โหลด iTunes 12.0.1 โปรแกรมจัดการ iOS ทุกระบบ

iTunes Software

» ชื่อโปรแกรม: iTunes
» เวอร์ชั่น: 12.0.1
» อัพเดต:
» OS: Windows XP,Vista,7,8,8.1
» License: Freeware
» ขนาดไฟล์: 94MB
» ผู้พัฒนา: Apple Inc.
» โหลดแล้ว 16,452 ครั้ง
iTunes

iTunes โปรแกรมที่พัฒนาขึ้นจากทีมงานของ Apple จุดประสงค์เพื่อใช้จัดการระบบโทรศัพท์เคลื่อนที่ทั้งหลายที่ติดตั้งระบบปฏิบัติการ iOS ซึ่งก็มีด้วยกันหลากหลายความสามารถ ตั้งแต่จัดการรูปแบบความบันเทิง หนัง เพลง เพลงสายรอเข้าของ iPhone และรวมถึงไป Apps ต่างๆที่จะสามารถดาวน์โหลดและติดตั้งผ่านระบบจัดการ iTunes บนคอมพิวเตอร์ได้อย่างง่ายดาย สะดวกและรวดเร็วกว่าเมื่อใช้อินเตอร์เน็ตของระบบคอมพิวเตอร์เป็นตัวเชื่อมต่อกับระบบ iCloud หรือว่าเชื่อมต่อกับ iTunes Store สำหรับดาวน์โหลดแอพต่างๆมาติดตั้งได้อย่างสะดวก หรือแม้จะเป็นการอัพเดตระบบปฏิบัติการ iOS ก็สามารถทำผ่านตัวโปรแกรม iTunes ได้อย่างง่ายดาย ทั้งนี้ทั้งนั้นยังสามารถที่จะสำรองข้อมูลโทรศัพท์ของเราขึ้นไปอยู่บนระบบคลาวด์ของ iCloud ที่เป็นบริการของ Apple ได้อีกด้วย หรือสำหรับใครที่อินเตอร์เน็ตมีความเร็วต่ำ ก็ยังสามารถสำรองข้อมูลไว้บนระบบคอมพิวเตอร์ของเราก็ได้

โปรแกรม iTunes นั้นมีความปลอดภัยสูงมากๆ และสามารถที่จะติดตั้งโปรแกรมนี้เพื่อเชื่อมต่อกับอุกปรณ์โทรศัพท์เช่น iPhone ได้เพียง 5 ตัวเท่านั้น (คอมพิวเตอร์ 5 ตัวต่อโทรศัพท์ 1 เครื่อง) ทั้งนี้ทั้งนั้นจะต้องมี Account ของ iCloud เพื่อยืนยันความปลอดภัยของคอมพิวเตอร์เครื่องนั้นๆ และเราแนะนำว่าควรใช้คอมพิวเตอร์ส่วนตัวเท่านั้น ไม่ควรใช้คอมพิวเตอร์สาธารณะโดยเด็ดขาด เพราะว่าข้อมูลที่สำรองไว้อาจจะหลุดออกสู่โลกอินเตอร์เน็ต หรือว่ามีผู้ไม่หวังดีนำเอาไปใช้งานในทางที่เสียหายได้

นอกจากนี้โปรแกรม iTunes ยังมีระบบสำรองข้อมูลอัตโนมัติที่เราทำการเชื่อมต่อโทรศัพท์เข้ากับระบบคอมพิวเตอร์ของเราทุกๆครั้งที่มีการเชื่อมต่ออีกด้วย เพื่อความปลอดภัยของข้อมูลสูงสุดจึงเหมาะมากที่ผู้ที่มีโทรศัพท์จะเลือกใช้โปรแกรม iTunes บนคอมพิวเตอร์ส่วนตัวไปด้วย

iTunes Download

แต่บางครั้งสำหรับบางท่านอาจจะบอกว่าโปรแกรมนี้ใช้งานยากมากๆ หากเป็นเช่นนั้นแล้วสามารถที่จะดาวน์โหลด iTools ซึ่งเป็นตัวช่วยในการจัดการโทรศัพท์ iPhone โดยเฉพาะมาใช้งานได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นจะต้องติดตั้งโปรแกรม iTunes ก่อน เพราะว่าโปรแกรม iTools เป็นเพียงตัวช่วยจัดการอีกทีเท่านั้น

iTunes
8 votes, 4.38 avg. rating (87% score)

แสดงความคิดเห็น

ความเห็น

iOS ปิดโหมด Automatic Updates

การตั้งค่าซอฟต์แวร์ - Automatic Updates เป็นโหมดที่ช่วยในการดาวน์โหลดรายการแอพที่ซื้อใหม่ รวมทั้งรายการฟรีที่ซื้อจากอุปกรณ์อื่นอย่างอัตโนมัติ เป็นการสิ้นเปลืองแบตมากเลยทีเดียว นอกจากนั้นยังสิ้นเปลืองปริมาณการรับส่งข้อมูลระหว่างเครือข่ายอินเตอร์เน็ตอีกด้วย แม้จะสะดวกมากก็ตามเราควรเปิดเมื่อต้องการใช้งานจริงๆ เมื่อไม่ได้ใช้ก็ควรจะปิดไว้ วิธีการปิด: ไปที่…

CD/DVD ไดร์ฟ ฮาร์ดแวร์อ่านเขียนแผ่นเก็บข้อมูล

ฐานความรู้ฮาร์ดแวร์ - CD/DVD Drive เป็นฮาร์ดแวร์ชนิดหนึ่งที่คอมพิวเตอร์ส่วนใหญ่จะต้องมีติดตั้งไว้ เนื่องจากเอาไว้ผ่านแผ่นข้อมูลในรูปแบบลักษณะของ CD/DVD ในความสำคัญของการอ่านเขียนข้อมูลก็มีอยู่เยอะพอสมควร โดยเราจะแยก Drive CD/DVD ได้ออกเป็นประเภทย่อยๆได้ดังต่อไปนี้…
ฐานความรู้ฮาร์ดแวร์เพิ่มเติม

เจาะลึก Sharedware (แชร์แวร์)

ฐานความรู้ซอฟต์แวร์ - Sharedware (แชร์แวร์) เป็นการนำเอาซอฟต์แวร์หลายๆประเภทเข้ามารวมกันไว้ นั่นก็คือซอฟต์แวร์แบบเสียเงินและซอฟต์แวร์แบบฟรี ซึ่งสิ่งที่จะกล่าวต่อไปนี้ก็คือประเภทของซอฟต์แวร์ที่ถูกเรียกว่าแชร์แวร์ มันมีความหมายในตัวมันเองดังต่อไปนี้ เป็นซอฟต์แวร์ฟรี สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีๆ โดยที่ไม่มีวันหมดอายุใดๆ มีข้อจำกัดด้านของการใช้งาน…
ฐานความรู้ซอฟต์แวร์เพิ่มเติม

การถอนการติดตั้งโปรแกรมด้วยโปรแกรม Advanced Uninstaller PRO

Advanced Uninstaller PRO โปรแกรมสำหรับถอดถอนการติดตั้งโปรแกรมในคอมพิวเตอร์ของเราแบบหมดจด ถอดถอนโปรแกรมในคอมพิวเตอร์ด้วยขั้นสูง สามารถ Scan ค่าต่างๆหลังจากถอดถอนการติดตั้งโปรแกรมได้ด้วย หลังจากบทความที่แล้ว เราได้ทำการรีวิว Speccy…

รีวิวโปรแกรม Speccy พร้อมภาพประกอบอย่างละเอียด

หลังจากที่ได้เผยแพร่โปรแกรม Speccy ไปกันแล้วในลิงก์ http://downloaddd.in.th/1787/download-speccy ก็เห็นว่าโปรแกรมตัวนี้ไม่ใช่โปรแกรมสำหรับการใช้งานอะไรมากมาย เพียงแต่ว่าเป็นโปรแกรมสำหรับที่จะเอามาดูข้อมูลคอมพิวเตอร์ของเราเอง ก็เลยจะมาเปิดใช้งานโปรแกรมแล้วเอารูปตัวอย่างมาให้ดูกันในบทความนี้เลย เชิญชมกันได้ที่นี่

วิธีอัพเดต Google Chrome ภาษาไทยล่าสุด ไม่ต้องโหลดใหม่

Google Chrome เว็บเบราเซอร์ของทาง Google ที่อาจจะเรียกได้ว่าเป็นที่ 1 ของเว็บเบราเซอร์ที่คนไทยใช้งานมากที่สุดไปแล้ว ด้วยบริการต่างๆของ Google เอง…

การตรวจสอบและอัพเดต Firefox ภาษาไทย เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด

ปัจจุบันระบบเว็บเบราเซอร์ต่างๆก็มีตัวระบบ Auto Update เวอร์ชั่นใหม่ๆมาให้แล้ว แต่พอเปลี่ยนเวอร์ชั่นใหม่ๆมา เมนูต่างๆมันก็จะถูกโยกย้ายไปอีกที่เรื่อยๆเลย ทำให้เราต้องไปคลิกหาเมนูต่างๆ เพราะมันวางไม่เหมือนเดิมนั่นเอง สำหรับฐานความรู้คอมพิวเตอร์ของวันนี้จะนำเสนอการอัพเดต Firefox…

K-Lite Mega Codec Pack ทางเลือกที่ดีกว่า

หลายๆท่านอาจจะเคยได้ยินโปรแกรม K-Lite กันมาบ้างแล้ว ซึ่งมันมีให้เลือกดาวน์โหลดหลายๆตัวมากๆ มันก็คือ K-Lite เหมือนกันนี่แหละ เพียงแต่ว่ามันจะมีเวอร์ชั่นแบบตัวธรรมดาๆที่ไม่ได้ใส่ Codec Pack มาด้วย กับตัวที่ใส่มา…