โหลด WinZip 19.0.11294

WinZip Software

» ชื่อโปรแกรม: WinZip
» เวอร์ชั่น: 19.0.11294
» อัพเดต:
» OS: Windows XP,Vista,7,8,8.1
» License: Shareware
» ขนาดไฟล์: 47.62MB
» ผู้พัฒนา: WinZip Computing Inc
» โหลดแล้ว 15,225 ครั้ง
WinZip

WinZip โปรแกรมบีบอัพไฟล์และสร้างไฟล์ใหม่ขึ้นมาเป็นไฟล์ๆเดียวที่มีประสิทธิภาพสูง หลักการทำงานของโปรแกรมคล้ายๆกันกับ WinRAR หรือจะเรียกได้ว่าเป็นพี่น้องกันก็ยังได้ ทั้งนี้ยังสามารถบอกได้อีกว่าทำงานคล้ายๆกับ 7-Zip ด้วยเช่นกัน ในบรรดาของโปรแกรมบีบอัดและแตกไฟล์ทั้งหลายนี้มีหลักการทำงานที่ใกล้เคียงกันมาก และขึ้นอยู่กับว่าตัวโปรแกรมตัวไหนจะสามารถบีบอัดไฟล์ได้ดีมีคุณภาพมากกว่ากัน การเลือกที่จะใช้งานโปรแกรมบีบอัดไฟล์นั้นมีอยู่ไม่กี่เหตุผลด้วยกัน Download WinZip ซึ่งหลักๆก็คงจะต้องบอกว่าในเรื่องของการขนย้าย การคัดลอก และการปล่อยให้ดาวน์โหลดผ่านเว็บไซต์เป็นต้น มันง่ายที่จะทำการเผยแพร่ต่างๆได้ดีเลยทีเดียว เหตุผลหลักๆของโปรแกรมบีบไฟล์ที่จะต้องมีติดตั้งไว้ในคอมพิวเตอร์ของคุณก็คือ

  1. ต้องการรวมไฟล์จำนวนมากๆไว้ในไฟล์เดียวกัน โดยเป็นการสร้างไฟล์ใหม่ขึ้นมา
  2. ต้องการลดขนาดของไฟล์ที่มีขนาดใหญ่ให้เล็กลง ง่ายต่อการขนย้าย การแชร์ไฟล์ขึ้น Social Network เป็นต้น
  3. ต้องการเข้ารหัสข้อมูลก่อนที่ใครจะสามารถเข้าถึงไฟล์ของเราได้ รวมไปถึงเรื่องของความปลอดภัยของข้อมูล หากไม่มีการใส่รหัส จะไม่สามารถเปิดไฟล์ดูได้
  4. ต้องการการจัดการข้อมูลไฟล์ที่ดีเยี่ยม
  5. ต้องการความรวดเร็วในการบีบไฟล์และแตกไฟล์
  6. การนำเอาไปประยุกต์ใช้งานในด้านอื่นๆ

Download WinZip

โปรแรกม WinZip จึงมีประโยชน์อย่างมากในคำกล่าวข้างต้น และมันจึงเป็นอีกหนึ่งโปรแกรมที่เป็นโปรแกรมจำเป็นสำหรับคอมพิวเตอร์ของคุณอย่างยิ่ง

WinZip
2 votes, 4.50 avg. rating (89% score)

แสดงความคิดเห็น

ความเห็น


CD/DVD ไดร์ฟ ฮาร์ดแวร์อ่านเขียนแผ่นเก็บข้อมูล

ฐานความรู้ฮาร์ดแวร์ - CD/DVD Drive เป็นฮาร์ดแวร์ชนิดหนึ่งที่คอมพิวเตอร์ส่วนใหญ่จะต้องมีติดตั้งไว้ เนื่องจากเอาไว้ผ่านแผ่นข้อมูลในรูปแบบลักษณะของ CD/DVD ในความสำคัญของการอ่านเขียนข้อมูลก็มีอยู่เยอะพอสมควร โดยเราจะแยก Drive CD/DVD ได้ออกเป็นประเภทย่อยๆได้ดังต่อไปนี้…
ฐานความรู้ฮาร์ดแวร์เพิ่มเติม

เจาะลึก Sharedware (แชร์แวร์)

ฐานความรู้ซอฟต์แวร์ - Sharedware (แชร์แวร์) เป็นการนำเอาซอฟต์แวร์หลายๆประเภทเข้ามารวมกันไว้ นั่นก็คือซอฟต์แวร์แบบเสียเงินและซอฟต์แวร์แบบฟรี ซึ่งสิ่งที่จะกล่าวต่อไปนี้ก็คือประเภทของซอฟต์แวร์ที่ถูกเรียกว่าแชร์แวร์ มันมีความหมายในตัวมันเองดังต่อไปนี้ เป็นซอฟต์แวร์ฟรี สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีๆ โดยที่ไม่มีวันหมดอายุใดๆ มีข้อจำกัดด้านของการใช้งาน…
ฐานความรู้ซอฟต์แวร์เพิ่มเติม

การถอนการติดตั้งโปรแกรมด้วยโปรแกรม Advanced Uninstaller PRO

Advanced Uninstaller PRO โปรแกรมสำหรับถอดถอนการติดตั้งโปรแกรมในคอมพิวเตอร์ของเราแบบหมดจด ถอดถอนโปรแกรมในคอมพิวเตอร์ด้วยขั้นสูง สามารถ Scan ค่าต่างๆหลังจากถอดถอนการติดตั้งโปรแกรมได้ด้วย หลังจากบทความที่แล้ว เราได้ทำการรีวิว Speccy…

รีวิวโปรแกรม Speccy พร้อมภาพประกอบอย่างละเอียด

หลังจากที่ได้เผยแพร่โปรแกรม Speccy ไปกันแล้วในลิงก์ http://downloaddd.in.th/1787/download-speccy ก็เห็นว่าโปรแกรมตัวนี้ไม่ใช่โปรแกรมสำหรับการใช้งานอะไรมากมาย เพียงแต่ว่าเป็นโปรแกรมสำหรับที่จะเอามาดูข้อมูลคอมพิวเตอร์ของเราเอง ก็เลยจะมาเปิดใช้งานโปรแกรมแล้วเอารูปตัวอย่างมาให้ดูกันในบทความนี้เลย เชิญชมกันได้ที่นี่

วิธีอัพเดต Google Chrome ภาษาไทยล่าสุด ไม่ต้องโหลดใหม่

Google Chrome เว็บเบราเซอร์ของทาง Google ที่อาจจะเรียกได้ว่าเป็นที่ 1 ของเว็บเบราเซอร์ที่คนไทยใช้งานมากที่สุดไปแล้ว ด้วยบริการต่างๆของ Google เอง…

การตรวจสอบและอัพเดต Firefox ภาษาไทย เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด

ปัจจุบันระบบเว็บเบราเซอร์ต่างๆก็มีตัวระบบ Auto Update เวอร์ชั่นใหม่ๆมาให้แล้ว แต่พอเปลี่ยนเวอร์ชั่นใหม่ๆมา เมนูต่างๆมันก็จะถูกโยกย้ายไปอีกที่เรื่อยๆเลย ทำให้เราต้องไปคลิกหาเมนูต่างๆ เพราะมันวางไม่เหมือนเดิมนั่นเอง สำหรับฐานความรู้คอมพิวเตอร์ของวันนี้จะนำเสนอการอัพเดต Firefox…

K-Lite Mega Codec Pack ทางเลือกที่ดีกว่า

หลายๆท่านอาจจะเคยได้ยินโปรแกรม K-Lite กันมาบ้างแล้ว ซึ่งมันมีให้เลือกดาวน์โหลดหลายๆตัวมากๆ มันก็คือ K-Lite เหมือนกันนี่แหละ เพียงแต่ว่ามันจะมีเวอร์ชั่นแบบตัวธรรมดาๆที่ไม่ได้ใส่ Codec Pack มาด้วย กับตัวที่ใส่มา…