โหลด Baidu PC Faster 3.7 เร่งความเร็วคอมฯฟรี

Baidu PC Faster Software

» ชื่อโปรแกรม: Baidu PC Faster
» เวอร์ชั่น: 3.7
» อัพเดต:
» OS: Windows XP,Vista,7,8,8.1
» License: Freeware
» ขนาดไฟล์: 1.38 MB
» ผู้พัฒนา: Baidu
» โหลดแล้ว 244,583 ครั้ง
Baidu PC Faster

Baidu PC Faster โปรแกรมเร่งความเร็วแบบโหดขิงๆ อยากเร่งความเร็วคอมพิวเตอร์ของคุณให้เหมือนใหม่อยู่เสมอต้องโปรแกรมนี้เท่านั้น Baidu PC โปรแกรมที่จะสร้างความเร็วแบบไม่มีหยุดฉุดรั้งไม่อยู่ก็ต้องตัวนี้เท่านั้นแหละ พัฒนาจากทีมงาน Baidu ที่มีความสามารถในการปรับแต่งคอมพิวเตอร์ระดับโลก และตอนนี้กำลังเป็นกระแสนิยมของคนไทยทั้งประเทศ อยากได้โปรแกรมดีๆไว้ใช้เร่งความเร็วของคอมพิวเตอร์ Optimize กันแบบสุดๆกำลังกันไปเลย Baidu PC Faster มาพร้อมกับของแถมอีกอย่างนั่นคือการให้ใช้งาน NOD32 แบบฟรีๆไม่เสียเงินใดๆทั้งสิ้น เพียงแค่คุณ Download Baidu PC Faster ไปติดตั้งที่คอมพิวเตอร์ของคุณ คุณก็จะได้สิทธิ์ในการใช้งานโปรแกรมแอนตี้ไวรัสแบบฟรีๆไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น ก็ต้องรีบๆโหลดไปกันหน่อยเพราะว่าไม่รู้ว่าจะมีโปรโมชั่นแบบนี้ไปอีกนานเท่าไรนั่นเอง

พูดเรื่องของแถมดีๆที่จะมากับ Baidu PC กันไปแล้วก็ไม่ควรพลาดกันเลยนะงานนี้ คราวนี้มาดูกันเรื่องของโปรแกรมนี้ว่ามันจะเร็วสมกับชื่อ Baidu PC Faster กันหรือไม่? และเพียงพอต่อความต้องการของการใช้งานของระบบคอมพิวเตอร์ของเรามากน้อยแค่ไหนกัน อย่างแรกเลยเรามาดูว่าโปรแกรมนี้เป็นที่นิยมกันมากแค่ไหน

  • ปัจจุบันมีผู้ใช้งาน Baidu ประมาณ 40 ล้านคน
  • ได้รับคะแนนโหวดเต็ม 5/5 ดาว
  • Top10 ยอดดาวน์โหลดสูงสุดจากผู้ใช้งานเว็บไซต์ดาวน์โหลดโปรแกรมชื่อดัง
  • ได้รับรางวัลรับรองโปรแกรมมาตรฐานของโลก

จากข้อมูลนี้ก็ดูแล้วว่าโปรแกรม Baidu PC Faster เป็นที่น่าสนใจมาก แต่นั่นก็ขึ้นอยู่กับการปรับแต่งการใช้งานของผู้ใช้งานเองด้วยว่าจะสามารถดึงเอาความสามารถของโปรแกรมมันออกมาได้มากน้อยแค่ไหนนะครับ

Baidu PC Faster Software

Baidu PC Faster
76 votes, 4.82 avg. rating (96% score)

แสดงความคิดเห็น

ความเห็น


CD/DVD ไดร์ฟ ฮาร์ดแวร์อ่านเขียนแผ่นเก็บข้อมูล

ฐานความรู้ฮาร์ดแวร์ - CD/DVD Drive เป็นฮาร์ดแวร์ชนิดหนึ่งที่คอมพิวเตอร์ส่วนใหญ่จะต้องมีติดตั้งไว้ เนื่องจากเอาไว้ผ่านแผ่นข้อมูลในรูปแบบลักษณะของ CD/DVD ในความสำคัญของการอ่านเขียนข้อมูลก็มีอยู่เยอะพอสมควร โดยเราจะแยก Drive CD/DVD ได้ออกเป็นประเภทย่อยๆได้ดังต่อไปนี้…
ฐานความรู้ฮาร์ดแวร์เพิ่มเติม

เจาะลึก Sharedware (แชร์แวร์)

ฐานความรู้ซอฟต์แวร์ - Sharedware (แชร์แวร์) เป็นการนำเอาซอฟต์แวร์หลายๆประเภทเข้ามารวมกันไว้ นั่นก็คือซอฟต์แวร์แบบเสียเงินและซอฟต์แวร์แบบฟรี ซึ่งสิ่งที่จะกล่าวต่อไปนี้ก็คือประเภทของซอฟต์แวร์ที่ถูกเรียกว่าแชร์แวร์ มันมีความหมายในตัวมันเองดังต่อไปนี้ เป็นซอฟต์แวร์ฟรี สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีๆ โดยที่ไม่มีวันหมดอายุใดๆ มีข้อจำกัดด้านของการใช้งาน…
ฐานความรู้ซอฟต์แวร์เพิ่มเติม

การถอนการติดตั้งโปรแกรมด้วยโปรแกรม Advanced Uninstaller PRO

Advanced Uninstaller PRO โปรแกรมสำหรับถอดถอนการติดตั้งโปรแกรมในคอมพิวเตอร์ของเราแบบหมดจด ถอดถอนโปรแกรมในคอมพิวเตอร์ด้วยขั้นสูง สามารถ Scan ค่าต่างๆหลังจากถอดถอนการติดตั้งโปรแกรมได้ด้วย หลังจากบทความที่แล้ว เราได้ทำการรีวิว Speccy…

รีวิวโปรแกรม Speccy พร้อมภาพประกอบอย่างละเอียด

หลังจากที่ได้เผยแพร่โปรแกรม Speccy ไปกันแล้วในลิงก์ http://downloaddd.in.th/1787/download-speccy ก็เห็นว่าโปรแกรมตัวนี้ไม่ใช่โปรแกรมสำหรับการใช้งานอะไรมากมาย เพียงแต่ว่าเป็นโปรแกรมสำหรับที่จะเอามาดูข้อมูลคอมพิวเตอร์ของเราเอง ก็เลยจะมาเปิดใช้งานโปรแกรมแล้วเอารูปตัวอย่างมาให้ดูกันในบทความนี้เลย เชิญชมกันได้ที่นี่

วิธีอัพเดต Google Chrome ภาษาไทยล่าสุด ไม่ต้องโหลดใหม่

Google Chrome เว็บเบราเซอร์ของทาง Google ที่อาจจะเรียกได้ว่าเป็นที่ 1 ของเว็บเบราเซอร์ที่คนไทยใช้งานมากที่สุดไปแล้ว ด้วยบริการต่างๆของ Google เอง…

การตรวจสอบและอัพเดต Firefox ภาษาไทย เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด

ปัจจุบันระบบเว็บเบราเซอร์ต่างๆก็มีตัวระบบ Auto Update เวอร์ชั่นใหม่ๆมาให้แล้ว แต่พอเปลี่ยนเวอร์ชั่นใหม่ๆมา เมนูต่างๆมันก็จะถูกโยกย้ายไปอีกที่เรื่อยๆเลย ทำให้เราต้องไปคลิกหาเมนูต่างๆ เพราะมันวางไม่เหมือนเดิมนั่นเอง สำหรับฐานความรู้คอมพิวเตอร์ของวันนี้จะนำเสนอการอัพเดต Firefox…

K-Lite Mega Codec Pack ทางเลือกที่ดีกว่า

หลายๆท่านอาจจะเคยได้ยินโปรแกรม K-Lite กันมาบ้างแล้ว ซึ่งมันมีให้เลือกดาวน์โหลดหลายๆตัวมากๆ มันก็คือ K-Lite เหมือนกันนี่แหละ เพียงแต่ว่ามันจะมีเวอร์ชั่นแบบตัวธรรมดาๆที่ไม่ได้ใส่ Codec Pack มาด้วย กับตัวที่ใส่มา…