โหลด Tango PC แชทและโทรฟรีผ่านเน็ต

Tango PC Software

» ชื่อโปรแกรม: Tango PC
» เวอร์ชั่น: Tango PC แชทและโทรฟรีผ่านเน็ต
» อัพเดต:
» OS: Windows XP,Vista,7,8,8.1
» License: Freeware
» ขนาดไฟล์: 11.23MB
» ผู้พัฒนา: Tango
» โหลดแล้ว 31,512 ครั้ง
Tango PC

Tango PC (Tango for PC) โปรแกรมแชทกับเพื่อนๆออนไลน์ และยังเป็นโปรแกรมสำหรับโทรฟรีจากคอมพิวเตอร์ไปยังคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือ พัฒนามาจาก Tango แอพพิเคชั่นแชทยอดนิยมบนโทรศัพท์มือถือ แต่มีการพัฒนาต่อเพื่อให้สามารถเล่นบนคอมพิวเตอร์ได้ด้วย เป็นการแชทข้ามเครือข่ายและข้ามอุปกรณ์ ไม่มีข้อจำกัดว่าคุณจะใช้งานอุปกรณ์เคลื่อนที่อย่างโทรศัพท์มือถือ หรือว่าจะใช้งานคอมพิวเตอร์ PC หรือใช้งานคอมพิวเตอร์ Notebook ก็สามารถใช้โปรแกรมแชท Tango ได้ทั้งหมด

ซอฟต์แวร์ Tango PC มีลักษณะคล้ายๆกับโปรแกรมแชท Line PC ที่สามารถติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ที่เป็นระบบปฏิบัติการ Windows ได้ทุกเวอร์ชั่น ทำให้การเช่นและการคุยกับเพื่อนๆผ่านกล้อง รวมถึงผ่านวีดิโอเป็นเรื่องที่ง่ายและสะดวกมากๆ ถ้าจะพูดถึงความสามารถของโปรแกรมแชทตัวนี้ก็คงจะบอกได้เหมือนเช่นกับโปรแกรมแชทตัวอื่นๆ ที่เรายกตัวอย่าง Line มานั่นเอง ก็คือสามารถส่งรูปภาพ ส่งข้อความแบบ Text และข้อความเสียงได้ สามารถแนบไฟล์เพื่อส่งให้เพื่อนๆได้ สามารถโทรหาเพื่อนๆได้ฟรีผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ต ซึ่งรองรับการใช้งานทั้งคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือ จุดนี้เองที่ทำให้ Tango มีการพัฒนาอย่างรวดเร็ว และก็ประสบความสำเร็จ เนื่องจากมีจำนวนผู้ใช้งานมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับท่านที่อยากจะใช้งานโปรแกรม Tango PC ภาษาไทย แล้วก็ดาวน์โหลดไปใช้งานกันได้ฟรีๆเลย

Download Tango PC

Tango PC
15 votes, 4.33 avg. rating (86% score)

แสดงความคิดเห็น

ความเห็น


CD/DVD ไดร์ฟ ฮาร์ดแวร์อ่านเขียนแผ่นเก็บข้อมูล

ฐานความรู้ฮาร์ดแวร์ - CD/DVD Drive เป็นฮาร์ดแวร์ชนิดหนึ่งที่คอมพิวเตอร์ส่วนใหญ่จะต้องมีติดตั้งไว้ เนื่องจากเอาไว้ผ่านแผ่นข้อมูลในรูปแบบลักษณะของ CD/DVD ในความสำคัญของการอ่านเขียนข้อมูลก็มีอยู่เยอะพอสมควร โดยเราจะแยก Drive CD/DVD ได้ออกเป็นประเภทย่อยๆได้ดังต่อไปนี้…
ฐานความรู้ฮาร์ดแวร์เพิ่มเติม

เจาะลึก Sharedware (แชร์แวร์)

ฐานความรู้ซอฟต์แวร์ - Sharedware (แชร์แวร์) เป็นการนำเอาซอฟต์แวร์หลายๆประเภทเข้ามารวมกันไว้ นั่นก็คือซอฟต์แวร์แบบเสียเงินและซอฟต์แวร์แบบฟรี ซึ่งสิ่งที่จะกล่าวต่อไปนี้ก็คือประเภทของซอฟต์แวร์ที่ถูกเรียกว่าแชร์แวร์ มันมีความหมายในตัวมันเองดังต่อไปนี้ เป็นซอฟต์แวร์ฟรี สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีๆ โดยที่ไม่มีวันหมดอายุใดๆ มีข้อจำกัดด้านของการใช้งาน…
ฐานความรู้ซอฟต์แวร์เพิ่มเติม

การถอนการติดตั้งโปรแกรมด้วยโปรแกรม Advanced Uninstaller PRO

Advanced Uninstaller PRO โปรแกรมสำหรับถอดถอนการติดตั้งโปรแกรมในคอมพิวเตอร์ของเราแบบหมดจด ถอดถอนโปรแกรมในคอมพิวเตอร์ด้วยขั้นสูง สามารถ Scan ค่าต่างๆหลังจากถอดถอนการติดตั้งโปรแกรมได้ด้วย หลังจากบทความที่แล้ว เราได้ทำการรีวิว Speccy…

รีวิวโปรแกรม Speccy พร้อมภาพประกอบอย่างละเอียด

หลังจากที่ได้เผยแพร่โปรแกรม Speccy ไปกันแล้วในลิงก์ http://downloaddd.in.th/1787/download-speccy ก็เห็นว่าโปรแกรมตัวนี้ไม่ใช่โปรแกรมสำหรับการใช้งานอะไรมากมาย เพียงแต่ว่าเป็นโปรแกรมสำหรับที่จะเอามาดูข้อมูลคอมพิวเตอร์ของเราเอง ก็เลยจะมาเปิดใช้งานโปรแกรมแล้วเอารูปตัวอย่างมาให้ดูกันในบทความนี้เลย เชิญชมกันได้ที่นี่

วิธีอัพเดต Google Chrome ภาษาไทยล่าสุด ไม่ต้องโหลดใหม่

Google Chrome เว็บเบราเซอร์ของทาง Google ที่อาจจะเรียกได้ว่าเป็นที่ 1 ของเว็บเบราเซอร์ที่คนไทยใช้งานมากที่สุดไปแล้ว ด้วยบริการต่างๆของ Google เอง…

การตรวจสอบและอัพเดต Firefox ภาษาไทย เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด

ปัจจุบันระบบเว็บเบราเซอร์ต่างๆก็มีตัวระบบ Auto Update เวอร์ชั่นใหม่ๆมาให้แล้ว แต่พอเปลี่ยนเวอร์ชั่นใหม่ๆมา เมนูต่างๆมันก็จะถูกโยกย้ายไปอีกที่เรื่อยๆเลย ทำให้เราต้องไปคลิกหาเมนูต่างๆ เพราะมันวางไม่เหมือนเดิมนั่นเอง สำหรับฐานความรู้คอมพิวเตอร์ของวันนี้จะนำเสนอการอัพเดต Firefox…

K-Lite Mega Codec Pack ทางเลือกที่ดีกว่า

หลายๆท่านอาจจะเคยได้ยินโปรแกรม K-Lite กันมาบ้างแล้ว ซึ่งมันมีให้เลือกดาวน์โหลดหลายๆตัวมากๆ มันก็คือ K-Lite เหมือนกันนี่แหละ เพียงแต่ว่ามันจะมีเวอร์ชั่นแบบตัวธรรมดาๆที่ไม่ได้ใส่ Codec Pack มาด้วย กับตัวที่ใส่มา…