โหลด TeamViewer 10.0.39052

TeamViewer Software

» ชื่อโปรแกรม: TeamViewer
» เวอร์ชั่น: 10.0.39052
» อัพเดต:
» OS: Windows XP,Vista,7,8,8.1
» License: Freeware
» ขนาดไฟล์: 6.63MB
» ผู้พัฒนา: TeamViewer GmbH
» ดาวน์โหลด 35,733 ครั้ง
TeamViewer

TeamViewer – โปรแกรมสำหรับควบคุมคอมพิวเตอร์ระยะไกลที่มีประสิทธิภาพและมีประโยชน์มากๆ สำหรับคอมพิวเตอร์ที่มีการเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตควรมีติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ไว้ เพราะว่ามันสามารถที่จะช่วยให้เราได้เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ของเครื่องอื่นๆได้ TeamViewer ภาษาไทย รองรับการแสดงผลภาษาไทยและเป็นโปรแกรมที่คุณสามารถใช้งานได้ฟรี ดาวน์โหลดเวอร์ชั่นล่าสุดของโปรแกรม TeamViewer จากนั้นให้ทำการรันโปรแกรมได้ทันทีโดยไม่ต้องติดตั้ง หรือจะสามารถติดตั้งโปรแกรมก่อนที่จะใช้งานก็ได้เช่นกัน

โปรแกรมนี้ยังมีความสามารถที่โดดเด่นในเรื่องของการแชร์ข้อมูลระหว่างคอมพิวเตอร์ 2 เครื่อง และยังรองรับการแบ่งปันหน้าจอให้ดูกันทั้งสองฝ่ายอีกด้วย และยังมีลูกเล่นอื่นๆอีกมาก TeamViewer เป็นได้ทั้งโปรแกรมควบคุมคอมพิวเตอร์และโปรแกรมที่ถูกควบคุมจากคอมพิวเตอร์ตัวอื่นๆได้ มีประโยชน์มากๆ

ขั้นตอนการใช้ TeamViewer เพื่อส่งรหัสควบคุมให้ผู้ช่วยเหลือ:

หลังจากเปิดโปรแกรม TeamViewer ขึ้นมาคุณจะพบกับหน้าจอ 2 ฝั่ง โดยแบ่งเป็นการทำงานดังนี้

  1. TeamViewer ฝั่งซ้าย – นี่คือข้อมูล User & Pass สำหรับส่งให้คอมพิวเตอร์เครื่องอื่นเข้ามาควบคุมคอมพิวเตอร์ของคุณได้ ให้ส่งข้อมูลนี้ไปยังคอมพิวเตอร์ที่คุณต้องการที่จะให้เข้ามาควบคุมได้
  2. TeamViewer ฝั่งขวา – สำหรับการใส่ User และกดเชื่อมต่อ จากนั้นจะเด้งให้กรอกรหัสผ่านที่คุณได้มา เพื่อเป็นการยืนยันการเข้าควบคุมคอมพิวเตอร์ได้

TeamViewer Remote Desktop

TeamViewer
15 votes, 4.40 avg. rating (87% score)

แสดงความคิดเห็น

ความเห็น

การอัพเดต TeamViewer ให้เป็นรุ่นล่าสุด

การตั้งค่าซอฟต์แวร์ - สำหรับบทความนี้เราก็จะมาดูกันในเรื่องของการอัพเดตโปรแกรม TeamViwer ซึ่งเป็นโปรแกรมที่เราสามารถควบคุมคอมพิวเตอร์เครื่องอื่นๆจากระยะไกลได้ สำหรับรายละเอียดทั้งหมดแนะนำให้อ่านที่ http://downloaddd.in.th/183/download-teamviewer เรามาดูขั้นตอนการอัพเดตกันเลยดีกว่าครับ ขั้นตอนที่ 1: คลิกที่ icon Update…

CD/DVD ไดร์ฟ ฮาร์ดแวร์อ่านเขียนแผ่นเก็บข้อมูล

ฐานความรู้ฮาร์ดแวร์ - CD/DVD Drive เป็นฮาร์ดแวร์ชนิดหนึ่งที่คอมพิวเตอร์ส่วนใหญ่จะต้องมีติดตั้งไว้ เนื่องจากเอาไว้ผ่านแผ่นข้อมูลในรูปแบบลักษณะของ CD/DVD ในความสำคัญของการอ่านเขียนข้อมูลก็มีอยู่เยอะพอสมควร โดยเราจะแยก Drive CD/DVD ได้ออกเป็นประเภทย่อยๆได้ดังต่อไปนี้…
ฐานความรู้ฮาร์ดแวร์เพิ่มเติม

เจาะลึก Sharedware (แชร์แวร์)

ฐานความรู้ซอฟต์แวร์ - Sharedware (แชร์แวร์) เป็นการนำเอาซอฟต์แวร์หลายๆประเภทเข้ามารวมกันไว้ นั่นก็คือซอฟต์แวร์แบบเสียเงินและซอฟต์แวร์แบบฟรี ซึ่งสิ่งที่จะกล่าวต่อไปนี้ก็คือประเภทของซอฟต์แวร์ที่ถูกเรียกว่าแชร์แวร์ มันมีความหมายในตัวมันเองดังต่อไปนี้ เป็นซอฟต์แวร์ฟรี สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีๆ โดยที่ไม่มีวันหมดอายุใดๆ มีข้อจำกัดด้านของการใช้งาน…
ฐานความรู้ซอฟต์แวร์เพิ่มเติม

การติดตั้ง Windows 7 บน VirtualBox ตอนที่ 2

ต่อจากบทความที่แล้ว “การติดตั้ง Windows 7 บน VirtualBox ตอนที่ 1” เรามาดูวิธีการติดตั้ง Windows…

การติดตั้ง Windows 7 บน VirtualBox ตอนที่ 1

สำหรับบทความนี้เราจะกล่าวถึงวิธีการใช้งาน VirtualBox โดยจะนำเสนอการติดตั้งระบบปฏิบัติการ Windows 7 ลงบนโปรแกรม VirtualBox กัน *** บทความนี้จะมี 2 ตอนนะครับ…

การถอนการติดตั้งโปรแกรมด้วยโปรแกรม Advanced Uninstaller PRO

Advanced Uninstaller PRO โปรแกรมสำหรับถอดถอนการติดตั้งโปรแกรมในคอมพิวเตอร์ของเราแบบหมดจด ถอดถอนโปรแกรมในคอมพิวเตอร์ด้วยขั้นสูง สามารถ Scan ค่าต่างๆหลังจากถอดถอนการติดตั้งโปรแกรมได้ด้วย หลังจากบทความที่แล้ว เราได้ทำการรีวิว Speccy…

รีวิวโปรแกรม Speccy พร้อมภาพประกอบอย่างละเอียด

หลังจากที่ได้เผยแพร่โปรแกรม Speccy ไปกันแล้วในลิงก์ http://downloaddd.in.th/1787/download-speccy ก็เห็นว่าโปรแกรมตัวนี้ไม่ใช่โปรแกรมสำหรับการใช้งานอะไรมากมาย เพียงแต่ว่าเป็นโปรแกรมสำหรับที่จะเอามาดูข้อมูลคอมพิวเตอร์ของเราเอง ก็เลยจะมาเปิดใช้งานโปรแกรมแล้วเอารูปตัวอย่างมาให้ดูกันในบทความนี้เลย เชิญชมกันได้ที่นี่

วิธีอัพเดต Google Chrome ภาษาไทยล่าสุด ไม่ต้องโหลดใหม่

Google Chrome เว็บเบราเซอร์ของทาง Google ที่อาจจะเรียกได้ว่าเป็นที่ 1 ของเว็บเบราเซอร์ที่คนไทยใช้งานมากที่สุดไปแล้ว ด้วยบริการต่างๆของ Google เอง…