โหลด IDM 6.21 ถาวร Download IDM FULL

Internet Download Manager Software

» ชื่อโปรแกรม: Internet Download Manager
» เวอร์ชั่น: 6.21
» อัพเดต:
» OS: Windows XP,Vista,7,8,8.1
» License: Shareware
» ขนาดไฟล์: 5 MB
» ผู้พัฒนา: Tonec Inc
» โหลดแล้ว 1,797,110 ครั้ง
Internet Download Manager

Internet Download Manager FULL (IDM FULL) โปรแกรมช่วยเพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลดข้อมูลฟรี IDM ถาวร (FULL) โปรแกรมโหลดเร็วขั้นเทพที่เร็วสุดๆ ตอบสนองการดาวน์โหลดของผู้ที่ชอบโหลดอย่างแท้จริง โปรแกรม IDM ดาวน์โหลดไปติดตั้งและใช้งานกันได้ฟรีๆแล้ววันนี้ ต้องรีบโหลดก่อนที่มันจะไม่มีให้คุณได้ใช้งานฟรีๆอีกต่อไป โปรแกรมนี้โหลดเร็วแรงสุดๆ เพราะมันมีหลักการเชื่อมต่อของการดาวน์โหลดที่แบ่งเป็นส่วนๆ แล้วทำการโหลดพร้อมๆกัน เพราะฉะนั้น อินเตอร์เน็ตของคุณวิ่งเร็วเท่าไรมันก็สามารถตอบโจทย์ความเร็วของคุณได้เท่านั้นเช่นกัน เคยไหมว่าการเช่าอินเตอร์เน็ตไว้ใช้งาน เช่น ซื้อแพ็คเกจ 100MB แต่ความเร็วไม่ถึง หากเซิฟเวอร์ที่คุณใช้งานโปรแกรม IDM ทำการดาวน์โหลดอยู่นั้นปล่อยมาเต็มๆ รับรองได้เลยว่าเจ้าตัวโปรแกรมนี้ IDM จะทำการดาวน์โหลดให้คุณได้เต็มเม็ดเต็มหน่วยอย่างแน่นอน

โปรแกรม IDM Full ดาวน์โหลดโปรแกรมช่วยโหลดไปใช้งานฟรี

ของดีๆแบบนี้ IDM Full เค้ามีให้คุณได้มีโอกาสดาวน์โหลดไปทดลองใช้งานกันก่อนเป็นเวลา 30 วัน ซึ่งก็ถือว่าเพียงพอสำหรับการทดสอบดาวน์โหลดต่างๆ เพียงแค่วันเดียวก็คงรู้ผลแล้วว่าเร็วแรงอย่างไรบ้าง เพราะการดาวน์โหลดเพียงไม่กี่อย่างเราก็สามารถที่จะเห็นการทำงานของโปรแกรมช่วยโหลดตัวนี้ได้อย่างดีและมีประสิทธิภาพ ไม่เช่นนั้น คุณก็สามารถดาวน์โหลดไฟล์ใหญ่ๆ เพื่อทดสอบความเร็วของโปรแกรมได้เช่นกัน เพราะบางครั้งการดาวน์โหลดไฟล์เล็กๆ นั่นก็คงไม่ใช่คำตอบที่อยากจะรู้แท้จริงๆว่า IDM นั้นจะเร็วแค่ไหนอย่างไร ถึงแม้ว่าการดาวน์โหลดข้อมูลต่างๆบนอินเตอร์เน็ตจะมีเงื่อนไขอื่นๆเข้ามาเกี่ยว Internet Download Manager ก็ยังสามารถดาวน์โหลดได้เช่นเดิม เช่นการโหลดคลิปผ่านหน้าเว็บไซต์ การโหลดเพลงมาเก็บไว้ รวมถึงการโหลดหนังได้อย่างดีและมีประสิทธิภาพ

IDM Download Speed
IDM ทำได้ดีกว่าที่คิด?

บางครั้งที่คุณดูคลิปวีดิโอแต่มันกระตุกมากๆ และทำให้คุณหมดอารมณ์ในการรับชมคลิปนั้นๆ ก็เพียงแค่คุณได้ใช้งานโปรแกรม IDM ในการดาวน์โหลดคลิปนั้นลงมาในคอมพิวเตอร์ของคุณก่อน จากนั้นก็ดูได้อย่างดีเยี่ยมเลยแหละ เพราะว่ามันไม่ต้องดาวน์โหลดอะไรอีกแล้ว แถมยังเร็วกว่าการดูผ่านหน้าเว็บไซต์อีกด้วย

โปรแกรม IDM ความสามารถมากมาย

IDM ยังมีความสามารถอื่นๆอีกมากมาย อันที่คุณนั้นไม่สามารถที่จะรู้ได้เลยก็ว่าได้ หากคุณไม่ได้ดาวน์โหลด IDM ไปทดสอบใช้งานด้วยตัวเอง เราจึงขอยกตัวอย่างสำหรับคนไม่อยากจะลอง เผื่อว่าจะเปลี่ยนใจมาลองใช้งานกันดูบ้าง…

  • ช่วยโหลดเร็วมาก – อย่างที่บรรยายมาเบื้องต้น มันเป็นจุดเด่นของโปรแกรมนี้เลยก็ว่าได้ อยากได้โปรแกรมที่โหลดเร็วแรงก็ต้องโปรแกรม IDM เท่านั้นแหละเพื่อนๆ
  • ช่วยโหลดแบบอัจฉริยะ – การแบ่งการโหลดออกเป็นส่วนต่างๆ และทำงานพร้อมๆกัน เพื่อใช้งานทรัพยากรหน่วยประมวลผลและความเร็วอินเตอร์เน็ตอย่างคุ้มค่าที่สุด
  • ถาวร – มันจะถาวรหรือไม่ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของคุณแล้วหละ
  • ฟรี – คุณมีโอกาสที่จะใช้งานมันได้ฟรี แต่ก็ต้องภายในระยะเวลาที่กำหนด
  • ความสามารถอื่นๆอีกมากมาย…
Internet Download Manager
540 votes, 4.57 avg. rating (91% score)

แสดงความคิดเห็น

ความเห็น

เจาะลึก Free Trial (ทดลองใช้)

ซอฟต์แวร์ - Free Trial (ทดลองใช้) โปรแกรมอีก 1 ประเภทที่เป็นซอฟต์แวร์ประยุกต์ที่เราสามารถดาวน์โหลดโปรแกรมมาใช้งานได้แบบฟรีๆ แต่มีข้อแม้ว่าในระยะเวลาที่กำหนดเท่านั้น ด้วยเหตุผลที่ว่าซอฟต์แวร์ที่ให้ทดลองใช้งานนั้นเป็นเพียงซอฟต์แวร์ที่ให้เราใช้งานในระยะเวลาที่กำหนด หากเลยระยะเวลาที่ผู้พัฒนากำหนดจะไม่สามารถเข้าใช้งานโปรแกรมได้ จะต้องสั่งซื้อโปรแกรมหรือใบอนุญาติซอฟต์แวร์…

ซอฟต์แวร์ประยุกต์คืออะไร?

ซอฟต์แวร์ - ซอฟต์แวร์ประยุกต์ หรือ Application Software เป็นซอฟต์แวร์อีกประเภทที่ผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์รู้จักกันและใช้งานกันอย่างแพร่หลาย เห็นได้โดยทั่วๆไป ถูกสร้างจากโปรแกรมเมอร์มากหน้าหลายตา มีทั้งของฟรีและของเสียเงิน โดยส่วนใหญ่สามารถดาวน์โหลดได้จากเว็บไซต์ผู้พัฒนา และเว็บไซต์ของผู้เผยแพร่ซอฟต์แวร์อย่างเว็บไซต์เรา…

CD/DVD ไดร์ฟ ฮาร์ดแวร์อ่านเขียนแผ่นเก็บข้อมูล

ฐานความรู้ฮาร์ดแวร์ - CD/DVD Drive เป็นฮาร์ดแวร์ชนิดหนึ่งที่คอมพิวเตอร์ส่วนใหญ่จะต้องมีติดตั้งไว้ เนื่องจากเอาไว้ผ่านแผ่นข้อมูลในรูปแบบลักษณะของ CD/DVD ในความสำคัญของการอ่านเขียนข้อมูลก็มีอยู่เยอะพอสมควร โดยเราจะแยก Drive CD/DVD ได้ออกเป็นประเภทย่อยๆได้ดังต่อไปนี้…
ฐานความรู้ฮาร์ดแวร์เพิ่มเติม

เจาะลึก Sharedware (แชร์แวร์)

ฐานความรู้ซอฟต์แวร์ - Sharedware (แชร์แวร์) เป็นการนำเอาซอฟต์แวร์หลายๆประเภทเข้ามารวมกันไว้ นั่นก็คือซอฟต์แวร์แบบเสียเงินและซอฟต์แวร์แบบฟรี ซึ่งสิ่งที่จะกล่าวต่อไปนี้ก็คือประเภทของซอฟต์แวร์ที่ถูกเรียกว่าแชร์แวร์ มันมีความหมายในตัวมันเองดังต่อไปนี้ เป็นซอฟต์แวร์ฟรี สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีๆ โดยที่ไม่มีวันหมดอายุใดๆ มีข้อจำกัดด้านของการใช้งาน…
ฐานความรู้ซอฟต์แวร์เพิ่มเติม

การถอนการติดตั้งโปรแกรมด้วยโปรแกรม Advanced Uninstaller PRO

Advanced Uninstaller PRO โปรแกรมสำหรับถอดถอนการติดตั้งโปรแกรมในคอมพิวเตอร์ของเราแบบหมดจด ถอดถอนโปรแกรมในคอมพิวเตอร์ด้วยขั้นสูง สามารถ Scan ค่าต่างๆหลังจากถอดถอนการติดตั้งโปรแกรมได้ด้วย หลังจากบทความที่แล้ว เราได้ทำการรีวิว Speccy…

รีวิวโปรแกรม Speccy พร้อมภาพประกอบอย่างละเอียด

หลังจากที่ได้เผยแพร่โปรแกรม Speccy ไปกันแล้วในลิงก์ http://downloaddd.in.th/1787/download-speccy ก็เห็นว่าโปรแกรมตัวนี้ไม่ใช่โปรแกรมสำหรับการใช้งานอะไรมากมาย เพียงแต่ว่าเป็นโปรแกรมสำหรับที่จะเอามาดูข้อมูลคอมพิวเตอร์ของเราเอง ก็เลยจะมาเปิดใช้งานโปรแกรมแล้วเอารูปตัวอย่างมาให้ดูกันในบทความนี้เลย เชิญชมกันได้ที่นี่

วิธีอัพเดต Google Chrome ภาษาไทยล่าสุด ไม่ต้องโหลดใหม่

Google Chrome เว็บเบราเซอร์ของทาง Google ที่อาจจะเรียกได้ว่าเป็นที่ 1 ของเว็บเบราเซอร์ที่คนไทยใช้งานมากที่สุดไปแล้ว ด้วยบริการต่างๆของ Google เอง…

การตรวจสอบและอัพเดต Firefox ภาษาไทย เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด

ปัจจุบันระบบเว็บเบราเซอร์ต่างๆก็มีตัวระบบ Auto Update เวอร์ชั่นใหม่ๆมาให้แล้ว แต่พอเปลี่ยนเวอร์ชั่นใหม่ๆมา เมนูต่างๆมันก็จะถูกโยกย้ายไปอีกที่เรื่อยๆเลย ทำให้เราต้องไปคลิกหาเมนูต่างๆ เพราะมันวางไม่เหมือนเดิมนั่นเอง สำหรับฐานความรู้คอมพิวเตอร์ของวันนี้จะนำเสนอการอัพเดต Firefox…

K-Lite Mega Codec Pack ทางเลือกที่ดีกว่า

หลายๆท่านอาจจะเคยได้ยินโปรแกรม K-Lite กันมาบ้างแล้ว ซึ่งมันมีให้เลือกดาวน์โหลดหลายๆตัวมากๆ มันก็คือ K-Lite เหมือนกันนี่แหละ เพียงแต่ว่ามันจะมีเวอร์ชั่นแบบตัวธรรมดาๆที่ไม่ได้ใส่ Codec Pack มาด้วย กับตัวที่ใส่มา…