โหลด uTorrent 3.4.2 โปรแกรมโหลดบิทโครตเร็ว

uTorrent Software

» ชื่อโปรแกรม: uTorrent
» เวอร์ชั่น: 3.4.2
» อัพเดต:
» OS: Windows XP,Vista,7,8,8.1
» License: Freeware
» ขนาดไฟล์: 1.07MB
» ผู้พัฒนา: BitTorrent
» โหลดแล้ว 62,121 ครั้ง
uTorrent

uTorrent โปรแกรมสำหรับนักโหลดบิทอันดับหนึ่งของโลก โปรแกรมช่วยโหลดบิทได้อย่างรวดเร็วและไม่มีกระตุกหรือค้างขณะที่ทำงานอยู่ สามารถที่จะดาวน์โหลดข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว มีความสามารถในการเชื่อมต่อเข้ากับเครือข่ายแบบ P2P โดยมีความเป็นเอกลักษณ์ในลักษณะของการหาช่องทางในการเชื่อมต่อที่ดีเยี่ยม ทำให้การแชร์ไฟล์ในเครือข่ายที่โหลดบิทนั้นมีความเร็วอย่างต่อเนื่อง โหลดบิทได้อย่างเร็วแบบที่ว่าความเร็วไม่ตกเลยก็ว่าได้ รูปแบบการใช้งานเป็นที่น่าพอใจของผู้ใช้งาน มันจึงเป็นโปรแกรมที่นักโหลดบิททั้งหลายเลือกใช้งานกันเป็นอันดับแรกนั่นเอง

โปรแกรม uTorrent ยังมีความสามารถในการเชื่อมต่อเข้ากับระบบเว็บไซต์ สามารถที่จะควบคุมการทำงานของการโหลดบิทได้จากที่ไหนก็ได้ โดยผู้พัฒนาโปรแกรมนี้ให้คำนิยามว่า “uTorrent Web UI” ซึ่งมีเฉพาะในโปรแกรม uTorrent เท่านั้น โดยความสามารถนี้ยังสามารถใช้งานได้ภายในระบบเครือข่ายอินเตอร์เน็ต สามารถควบคุมการทำงานได้ทุกๆที่ผ่านเว็บบราวเซอร์หรือบนมือถือก็ตาม เรียกได้ว่าสะดวกต่อการใช้งานของผู้ใช้งานอย่างมาก สามารถตั้งค่าชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน รวมถึงสามารถระบุสิทธิ์ในการเข้าถึงโปรแกรมได้อีกด้วย คุณสมบัติพร้อทให้คุณได้ดาวน์โหลด uTorrent ไปใช้งานได้แบบฟรีๆไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น อีกทั้งยังรองรับการแสดงผลภาษาไทยได้ด้วย น่าลองใช้งานจริงๆ

uTorrent Web UI

สำหรับใครที่กำลังมองหาโปรแกรมช่วยโหลดบิทดีๆนั้น เราขอแนะนำให้คุณได้ลองใช้ uTorrent แล้วจะติดใจในความสามารถที่แตกต่างจากโปรแกรมโหลดบิททั่วๆไป และที่สำคัญ มันเป็นโปรแกรมที่คนส่วนใหญ่ทั่วโลกใช้งานกัน หากคุณใช้โปรแกรมที่เหมือนกันกับผู้ที่ปล่อยไฟล์ข้อมูลในการโหลดบิท โปรแกรมของคุณย่อมที่จะเข้ากันได้ดีกว่าโปรแกรมโหลดบิทชนิดอื่นๆ ทำให้เราดาวน์โหลดข้อมูลได้อย่างรวดเร็วอย่างต่อเนื่อง เป็นตัวเลือกแรกที่คุณควรจะให้ความสำคัญกับมัน

หมายเหตุ: เว็บไซต์ DownloadDD ของเราเผยแพร่ซอฟต์แวร์ uTorrent ซึ่งเป็น “ซอฟต์แวร์สำหรับดาวน์โหลดบิตทอร์เรนต์” เท่านั้น ไม่ได้ส่งเสริมเรื่องของการละเมิดลิขสิทธิ์ใดๆ

ฐานความรู้ uTorrent

uTorrent
36 votes, 4.64 avg. rating (92% score)

แสดงความคิดเห็น

ความเห็น

การทำให้ uTorrent ดาวน์โหลดไฟล์พร้อมๆกันได้หลายๆไฟล์

การตั้งค่าซอฟต์แวร์ - โปรแกรม uTorrent นั้นเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายในประเทศไทยจริงๆ อาจจะด้วยเพราะว่ารองรับภาษาไทยก็เป็นได้ สำหรับวันนี้เราก็จะมาดูวิธีการที่ทำให้ uTorrent สามารถดาวน์โหลดไฟล์พร้อมๆกันได้หลายๆไฟล์ ซึ่งอาจจะไม่ได้ส่งผลดีกับความเร็วเท่าไร (ดูวิธีการเร่งความเร็ว uTorrent) เนื่องจากวิธีการนี้เป็นเพียงการตั้งค่าให้โปรแกรมสามารถดาวน์โหลดไฟล์พร้อมๆกันได้หลายไฟล์เท่านั้น วิธีการตั้งค่า: –…

ตั้งค่า uTorrent ให้แสดงผลเมนูภาษาไทยง่ายๆ

การตั้งค่าซอฟต์แวร์ - สำหรับท่านที่อ่านภาษา English ไม่ค่อยจะรู้เรื่อง ทำให้ไม่สามารถตั้งค่าโปรแกรมได้ถึงใจผู้ใช้งาน วันนี้เรามาดูวิธีการตั้งค่าโปรแกรม uTorrent ให้แสดงผลเมนูภาษาไทยกันดีกว่า คลิกที่ “ตั้งค่า” เลือก “ทั่วไป”…

การเร่งความเร็ว uTorrent แบบง่ายๆ

การตั้งค่าซอฟต์แวร์ - วันนี้เรามาดูวิธีการเร่งความเร็วให้โปรแกรม uTorrent ดาวน์โหลดไฟล์ให้เร็วยิ่งขึ้นด้วยวิธีการง่ายๆ ดังนี้ เปิดโปรแกรม uTorrent ขึ้นมา คลิกที่ “ตั้งค่า” และเลือก “ความถี่”…

การตรวจสอบรุ่นใหม่ของโปรแกรม uTorrent และอัพเดตเวอร์ชั่นล่าสุด

การตั้งค่าซอฟต์แวร์ - สำหรับผู้ใช้งานที่ใช้งานโปรแกรม uTorrent ก็คิดว่าหลายๆท่านก็อาจจะเจอกับปัญหาการทำงานของโปรแกรมที่ไม่ค่อยจะได้ประสิทธิภาพเท่าไรนัก วันนี้เรามีวิธีการดีๆอีกอย่างที่จะมาแนะนำสำหรับผู้ที่ใช้งานโปรแกรมอยู่และอยากได้ความสามารถใหม่ๆ การทำให้สามารถดาวน์โหลดข้อมูลได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น วิธีการที่ว่าก็คือ “การอัพเดตโปรแกรม uTorrent เวอร์ชั่นล่าสุด” เป็นอีกหนึ่งวิธีการที่ง่ายๆและผู้ใช้งานเองก็สามารถทำได้ที่คอมพิวเตอร์ของท่าน การอัพเดตซอฟต์แวร์ทุกๆตัวให้เป็นเวอร์ชั่นใหม่…

CD/DVD ไดร์ฟ ฮาร์ดแวร์อ่านเขียนแผ่นเก็บข้อมูล

ฐานความรู้ฮาร์ดแวร์ - CD/DVD Drive เป็นฮาร์ดแวร์ชนิดหนึ่งที่คอมพิวเตอร์ส่วนใหญ่จะต้องมีติดตั้งไว้ เนื่องจากเอาไว้ผ่านแผ่นข้อมูลในรูปแบบลักษณะของ CD/DVD ในความสำคัญของการอ่านเขียนข้อมูลก็มีอยู่เยอะพอสมควร โดยเราจะแยก Drive CD/DVD ได้ออกเป็นประเภทย่อยๆได้ดังต่อไปนี้…
ฐานความรู้ฮาร์ดแวร์เพิ่มเติม

เจาะลึก Sharedware (แชร์แวร์)

ฐานความรู้ซอฟต์แวร์ - Sharedware (แชร์แวร์) เป็นการนำเอาซอฟต์แวร์หลายๆประเภทเข้ามารวมกันไว้ นั่นก็คือซอฟต์แวร์แบบเสียเงินและซอฟต์แวร์แบบฟรี ซึ่งสิ่งที่จะกล่าวต่อไปนี้ก็คือประเภทของซอฟต์แวร์ที่ถูกเรียกว่าแชร์แวร์ มันมีความหมายในตัวมันเองดังต่อไปนี้ เป็นซอฟต์แวร์ฟรี สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีๆ โดยที่ไม่มีวันหมดอายุใดๆ มีข้อจำกัดด้านของการใช้งาน…
ฐานความรู้ซอฟต์แวร์เพิ่มเติม

การถอนการติดตั้งโปรแกรมด้วยโปรแกรม Advanced Uninstaller PRO

Advanced Uninstaller PRO โปรแกรมสำหรับถอดถอนการติดตั้งโปรแกรมในคอมพิวเตอร์ของเราแบบหมดจด ถอดถอนโปรแกรมในคอมพิวเตอร์ด้วยขั้นสูง สามารถ Scan ค่าต่างๆหลังจากถอดถอนการติดตั้งโปรแกรมได้ด้วย หลังจากบทความที่แล้ว เราได้ทำการรีวิว Speccy…

รีวิวโปรแกรม Speccy พร้อมภาพประกอบอย่างละเอียด

หลังจากที่ได้เผยแพร่โปรแกรม Speccy ไปกันแล้วในลิงก์ http://downloaddd.in.th/1787/download-speccy ก็เห็นว่าโปรแกรมตัวนี้ไม่ใช่โปรแกรมสำหรับการใช้งานอะไรมากมาย เพียงแต่ว่าเป็นโปรแกรมสำหรับที่จะเอามาดูข้อมูลคอมพิวเตอร์ของเราเอง ก็เลยจะมาเปิดใช้งานโปรแกรมแล้วเอารูปตัวอย่างมาให้ดูกันในบทความนี้เลย เชิญชมกันได้ที่นี่

วิธีอัพเดต Google Chrome ภาษาไทยล่าสุด ไม่ต้องโหลดใหม่

Google Chrome เว็บเบราเซอร์ของทาง Google ที่อาจจะเรียกได้ว่าเป็นที่ 1 ของเว็บเบราเซอร์ที่คนไทยใช้งานมากที่สุดไปแล้ว ด้วยบริการต่างๆของ Google เอง…

การตรวจสอบและอัพเดต Firefox ภาษาไทย เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด

ปัจจุบันระบบเว็บเบราเซอร์ต่างๆก็มีตัวระบบ Auto Update เวอร์ชั่นใหม่ๆมาให้แล้ว แต่พอเปลี่ยนเวอร์ชั่นใหม่ๆมา เมนูต่างๆมันก็จะถูกโยกย้ายไปอีกที่เรื่อยๆเลย ทำให้เราต้องไปคลิกหาเมนูต่างๆ เพราะมันวางไม่เหมือนเดิมนั่นเอง สำหรับฐานความรู้คอมพิวเตอร์ของวันนี้จะนำเสนอการอัพเดต Firefox…

K-Lite Mega Codec Pack ทางเลือกที่ดีกว่า

หลายๆท่านอาจจะเคยได้ยินโปรแกรม K-Lite กันมาบ้างแล้ว ซึ่งมันมีให้เลือกดาวน์โหลดหลายๆตัวมากๆ มันก็คือ K-Lite เหมือนกันนี่แหละ เพียงแต่ว่ามันจะมีเวอร์ชั่นแบบตัวธรรมดาๆที่ไม่ได้ใส่ Codec Pack มาด้วย กับตัวที่ใส่มา…