โหลด WinRAR 5.21 WinRAR FULL

WinRAR Software

» ชื่อโปรแกรม: WinRAR
» เวอร์ชั่น: 5.21
» อัพเดต:
» OS: Windows XP,Vista,7,8,8.1
» License: Shareware
» ขนาดไฟล์: 1.68MB
» ผู้พัฒนา: RARLab
» โหลดแล้ว 105,619 ครั้ง
WinRAR

Download WinRAR FULL โปรแกรมบีบอัดและแตกไฟล์ขั้นเทพ รวดเร็วด้วยกลวิธีการบีบอัดไฟล์แบบใหม่ เป็นที่นิยมของผู้ใช้งานทั่วโลก สัญลักษณ์เป็นแบบหนังสือหลายๆชั้นซ้อนทับกันอยู่ แสดงถึงการจัดการข้อมูลที่ใช้ในการบีบอัดไว้ในที่เดียวกัน สะดวกและง่ายต่อการขนย้าย รวมถึงการสำรองข้อมูล หรือการเผยแพร่ข้อมูลอย่างมาก โปรแกรม WinRAR มีประโยชน์ในการใช้งานมากมาย จึงเป็นโปรแกรมที่จำเป็นสำหรับคอมพิวเตอร์ของคุณอย่างยิ่ง และควรที่จะมีติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ของคุณไว้ใช้งานนั่นเอง หากไม่มีโปรแกรมนี้จะทำให้ไม่สามารถเปิดไฟล์นามสกุล *.rar, *.zip และไฟล์บีบอัดประเภทอื่นๆได้นั่นเอง

ประโยชน์ของ WinRAR

WinRAR นั้นมีประโยชน์ในการใช้งานมากมาย เราสามารถยกตัวอย่างการนำเอาโปรแกรมบีบอัดไฟล์ไปใช้งานได้ดังต่อไปนี้

  • ลดขนาดของข้อมูล – โปรแกรมสามารถนำเอาไฟล์จำนวนมากๆ มาสร้างเป็นไฟล์เดียวกัน โดยนิยมการสร้างไฟล์ใหม่ขึ้นมาว่า “การบีบอัดไฟล์” ซึ่งสามารถที่จะลดขนาดของข้อมูลเดิมรวมกันทั้งหมดลดลงกว่าเดิมได้ (ขึ้นอยู่กับประเภทของไฟล์) ทำให้คุณมีพื้นที่บนฮาร์ดดิสก์ของคุณมากยิ่งขึ้น
  • การสำรองข้อมูลที่ง่าย – ง่ายต่อการที่จะคัดลอกข้อมูล ขนย้ายข้อมูล รวมไปถึงการสำรองข้อมูลจัดเก็บไว้ในพื้นที่สำรองข้อมูล เนื่องจากไฟล์จำนวนมากถูกบรรจุไว้บนไฟล์เพียงไฟล์เดียวเท่านั้น ทำให้สามารถคัดลอกไฟล์ได้อย่างรวดเร็วน่าเหลือเชือ
  • ป้องกันข้อมูลด้วยรหัสผ่านโปรแกรม WinRAR สามารถที่จะสร้างรหัสผ่านเพื่อป้องกันการเข้าถึงข้อมูลที่อยู่ภายใน หลังจากการบีบอัดแล้ว ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผู้ที่ไม่มีรหัสผ่านจะไม่สามารถดูข้อมูลในไฟล์ด้านในตัวไฟล์ได้ จะต้องกรอกรหัสผ่านก่อน
  • แบ่งแยกข้อมูลออกเป็นส่วนๆ – โปรแกรมสามารถที่จะแบ่งข้อมูลออกเป็นส่วนๆ เพื่อนำเอาไปใช้งานต่อได้ เช่น ข้อมูลมีขนาดทั้งหมด 8GB ซึ่งไม่สามารถเขียนลงบนแผ่น DVD ที่มีขนาด 4.2GB ได้ แต่ตัวโปรแกรม WinRAR สามารถที่จะแบ่งไฟล์ข้อมูลออกเป็น 2 ไฟล์ ไฟล์ละ 4GB เพื่อให้สามารถนำเอาไฟล์ข้อมูลไปเขียนลงแผ่น DVD แยกออกจากกันเป็น 2 แผ่นได้

WinRAR Password Protection

จากข้างต้นที่กล่าวมานี้ เป็นเพียงความสามารถที่โดดเด่นที่เราจะนำเสนอให้คุณได้รู้จักกับโปรแกรม WinRAR ให้มากยิ่งขึ้นเท่านั้น WinRAR ยังมีความสามารถอื่นๆอีกมากมาย และที่สำคัญ WinRAR Thai สามารถรองรับการแสดงผล ภาษาไทย เต็มรูปแบบ ผู้ใช้งานง่ายต่อการเลือกใช้งานและดึงเอาความสามารถของโปรแกรมนี้ออกมาใช้งานได้อย่างคุ้มค่า แต่ก็น่าเสียดายที่โปรแกรมนี้ไม่ได้เป็นโปรแกรมฟรีที่เราจะสามารถใช้งานได้ตลอดอายุการใช้งาน เชิญผู้ใช้งานดาวน์โหลด WinRAR ไปทดสอบใช้งานได้ฟรีๆ โหลด WinRAR FULL ไปใช้งานกันได้เลย

WinRAR
50 votes, 4.68 avg. rating (93% score)

แสดงความคิดเห็น

ความเห็น


CD/DVD ไดร์ฟ ฮาร์ดแวร์อ่านเขียนแผ่นเก็บข้อมูล

ฐานความรู้ฮาร์ดแวร์ - CD/DVD Drive เป็นฮาร์ดแวร์ชนิดหนึ่งที่คอมพิวเตอร์ส่วนใหญ่จะต้องมีติดตั้งไว้ เนื่องจากเอาไว้ผ่านแผ่นข้อมูลในรูปแบบลักษณะของ CD/DVD ในความสำคัญของการอ่านเขียนข้อมูลก็มีอยู่เยอะพอสมควร โดยเราจะแยก Drive CD/DVD ได้ออกเป็นประเภทย่อยๆได้ดังต่อไปนี้…
ฐานความรู้ฮาร์ดแวร์เพิ่มเติม

เจาะลึก Sharedware (แชร์แวร์)

ฐานความรู้ซอฟต์แวร์ - Sharedware (แชร์แวร์) เป็นการนำเอาซอฟต์แวร์หลายๆประเภทเข้ามารวมกันไว้ นั่นก็คือซอฟต์แวร์แบบเสียเงินและซอฟต์แวร์แบบฟรี ซึ่งสิ่งที่จะกล่าวต่อไปนี้ก็คือประเภทของซอฟต์แวร์ที่ถูกเรียกว่าแชร์แวร์ มันมีความหมายในตัวมันเองดังต่อไปนี้ เป็นซอฟต์แวร์ฟรี สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีๆ โดยที่ไม่มีวันหมดอายุใดๆ มีข้อจำกัดด้านของการใช้งาน…
ฐานความรู้ซอฟต์แวร์เพิ่มเติม

การถอนการติดตั้งโปรแกรมด้วยโปรแกรม Advanced Uninstaller PRO

Advanced Uninstaller PRO โปรแกรมสำหรับถอดถอนการติดตั้งโปรแกรมในคอมพิวเตอร์ของเราแบบหมดจด ถอดถอนโปรแกรมในคอมพิวเตอร์ด้วยขั้นสูง สามารถ Scan ค่าต่างๆหลังจากถอดถอนการติดตั้งโปรแกรมได้ด้วย หลังจากบทความที่แล้ว เราได้ทำการรีวิว Speccy…

รีวิวโปรแกรม Speccy พร้อมภาพประกอบอย่างละเอียด

หลังจากที่ได้เผยแพร่โปรแกรม Speccy ไปกันแล้วในลิงก์ http://downloaddd.in.th/1787/download-speccy ก็เห็นว่าโปรแกรมตัวนี้ไม่ใช่โปรแกรมสำหรับการใช้งานอะไรมากมาย เพียงแต่ว่าเป็นโปรแกรมสำหรับที่จะเอามาดูข้อมูลคอมพิวเตอร์ของเราเอง ก็เลยจะมาเปิดใช้งานโปรแกรมแล้วเอารูปตัวอย่างมาให้ดูกันในบทความนี้เลย เชิญชมกันได้ที่นี่

วิธีอัพเดต Google Chrome ภาษาไทยล่าสุด ไม่ต้องโหลดใหม่

Google Chrome เว็บเบราเซอร์ของทาง Google ที่อาจจะเรียกได้ว่าเป็นที่ 1 ของเว็บเบราเซอร์ที่คนไทยใช้งานมากที่สุดไปแล้ว ด้วยบริการต่างๆของ Google เอง…

การตรวจสอบและอัพเดต Firefox ภาษาไทย เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด

ปัจจุบันระบบเว็บเบราเซอร์ต่างๆก็มีตัวระบบ Auto Update เวอร์ชั่นใหม่ๆมาให้แล้ว แต่พอเปลี่ยนเวอร์ชั่นใหม่ๆมา เมนูต่างๆมันก็จะถูกโยกย้ายไปอีกที่เรื่อยๆเลย ทำให้เราต้องไปคลิกหาเมนูต่างๆ เพราะมันวางไม่เหมือนเดิมนั่นเอง สำหรับฐานความรู้คอมพิวเตอร์ของวันนี้จะนำเสนอการอัพเดต Firefox…

K-Lite Mega Codec Pack ทางเลือกที่ดีกว่า

หลายๆท่านอาจจะเคยได้ยินโปรแกรม K-Lite กันมาบ้างแล้ว ซึ่งมันมีให้เลือกดาวน์โหลดหลายๆตัวมากๆ มันก็คือ K-Lite เหมือนกันนี่แหละ เพียงแต่ว่ามันจะมีเวอร์ชั่นแบบตัวธรรมดาๆที่ไม่ได้ใส่ Codec Pack มาด้วย กับตัวที่ใส่มา…