใหญ่จะต้องมีติดตั้งไว้ เนื่องจากเอาไว้ผ่านแผ่นข้อมูลในรูปแบบลักษณะของ CD/DVD ในความสำคัญของการอ่านเขียนข้อมูลก็มีอยู่เยอะพอสมควร โดยเราจะแยก Drive CD/DVD ได้ออกเป็นประเภทย่อยๆได้ดังต่อไปนี้…
ฐานความรู้ฮาร์ดแวร์เพิ่มเติม

เจาะลึก Sharedware (แชร์แวร์)

ฐานความรู้ซอฟต์แวร์ - Sharedware (แชร์แวร์) เป็นการนำเอาซอฟต์แวร์หลายๆประเภทเข้ามารวมกันไว้ นั่นก็คือซอฟต์แวร์แบบเสียเงินและซอฟต์แวร์แบบฟรี ซึ่งสิ่งที่จะกล่าวต่อไปนี้ก็คือประเภทของซอฟต์แวร์ที่ถูกเรียกว่าแชร์แวร์ มันมีความหมายในตัวมันเองดังต่อไปนี้ เป็นซอฟต์แวร์ฟรี สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีๆ โดยที่ไม่มีวันหมดอายุใดๆ มีข้อจำกัดด้านของการใช้งาน…
ฐานความรู้ซอฟต์แวร์เพิ่มเติม

การถอนการติดตั้งโปรแกรมด้วยโปรแกรม Advanced Uninstaller PRO

Advanced Uninstaller PRO โปรแกรมสำหรับถอดถอนการติดตั้งโปรแกรมในคอมพิวเตอร์ของเราแบบหมดจด ถอดถอนโปรแกรมในคอมพิวเตอร์ด้วยขั้นสูง สามารถ Scan ค่าต่างๆหลังจากถอดถอนการติดตั้งโปรแกรมได้ด้วย หลังจากบทความที่แล้ว เราได้ทำการรีวิว Speccy…

รีวิวโปรแกรม Speccy พร้อมภาพประกอบอย่างละเอียด

หลังจากที่ได้เผยแพร่โปรแกรม Speccy ไปกันแล้วในลิงก์ http://downloaddd.in.th/1787/download-speccy ก็เห็นว่าโปรแกรมตัวนี้ไม่ใช่โปรแกรมสำหรับการใช้งานอะไรมากมาย เพียงแต่ว่าเป็นโปรแกรมสำหรับที่จะเอามาดูข้อมูลคอมพิวเตอร์ของเราเอง ก็เลยจะมาเปิดใช้งานโปรแกรมแล้วเอารูปตัวอย่างมาให้ดูกันในบทความนี้เลย เชิญชมกันได้ที่นี่

วิธีอัพเดต Google Chrome ภาษาไทยล่าสุด ไม่ต้องโหลดใหม่

Google Chrome เว็บเบราเซอร์ของทาง Google ที่อาจจะเรียกได้ว่าเป็นที่ 1 ของเว็บเบราเซอร์ที่คนไทยใช้งานมากที่สุดไปแล้ว ด้วยบริการต่างๆของ Google เอง…

การตรวจสอบและอัพเดต Firefox ภาษาไทย เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด

ปัจจุบันระบบเว็บเบราเซอร์ต่างๆก็มีตัวระบบ Auto Update เวอร์ชั่นใหม่ๆมาให้แล้ว แต่พอเปลี่ยนเวอร์ชั่นใหม่ๆมา เมนูต่างๆมันก็จะถูกโยกย้ายไปอีกที่เรื่อยๆเลย ทำให้เราต้องไปคลิกหาเมนูต่างๆ เพราะมันวางไม่เหมือนเดิมนั่นเอง สำหรับฐานความรู้คอมพิวเตอร์ของวันนี้จะนำเสนอการอัพเดต Firefox…

K-Lite Mega Codec Pack ทางเลือกที่ดีกว่า

หลายๆท่านอาจจะเคยได้ยินโปรแกรม K-Lite กันมาบ้างแล้ว ซึ่งมันมีให้เลือกดาวน์โหลดหลายๆตัวมากๆ มันก็คือ K-Lite เหมือนกันนี่แหละ เพียงแต่ว่ามันจะมีเวอร์ชั่นแบบตัวธรรมดาๆที่ไม่ได้ใส่ Codec Pack มาด้วย กับตัวที่ใส่มา…