โหลด iTools 2014 ซอฟต์แวร์จัดการ iPhone iPad iPod

iTools Software

» ชื่อโปรแกรม: iTools
» เวอร์ชั่น: 2014
» อัพเดต:
» OS: Windows XP,Vista,7,8,8.1
» License: Freeware
» ขนาดไฟล์: 3.06MB
» ผู้พัฒนา: Thinksky
» ดาวน์โหลด 111,265 ครั้ง
iTools

iTools คือซอฟต์แวร์ที่เอาไว้จัดการกับโทรศัพท์มือถือรุ่น iPhone iPad และ iPod ได้หมดทุกๆฝังชั่นเลยก็ว่าได้ เป็นโปรแกรมที่มีความต้องการสูงมากๆ เพราะว่าก็คงจะพอรู้กันอยู่แล้วว่าเทคโนโลยีโทรศัพท์มือถือในบ้านเรานั้นรุ่นที่เป็นที่นิยมมากที่สุดก็คงไม่พ้นโทรศัพท์จากค่าย Apple แน่ๆ โดยเฉพาะโทรศัพท์เคลื่อนที่ที่ใช้งานได้สารพัดประโยชน์อย่าง iPhone แล้วด้วยละก็ รับรองได้เลยว่าการจัดการ App ต่างๆบนโทรศัพท์อาจจะยุ่งยากมาก และการอัพเดต IOS หรือระบบปฏิบัติการของ iPhone เองก็ไม่สามารถใช้อินเตอร์เน็ต 3G หรือว่า 4G บนโทรศัพท์อัพเดตได้ จะต้องเชื่อมต่อผ่าน WiFi เท่านั้น แต่หากเรามาใช้งานโปรแกรม iTools จัดการ iPhone แล้วทุกอย่างก็จะง่ายมากๆ ง่ายขึ้นมาทันตาเห็นเลยจริงๆ

สำหรับคนที่เคยใช้งานโปรแกรม iTunes ของ Apple มาก่อนอาจจะรู้สึกว่างง มึน และสับสน ไปไม่ถูก ไม่รู้ว่ามันใช้งานยังไง ขนาดตัวผู้เขียนเองยังรู้สึกว่าใช้งานยากมากๆ ทั้งๆที่เมนูก็เป็นภาษาไทยเกือบจะทั้งหมด ก็เลยลองหาโปรแกรมที่เอาไว้จัดการโทรศัพท์ iPhone ก็ได้พบกับโปรแกรม iTools ซึ่งบอกได้เลยว่าใช้งานง่ายสุดๆ เพราะมันเกิดขึ้นมาเพื่อจัดการโทรศัพท์เคลื่อนที่ iPhone โดยเฉพาะนั่นเอง

คุณสมบัติของ iTools

ความสามารถหลักของโปแกรม iTools ที่จะเข้ามาจัดการโทรศัพท์แทนคุณ และคุณสมบัติต่างๆที่ทำให้โปรแกรม iTools มีความน่าสนใจมากๆ

 • ใช้งานโครตง่าย ง่ายกว่า iTunes ประมาณ 1,000 เท่าได้เลย
 • ไฟล์โปรแกรมไม่ต้อง Install ลงระบบคอมพิวเตอร์ มีเพียงไฟล์เดียวเท่านั้น ดับเบิ้ลคลิกที่ไฟล์โปรแกรมแล้วเริ่มต้นใช้งานได้ทันที ขนาดเล็กและพกพาได้สะดวกมากๆ เพียงแค่ 3MB เท่านั้น ต่างจาก iTunes ที่มีขนาดใหญ่เกือบ 100MB ได้เลย
 • รองรับ iOS เวอร์ชั่นล่าสุด ปัจจุบันก็มีใช้งานอยู่ได้แก่ iOS6 และล่าสุด iOS 7
 • รองรับ iPhone 4 และ iPhone 4s
 • รองรับ iPhone 5, iPhone 5c และ iPhone 5s
 • รองรับ iPad และ iPod Touch
 • จัดการ Apps ได้ไม่ว่าจะเป็น อัพเดตแอพ ติดตั้งแอพใหม่ ถอนการติดตั้งแอพ
 • อัพเดต iOS ได้
 • มีระบบสำรองข้อมูลของโทรศัพท์มือถือ และระบบกู้คืนข้อมูลโทรศัพท์มือถือ พร้อมทั้งระบบ Auto Backups ระบบสำรองข้อมูลอัตโนมัติเมื่อคุณเชื่อมต่อโทรศัพท์เข้ากับคอมพิวเตอร์
 • ระบบจัดการไฟล์ Media ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นไฟล์เพลง เพิ่มเพลง ลบเพลง จัดการไฟล์เพลง ไฟล์หนัง ไฟล์วีดิโอตัดต่อ ฯลฯ
 • จัดการรูปภาพบนโทรศัพท์มือถือได้อย่างง่ายดาย
 • จัดการรายชื่อการติดต่อได้
 • จัดการหน้าจอโทรศัพท์ได้
 • มีระบบ FieSystem สำหรับจัดการไฟล์ในหน่วยความจำได้
 • ระบบทำความสะอาดโทรศัพท์ด้วยการ Clean up
 • มีระบบ System Log สามารถดูประวัติการทำงานของระบบได้ (อาจะจดูไม่รู้เรื่อง หากไม่มีความรู้ในด้านการดู Log ของระบบ)
 • สามารถสั่งปิดเครื่องได้ หรือจะเป็นการ Reboot เครื่องก็ได้
 • สามารถใช้ iTools ทำเสียงเรียกเข้าจากเพลง MP3 ได้ง่ายๆ สะดวกในการทำเสียงเรียกเข้าที่เราชื่นชอบมากๆ
 • สามารถจัดการข้อความได้ หรือจะเป็นการลบข้อความทีละมากๆก็สามารถทำได้
 • สามารถจัดการรายการบันทึกในโทรศัพท์ได้ รวมถึงการเพิ่มรายการบันทึกผ่านทางโทรศัพท์ (ใช้คีย์บอร์ดพิมพ์เอาจะรวดเร็วกว่ามาก) การนำเข้าบันทึก การส่งออกบันทึก การลบบันทึก รวมถึงการสำรองข้อมูลด้วย
 • จัดการ Bookmarks ของเว็บเบราเซอร์ Safari บน iPhone ได้ง่ายๆ สะดวกและรวดเร็วในการเข้าชมเว็บไซต์จาก Bookmarks ของคุณ
 • จัดการปฏิทิน รายงานการแจ้งเตือนต่างๆ ผ่านช่องทาง iTools ได้ ระบบจัดการ Calendar ก็ทำได้เยี่ยม
 • สามารถสั่งการจาก iTools ให้อัดหน้าจอโทรศัพท์ออกมาในรูปแบบวีดิโอเคลื่อนไหวและรูปภาพได้ (เอาไว้ Review การติดตั้งหรือใช้งานโทรศัพท์ก็ถือว่าทำได้ดีเลยทีเดียว) ทั้งนี้หากใช้ร่วมกับกล้องถ่ายรูป ก็จะสามารถถ่ายรูปโชว์ได้อีกด้วย
 • ความสามารถอื่นๆอีกมากมาย

iTools 2013

จากที่เราได้บอกความสามารถอย่างละเอียดของ iTools ซึ่งอาจจะเรียกว่ายังไม่ละเอียดพอก็เป็นได้ เพราะว่าความสามารถของโปรแกรมนี้คล้ายๆกับการทำให้ iTools เป็นเครื่องมือจัดการ iPhone ได้อย่างแท้จริง แทบจะไม่ต้องจับโทรศัพท์ขึ้นมาพิมพ์หรือว่าตั้งค่าอะไรทั้งสิ้นเลย และสุดท้ายก็ขอบอกว่าโปรแกรมนี้ฟรี รีบโหลด iTools ไปใช้งานกันฟรีๆเลย

iTools
12 votes, 4.75 avg. rating (94% score)

แสดงความคิดเห็น

ความเห็น

การติดตั้ง Windows 7 บน VirtualBox ตอนที่ 1

ทริปคอมพิวเตอร์ - สำหรับบทความนี้เราจะกล่าวถึงวิธีการใช้งาน VirtualBox โดยจะนำเสนอการติดตั้งระบบปฏิบัติการ Windows 7 ลงบนโปรแกรม VirtualBox กัน *** บทความนี้จะมี 2 ตอนนะครับ…

การติดตั้ง VirtualBox ภาษาไทย (ภาพประกอบ)

การติดตั้งซอฟต์แวร์ - โปรแกรม VirtualBox เป็นโปรแกรมในลักษณะของ Visualization Technology หรือโปรแกรมประเภทการจำลองคอมพิวเตอร์เพื่อติดตั้งระบบปฏิบัติการที่แตกต่างหรือเหมือนกับคอมพิวเตอร์หลักได้นั่นเอง ถ้าใครยังไม่รู้จักโปรแกรม VirtualBox ก็ให้นึกภาพโปรแกรม VMware ก็ได้เช่นกัน ลักษณะการทำงานเหมือนๆกัน ต่างกันที่…

การถอนการติดตั้งโปรแกรมด้วยโปรแกรม Advanced Uninstaller PRO

ทริปคอมพิวเตอร์ - Advanced Uninstaller PRO โปรแกรมสำหรับถอดถอนการติดตั้งโปรแกรมในคอมพิวเตอร์ของเราแบบหมดจด ถอดถอนโปรแกรมในคอมพิวเตอร์ด้วยขั้นสูง สามารถ Scan ค่าต่างๆหลังจากถอดถอนการติดตั้งโปรแกรมได้ด้วย หลังจากบทความที่แล้ว เราได้ทำการรีวิว Speccy…

รีวิวโปรแกรม Speccy พร้อมภาพประกอบอย่างละเอียด

ทริปคอมพิวเตอร์ - หลังจากที่ได้เผยแพร่โปรแกรม Speccy ไปกันแล้วในลิงก์ http://downloaddd.in.th/1787/download-speccy ก็เห็นว่าโปรแกรมตัวนี้ไม่ใช่โปรแกรมสำหรับการใช้งานอะไรมากมาย เพียงแต่ว่าเป็นโปรแกรมสำหรับที่จะเอามาดูข้อมูลคอมพิวเตอร์ของเราเอง ก็เลยจะมาเปิดใช้งานโปรแกรมแล้วเอารูปตัวอย่างมาให้ดูกันในบทความนี้เลย เชิญชมกันได้ที่นี่

CD/DVD ไดร์ฟ ฮาร์ดแวร์อ่านเขียนแผ่นเก็บข้อมูล

ฐานความรู้ฮาร์ดแวร์ - CD/DVD Drive เป็นฮาร์ดแวร์ชนิดหนึ่งที่คอมพิวเตอร์ส่วนใหญ่จะต้องมีติดตั้งไว้ เนื่องจากเอาไว้ผ่านแผ่นข้อมูลในรูปแบบลักษณะของ CD/DVD ในความสำคัญของการอ่านเขียนข้อมูลก็มีอยู่เยอะพอสมควร โดยเราจะแยก Drive CD/DVD ได้ออกเป็นประเภทย่อยๆได้ดังต่อไปนี้…
ฐานความรู้ฮาร์ดแวร์เพิ่มเติม

เจาะลึก Sharedware (แชร์แวร์)

ฐานความรู้ซอฟต์แวร์ - Sharedware (แชร์แวร์) เป็นการนำเอาซอฟต์แวร์หลายๆประเภทเข้ามารวมกันไว้ นั่นก็คือซอฟต์แวร์แบบเสียเงินและซอฟต์แวร์แบบฟรี ซึ่งสิ่งที่จะกล่าวต่อไปนี้ก็คือประเภทของซอฟต์แวร์ที่ถูกเรียกว่าแชร์แวร์ มันมีความหมายในตัวมันเองดังต่อไปนี้ เป็นซอฟต์แวร์ฟรี สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีๆ โดยที่ไม่มีวันหมดอายุใดๆ มีข้อจำกัดด้านของการใช้งาน…
ฐานความรู้ซอฟต์แวร์เพิ่มเติม

การติดตั้ง Windows 7 บน VirtualBox ตอนที่ 2

ต่อจากบทความที่แล้ว “การติดตั้ง Windows 7 บน VirtualBox ตอนที่ 1” เรามาดูวิธีการติดตั้ง Windows…

การติดตั้ง Windows 7 บน VirtualBox ตอนที่ 1

สำหรับบทความนี้เราจะกล่าวถึงวิธีการใช้งาน VirtualBox โดยจะนำเสนอการติดตั้งระบบปฏิบัติการ Windows 7 ลงบนโปรแกรม VirtualBox กัน *** บทความนี้จะมี 2 ตอนนะครับ…

การถอนการติดตั้งโปรแกรมด้วยโปรแกรม Advanced Uninstaller PRO

Advanced Uninstaller PRO โปรแกรมสำหรับถอดถอนการติดตั้งโปรแกรมในคอมพิวเตอร์ของเราแบบหมดจด ถอดถอนโปรแกรมในคอมพิวเตอร์ด้วยขั้นสูง สามารถ Scan ค่าต่างๆหลังจากถอดถอนการติดตั้งโปรแกรมได้ด้วย หลังจากบทความที่แล้ว เราได้ทำการรีวิว Speccy…

รีวิวโปรแกรม Speccy พร้อมภาพประกอบอย่างละเอียด

หลังจากที่ได้เผยแพร่โปรแกรม Speccy ไปกันแล้วในลิงก์ http://downloaddd.in.th/1787/download-speccy ก็เห็นว่าโปรแกรมตัวนี้ไม่ใช่โปรแกรมสำหรับการใช้งานอะไรมากมาย เพียงแต่ว่าเป็นโปรแกรมสำหรับที่จะเอามาดูข้อมูลคอมพิวเตอร์ของเราเอง ก็เลยจะมาเปิดใช้งานโปรแกรมแล้วเอารูปตัวอย่างมาให้ดูกันในบทความนี้เลย เชิญชมกันได้ที่นี่

วิธีอัพเดต Google Chrome ภาษาไทยล่าสุด ไม่ต้องโหลดใหม่

Google Chrome เว็บเบราเซอร์ของทาง Google ที่อาจจะเรียกได้ว่าเป็นที่ 1 ของเว็บเบราเซอร์ที่คนไทยใช้งานมากที่สุดไปแล้ว ด้วยบริการต่างๆของ Google เอง…