โหลด Format Factory 3.5.0 โปรแกรมแปลงไฟล์ฟรี

Format Factory Software

» ชื่อโปรแกรม: Format Factory
» เวอร์ชั่น: 3.5.0
» อัพเดต:
» OS: Windows XP,Vista,7,8,8.1
» License: Freeware
» ขนาดไฟล์: 60MB
» ผู้พัฒนา: Free Time
» โหลดแล้ว 323,758 ครั้ง
Format Factory

Format Factory โปรแกรมอะไรที่จะสามารถแปลงไฟล์ได้แบบครบวงจรมากที่สุดในโลก คงปฏิเสธว่าเป็นโปรแกรมอื่นๆไปไม่ได้นอกซะจากจะเป็นโปรแกรม Format Factory เท่านั้น ผลสำรวจออกมาแล้วว่าโปรแกรมแปลงไฟล์ที่จะสามารถแปลงไฟล์ได้แบบครบหมดทุกไฟล์ แปลงไฟล์ได้ทั้งหมดทุกรูปแบบ ซึ่งหลักๆก็คือ ไฟล์หนัง (ไฟล์วีดิโอ) และไฟล์เพลง (ไฟล์สำหรับฟังเพลงต่างๆ) และโปรแกรม Format Factory ยังมีความสามารถในการแปลงไฟล์รูปภาพอีกด้วย

การแปลงไฟล์ด้วยโปรแกรมแปลงไฟล์ Format Factory ยังมีความสามารถในการเลือกคุณภาพหรือความเร็วของการแปลงข้อมูลด้วย ซึ่งตรงนี้เป็นความสามารถพิเศษที่จะทำให้เราเลือกใช้งานโปรแกรมนี้อย่างแน่นอน เรามาดูกันว่าข้อดีข้อเสียของแต่ละอย่างคืออะไรกันบ้าง..?

Download Format Factory

  • Format Factory แบบรวดเร็ว – ในการเลือกความเร็วในการแปลงไฟล์แบบรวดเร็วนั้น คุณภาพของไฟล์จะต่ำลง ยิ่งคุณภาพของไฟล์ต่ำมากเท่าไร ความเร็วก็จะเพิ่มขึ้นมากเท่านั้น
  • Format Factory แบบคุณภาพ – การเลือกใช้โหมดแบบคุณภาพ จะต้องใช้ทรัพยากรคอมพิวเตอร์ที่สูงมากๆ และจะใช้เวลานานพอสมควรเมื่อเทียบกับเรื่องของความเร็วที่คุณภาพต่ำ

หมายเหตุ: ความเร็วและคุณภาพของโปรแกรม Format Factory จะเร็วช้าหรือจะคุณภาพแค่ไหน ขึ้นอยู่กับความเร็วของคอมพิวเตอร์เป็นหลักด้วย

เรามาดูกันต่ออีกว่าโปรแกรม Format Factory นั้นสามารถแปลงไฟล์อะไรได้บ้าง :

Format Factory Download

  1. แปลงไฟล์วีดิโอทั้งหมดไปยัง MP4/3GP/MPG/AVI/WMV/FLV/SWF
  2. แปลงไฟล์เพลงทั้งหมดไปยัง MP3/WMA/AMR/OGG/AAC/WAV
  3. แปลงไฟล์รูปภาพทั้งหมดไปยัง JPG/BMP/PNG/TIF/ICO/GIF/TGA
  4. โปรแกรมทำ DVD Rip ไปยังไฟล์ VDO
  5. โปรแกรมทำ CD Rip ไปยังไฟล์เพลง
  6. โปรแกรมแปลงไฟล์แล้วอัพลง iPod/iPhone/PSP/BlackBerry
  7. โปรแกรมจัดการ RMVB/Watermark/AV Mux

Format Factory
62 votes, 4.61 avg. rating (92% score)

แสดงความคิดเห็น

ความเห็น

การใช้งานโปรแกรม CDBrrunerXP ไรท์หนังแผ่น DVD

การตั้งค่าซอฟต์แวร์ - จากบทความที่แล้ว เราก็ได้อธิบายถึงวิธีการติดตั้งโปแกรม CDBurnerXP กันไปแล้ว (http://downloaddd.in.th/knowledge/computer/how-to-install-cdburnerxp-software-for-burning-disk) สำหรับบทความนี้ เราจะมาดูวิธีการใช้งานโปรแกรม CDBrrunerXP ไรท์หนังลงแผ่น DVD กันบ้าง โปรแกรม CDBrrunerXP…

เจาะลึก Freeware (ฟรีแวร์)

ซอฟต์แวร์ - Freeware (ฟรีแวร์) ถูกจัดเป็นโปรแกรมให้อยู่ในประเภท ซอฟต์แวร์ประยุกต์ ซึ่งเป็นโปรแกรมที่เราๆทั้งหลายสามารถดาวน์โหลดโปรแกรมมาติดตั้งบนระบบปฏิบัติการที่ผู้ใช้งานใช้งานอยู่ได้ อาทิเช่น Windows, Linux และ Mac OS…

CD/DVD ไดร์ฟ ฮาร์ดแวร์อ่านเขียนแผ่นเก็บข้อมูล

ฐานความรู้ฮาร์ดแวร์ - CD/DVD Drive เป็นฮาร์ดแวร์ชนิดหนึ่งที่คอมพิวเตอร์ส่วนใหญ่จะต้องมีติดตั้งไว้ เนื่องจากเอาไว้ผ่านแผ่นข้อมูลในรูปแบบลักษณะของ CD/DVD ในความสำคัญของการอ่านเขียนข้อมูลก็มีอยู่เยอะพอสมควร โดยเราจะแยก Drive CD/DVD ได้ออกเป็นประเภทย่อยๆได้ดังต่อไปนี้…
ฐานความรู้ฮาร์ดแวร์เพิ่มเติม

เจาะลึก Sharedware (แชร์แวร์)

ฐานความรู้ซอฟต์แวร์ - Sharedware (แชร์แวร์) เป็นการนำเอาซอฟต์แวร์หลายๆประเภทเข้ามารวมกันไว้ นั่นก็คือซอฟต์แวร์แบบเสียเงินและซอฟต์แวร์แบบฟรี ซึ่งสิ่งที่จะกล่าวต่อไปนี้ก็คือประเภทของซอฟต์แวร์ที่ถูกเรียกว่าแชร์แวร์ มันมีความหมายในตัวมันเองดังต่อไปนี้ เป็นซอฟต์แวร์ฟรี สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีๆ โดยที่ไม่มีวันหมดอายุใดๆ มีข้อจำกัดด้านของการใช้งาน…
ฐานความรู้ซอฟต์แวร์เพิ่มเติม

การถอนการติดตั้งโปรแกรมด้วยโปรแกรม Advanced Uninstaller PRO

Advanced Uninstaller PRO โปรแกรมสำหรับถอดถอนการติดตั้งโปรแกรมในคอมพิวเตอร์ของเราแบบหมดจด ถอดถอนโปรแกรมในคอมพิวเตอร์ด้วยขั้นสูง สามารถ Scan ค่าต่างๆหลังจากถอดถอนการติดตั้งโปรแกรมได้ด้วย หลังจากบทความที่แล้ว เราได้ทำการรีวิว Speccy…

รีวิวโปรแกรม Speccy พร้อมภาพประกอบอย่างละเอียด

หลังจากที่ได้เผยแพร่โปรแกรม Speccy ไปกันแล้วในลิงก์ http://downloaddd.in.th/1787/download-speccy ก็เห็นว่าโปรแกรมตัวนี้ไม่ใช่โปรแกรมสำหรับการใช้งานอะไรมากมาย เพียงแต่ว่าเป็นโปรแกรมสำหรับที่จะเอามาดูข้อมูลคอมพิวเตอร์ของเราเอง ก็เลยจะมาเปิดใช้งานโปรแกรมแล้วเอารูปตัวอย่างมาให้ดูกันในบทความนี้เลย เชิญชมกันได้ที่นี่

วิธีอัพเดต Google Chrome ภาษาไทยล่าสุด ไม่ต้องโหลดใหม่

Google Chrome เว็บเบราเซอร์ของทาง Google ที่อาจจะเรียกได้ว่าเป็นที่ 1 ของเว็บเบราเซอร์ที่คนไทยใช้งานมากที่สุดไปแล้ว ด้วยบริการต่างๆของ Google เอง…

การตรวจสอบและอัพเดต Firefox ภาษาไทย เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด

ปัจจุบันระบบเว็บเบราเซอร์ต่างๆก็มีตัวระบบ Auto Update เวอร์ชั่นใหม่ๆมาให้แล้ว แต่พอเปลี่ยนเวอร์ชั่นใหม่ๆมา เมนูต่างๆมันก็จะถูกโยกย้ายไปอีกที่เรื่อยๆเลย ทำให้เราต้องไปคลิกหาเมนูต่างๆ เพราะมันวางไม่เหมือนเดิมนั่นเอง สำหรับฐานความรู้คอมพิวเตอร์ของวันนี้จะนำเสนอการอัพเดต Firefox…

K-Lite Mega Codec Pack ทางเลือกที่ดีกว่า

หลายๆท่านอาจจะเคยได้ยินโปรแกรม K-Lite กันมาบ้างแล้ว ซึ่งมันมีให้เลือกดาวน์โหลดหลายๆตัวมากๆ มันก็คือ K-Lite เหมือนกันนี่แหละ เพียงแต่ว่ามันจะมีเวอร์ชั่นแบบตัวธรรมดาๆที่ไม่ได้ใส่ Codec Pack มาด้วย กับตัวที่ใส่มา…