โหลด Skype 7.0.0.102 ภาษาไทย

Skype Software

» ชื่อโปรแกรม: Skype
» เวอร์ชั่น: 7.0.0.102
» อัพเดต:
» OS: Windows XP,Vista,7,8,8.1
» License: Freeware
» ขนาดไฟล์: 1.42MB
» ผู้พัฒนา: Skype Technologies
» โหลดแล้ว 85,472 ครั้ง
Skype

Skype โปรแกรมสำหรับแชทออนไลน์ผ่านระบบอินเตอร์เน็ต รองรับระบบ Skype ภาษาไทย และยังสามารถที่จะดาวน์โหลด Skype ไปใช้งานได้แบบฟรีๆ สามารถเชื่อมกับเครือข่าย Social Network ได้อีกด้วย โดยหลักๆ สามารถล็อคอินเข้า Skype ได้ด้วย MSN Account และสมัยนี้ก็ไม่มี MSN ให้คุณได้เล่นอีกแล้ว เนื่องจากทาง MSN ได้รวมตัวกับ Skype อย่างถาวร เป็นผลทำให้โปรแกรมแชทชื่อดังของโลกอย่าง Skype โด่งดังและเป็นที่นิยมในการใช้งานเพิ่มขึ้นเรื่อยๆอย่างรวดเร็ว

ดาวน์โหลด Skype นั้นสามารถทำได้ง่ายๆ รวมไปถึงการติดตั้งที่ง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น อีกทั้งยังมีส่วนเสริมให้คุณได้เล่นมากมายในระบบเว็บบราวเซอร์อีกด้วย อาทิเช่น Call Free Addon สำหรับติดตั้งบนเว็บบราวเซอร์หลากหลายชนิด อาทิเช่น Google Chrome, Firefox และ Internet Explorer เป็นต้น ทำให้คุณสามารถที่จะแชทและสนทนากับเพื่อนๆของคุณผ่านการค้นหาข้อมูลเพื่อนของคุณในเว็บไซต์ได้อย่างง่ายและรวดเร็ว

Skype

ความสามารถของตัวโปรแกรมแชท Skype นั้นยังไม่หมดแค่นั้น เพราะว่ามันสามารถที่จะเชื่อมต่อเข้าหาโปรแกรม Skype ของเพื่อนคุณด้วยการใช้ระบบ Video Call สามารถมองเห็นหน้ากันได้ไม่ว่าจะอยู่ไกลแสนไกลแค่ไหนก็ตาม เพียงแค่มีเครือข่ายอินเตอร์เน็ตเท่านั้นก็สามารถที่จะสนทนา พูดคุย ทักทาย ส่งข้อความ ส่งลอยยิ้มหวานๆให้กันและกันได้ เทคโนโลยีอินเตอร์เน็ตที่ก้าวกระโดดและพัฒนาอย่างต่อเนื่องช่วยสร้างโปรแกรม Skype ให้เราได้ใช้งานกันฟรีๆ รีบโหลดไปใช้งานกัน และชวนเพื่อนๆของคุณมาทดลองใช้ Skype แล้วจะบอกว่าชอบที่สุด หรือไม่ก็คงต้องเลือกโหลด LINE PC แทนก็ได้เช่นกัน

Skype
18 votes, 4.44 avg. rating (88% score)

แสดงความคิดเห็น

ความเห็น