โหลด TeraCopy 2.27 โปรแกรมคัดลอกข้อมูลสายฟ้าแลบ

TeraCopy Software

» ชื่อโปรแกรม: TeraCopy
» เวอร์ชั่น: 2.27
» อัพเดต:
» OS: Windows XP,Vista,7,8,8.1
» License: Freeware
» ขนาดไฟล์: 2.55MB
» ผู้พัฒนา: Code Sector
» ดาวน์โหลด 2,641 ครั้ง
TeraCopy

TeraCopy เครื่องมือที่จะช่วยให้คุณสามารถคัดลอกไฟล์ ย้ายไฟล์ ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

โปรแกรม TeraCopy ช่วยให้การคัดลอกไฟล์ของคุณเป็นไปอย่างรวดเร็วที่สุดเท่าที่จะสามารถทำได้ ยกตัวอย่างเช่น การคัดลอกข้อมูลจากฮาร์ดดิกส์ เพื่อนำไปเขียนใน Flash Drive ซึ่งการเขียนลง Flash Drive หากเป็น USB 3.0 จะสามารถเขียนได้ที่ความเร็วสูงสุด 10MB/s สำหรับการคัดลอกไฟล์ทั่วไปจะไม่สามารถเขียนได้ที่ความเร็วสูงสุดได้ แต่สำหรับโปรแกรม TeraCopy มันจะสามารถทำให้การเขียนข้อมูลลง Flash Drive ของคุณไปสู่จุดสูงสุดของความเร็วที่สามารถเขียนได้เลย

นอกจากความเร็วที่น่าทึ่งของโปรแกรมช่วยคัดลอกข้อมูลตัวนี้แล้ว TeraCopy ยังมาพร้อมกับประสิทธิภาพการทำงานที่ดีมากๆ ยกตัวอย่างต่อจากการคัดลอกด้วยความเร็ว หากคุณถอด USB ออกจากการเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ แล้วเสียบเข้าไปใหม่ คุณสามารถที่จะคัดลอกไฟล์ต่อจากเดิมได้ทันที โดยที่ไม่ต้องเริ่มใหม่ ในกรณีนี้เราแค่อยากจะยกตัวอย่างให้เห็นภาพเท่านั้น นี่เป็นความสามารถในเรื่องของประสิทธิภาพที่ทำให้ TeraCopy ได้รับการยอมรับและได้รับความนิยมสูงมากๆ

TeraCopy The fast software for copy and move data

หากคุณยังคัดลอกไฟล์ด้วยระบบ Windows แบบเดิมๆแล้วรู้สึกว่ามันช้ามากๆ เราขอแนะนำโปรแกรมช่วยคัดลอกข้อมูลที่จะทำให้ทุกๆการคัดลอกหรือย้ายข้อมูลของคุณเป็นไปด้วยความเร็วสูง ความเร็วคงที่ และคุณก็จะมีความสุขทุกๆครั้งที่ได้ใช้งานโปรแกรม TeraCopy อย่างแน่นอน ดาวน์โหลดโปรแกรม TeraCopy ไปช่วยคัดลอกและย้ายข้อมูลฟรี

TeraCopy
1 vote, 5.00 avg. rating (93% score)

แสดงความคิดเห็น

ความเห็น


CD/DVD ไดร์ฟ ฮาร์ดแวร์อ่านเขียนแผ่นเก็บข้อมูล

ฐานความรู้ฮาร์ดแวร์ - CD/DVD Drive เป็นฮาร์ดแวร์ชนิดหนึ่งที่คอมพิวเตอร์ส่วนใหญ่จะต้องมีติดตั้งไว้ เนื่องจากเอาไว้ผ่านแผ่นข้อมูลในรูปแบบลักษณะของ CD/DVD ในความสำคัญของการอ่านเขียนข้อมูลก็มีอยู่เยอะพอสมควร โดยเราจะแยก Drive CD/DVD ได้ออกเป็นประเภทย่อยๆได้ดังต่อไปนี้…
ฐานความรู้ฮาร์ดแวร์เพิ่มเติม

เจาะลึก Sharedware (แชร์แวร์)

ฐานความรู้ซอฟต์แวร์ - Sharedware (แชร์แวร์) เป็นการนำเอาซอฟต์แวร์หลายๆประเภทเข้ามารวมกันไว้ นั่นก็คือซอฟต์แวร์แบบเสียเงินและซอฟต์แวร์แบบฟรี ซึ่งสิ่งที่จะกล่าวต่อไปนี้ก็คือประเภทของซอฟต์แวร์ที่ถูกเรียกว่าแชร์แวร์ มันมีความหมายในตัวมันเองดังต่อไปนี้ เป็นซอฟต์แวร์ฟรี สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีๆ โดยที่ไม่มีวันหมดอายุใดๆ มีข้อจำกัดด้านของการใช้งาน…
ฐานความรู้ซอฟต์แวร์เพิ่มเติม

การติดตั้ง Windows 7 บน VirtualBox ตอนที่ 2

ต่อจากบทความที่แล้ว “การติดตั้ง Windows 7 บน VirtualBox ตอนที่ 1” เรามาดูวิธีการติดตั้ง Windows…

การติดตั้ง Windows 7 บน VirtualBox ตอนที่ 1

สำหรับบทความนี้เราจะกล่าวถึงวิธีการใช้งาน VirtualBox โดยจะนำเสนอการติดตั้งระบบปฏิบัติการ Windows 7 ลงบนโปรแกรม VirtualBox กัน *** บทความนี้จะมี 2 ตอนนะครับ…

การถอนการติดตั้งโปรแกรมด้วยโปรแกรม Advanced Uninstaller PRO

Advanced Uninstaller PRO โปรแกรมสำหรับถอดถอนการติดตั้งโปรแกรมในคอมพิวเตอร์ของเราแบบหมดจด ถอดถอนโปรแกรมในคอมพิวเตอร์ด้วยขั้นสูง สามารถ Scan ค่าต่างๆหลังจากถอดถอนการติดตั้งโปรแกรมได้ด้วย หลังจากบทความที่แล้ว เราได้ทำการรีวิว Speccy…

รีวิวโปรแกรม Speccy พร้อมภาพประกอบอย่างละเอียด

หลังจากที่ได้เผยแพร่โปรแกรม Speccy ไปกันแล้วในลิงก์ http://downloaddd.in.th/1787/download-speccy ก็เห็นว่าโปรแกรมตัวนี้ไม่ใช่โปรแกรมสำหรับการใช้งานอะไรมากมาย เพียงแต่ว่าเป็นโปรแกรมสำหรับที่จะเอามาดูข้อมูลคอมพิวเตอร์ของเราเอง ก็เลยจะมาเปิดใช้งานโปรแกรมแล้วเอารูปตัวอย่างมาให้ดูกันในบทความนี้เลย เชิญชมกันได้ที่นี่

วิธีอัพเดต Google Chrome ภาษาไทยล่าสุด ไม่ต้องโหลดใหม่

Google Chrome เว็บเบราเซอร์ของทาง Google ที่อาจจะเรียกได้ว่าเป็นที่ 1 ของเว็บเบราเซอร์ที่คนไทยใช้งานมากที่สุดไปแล้ว ด้วยบริการต่างๆของ Google เอง…