โหลด Skype 7.0.0.102 ภาษาไทย

Skype Software

» ชื่อโปรแกรม: Skype
» เวอร์ชั่น: 7.0.0.102
» อัพเดต:
» OS: Windows XP,Vista,7,8,8.1
» License: Freeware
» ขนาดไฟล์: 1.42MB
» ผู้พัฒนา: Skype Technologies
» โหลดแล้ว 87,286 ครั้ง
Skype

Skype โปรแกรมสำหรับแชทออนไลน์ผ่านระบบอินเตอร์เน็ต รองรับระบบ Skype ภาษาไทย และยังสามารถที่จะดาวน์โหลด Skype ไปใช้งานได้แบบฟรีๆ สามารถเชื่อมกับเครือข่าย Social Network ได้อีกด้วย โดยหลักๆ สามารถล็อคอินเข้า Skype ได้ด้วย MSN Account และสมัยนี้ก็ไม่มี MSN ให้คุณได้เล่นอีกแล้ว เนื่องจากทาง MSN ได้รวมตัวกับ Skype อย่างถาวร เป็นผลทำให้โปรแกรมแชทชื่อดังของโลกอย่าง Skype โด่งดังและเป็นที่นิยมในการใช้งานเพิ่มขึ้นเรื่อยๆอย่างรวดเร็ว

ดาวน์โหลด Skype นั้นสามารถทำได้ง่ายๆ รวมไปถึงการติดตั้งที่ง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น อีกทั้งยังมีส่วนเสริมให้คุณได้เล่นมากมายในระบบเว็บบราวเซอร์อีกด้วย อาทิเช่น Call Free Addon สำหรับติดตั้งบนเว็บบราวเซอร์หลากหลายชนิด อาทิเช่น Google Chrome, Firefox และ Internet Explorer เป็นต้น ทำให้คุณสามารถที่จะแชทและสนทนากับเพื่อนๆของคุณผ่านการค้นหาข้อมูลเพื่อนของคุณในเว็บไซต์ได้อย่างง่ายและรวดเร็ว

Skype

ความสามารถของตัวโปรแกรมแชท Skype นั้นยังไม่หมดแค่นั้น เพราะว่ามันสามารถที่จะเชื่อมต่อเข้าหาโปรแกรม Skype ของเพื่อนคุณด้วยการใช้ระบบ Video Call สามารถมองเห็นหน้ากันได้ไม่ว่าจะอยู่ไกลแสนไกลแค่ไหนก็ตาม เพียงแค่มีเครือข่ายอินเตอร์เน็ตเท่านั้นก็สามารถที่จะสนทนา พูดคุย ทักทาย ส่งข้อความ ส่งลอยยิ้มหวานๆให้กันและกันได้ เทคโนโลยีอินเตอร์เน็ตที่ก้าวกระโดดและพัฒนาอย่างต่อเนื่องช่วยสร้างโปรแกรม Skype ให้เราได้ใช้งานกันฟรีๆ รีบโหลดไปใช้งานกัน และชวนเพื่อนๆของคุณมาทดลองใช้ Skype แล้วจะบอกว่าชอบที่สุด หรือไม่ก็คงต้องเลือกโหลด LINE PC แทนก็ได้เช่นกัน

Skype
18 votes, 4.44 avg. rating (88% score)

แสดงความคิดเห็น

ความเห็น


CD/DVD ไดร์ฟ ฮาร์ดแวร์อ่านเขียนแผ่นเก็บข้อมูล

ฐานความรู้ฮาร์ดแวร์ - CD/DVD Drive เป็นฮาร์ดแวร์ชนิดหนึ่งที่คอมพิวเตอร์ส่วนใหญ่จะต้องมีติดตั้งไว้ เนื่องจากเอาไว้ผ่านแผ่นข้อมูลในรูปแบบลักษณะของ CD/DVD ในความสำคัญของการอ่านเขียนข้อมูลก็มีอยู่เยอะพอสมควร โดยเราจะแยก Drive CD/DVD ได้ออกเป็นประเภทย่อยๆได้ดังต่อไปนี้…
ฐานความรู้ฮาร์ดแวร์เพิ่มเติม

เจาะลึก Sharedware (แชร์แวร์)

ฐานความรู้ซอฟต์แวร์ - Sharedware (แชร์แวร์) เป็นการนำเอาซอฟต์แวร์หลายๆประเภทเข้ามารวมกันไว้ นั่นก็คือซอฟต์แวร์แบบเสียเงินและซอฟต์แวร์แบบฟรี ซึ่งสิ่งที่จะกล่าวต่อไปนี้ก็คือประเภทของซอฟต์แวร์ที่ถูกเรียกว่าแชร์แวร์ มันมีความหมายในตัวมันเองดังต่อไปนี้ เป็นซอฟต์แวร์ฟรี สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีๆ โดยที่ไม่มีวันหมดอายุใดๆ มีข้อจำกัดด้านของการใช้งาน…
ฐานความรู้ซอฟต์แวร์เพิ่มเติม

การถอนการติดตั้งโปรแกรมด้วยโปรแกรม Advanced Uninstaller PRO

Advanced Uninstaller PRO โปรแกรมสำหรับถอดถอนการติดตั้งโปรแกรมในคอมพิวเตอร์ของเราแบบหมดจด ถอดถอนโปรแกรมในคอมพิวเตอร์ด้วยขั้นสูง สามารถ Scan ค่าต่างๆหลังจากถอดถอนการติดตั้งโปรแกรมได้ด้วย หลังจากบทความที่แล้ว เราได้ทำการรีวิว Speccy…

รีวิวโปรแกรม Speccy พร้อมภาพประกอบอย่างละเอียด

หลังจากที่ได้เผยแพร่โปรแกรม Speccy ไปกันแล้วในลิงก์ http://downloaddd.in.th/1787/download-speccy ก็เห็นว่าโปรแกรมตัวนี้ไม่ใช่โปรแกรมสำหรับการใช้งานอะไรมากมาย เพียงแต่ว่าเป็นโปรแกรมสำหรับที่จะเอามาดูข้อมูลคอมพิวเตอร์ของเราเอง ก็เลยจะมาเปิดใช้งานโปรแกรมแล้วเอารูปตัวอย่างมาให้ดูกันในบทความนี้เลย เชิญชมกันได้ที่นี่

วิธีอัพเดต Google Chrome ภาษาไทยล่าสุด ไม่ต้องโหลดใหม่

Google Chrome เว็บเบราเซอร์ของทาง Google ที่อาจจะเรียกได้ว่าเป็นที่ 1 ของเว็บเบราเซอร์ที่คนไทยใช้งานมากที่สุดไปแล้ว ด้วยบริการต่างๆของ Google เอง…

การตรวจสอบและอัพเดต Firefox ภาษาไทย เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด

ปัจจุบันระบบเว็บเบราเซอร์ต่างๆก็มีตัวระบบ Auto Update เวอร์ชั่นใหม่ๆมาให้แล้ว แต่พอเปลี่ยนเวอร์ชั่นใหม่ๆมา เมนูต่างๆมันก็จะถูกโยกย้ายไปอีกที่เรื่อยๆเลย ทำให้เราต้องไปคลิกหาเมนูต่างๆ เพราะมันวางไม่เหมือนเดิมนั่นเอง สำหรับฐานความรู้คอมพิวเตอร์ของวันนี้จะนำเสนอการอัพเดต Firefox…

K-Lite Mega Codec Pack ทางเลือกที่ดีกว่า

หลายๆท่านอาจจะเคยได้ยินโปรแกรม K-Lite กันมาบ้างแล้ว ซึ่งมันมีให้เลือกดาวน์โหลดหลายๆตัวมากๆ มันก็คือ K-Lite เหมือนกันนี่แหละ เพียงแต่ว่ามันจะมีเวอร์ชั่นแบบตัวธรรมดาๆที่ไม่ได้ใส่ Codec Pack มาด้วย กับตัวที่ใส่มา…