โหลด Baidu Spark Browser 26 ใช่ง่ายและสะดวกแถมฟรีอีกด้วย

Baidu Spark Browser Software

» ชื่อโปรแกรม: Baidu Spark Browser
» เวอร์ชั่น: 26
» อัพเดต:
» OS: Windows XP,Vista,7,8,8.1
» License: Freeware
» ขนาดไฟล์: 34.6 MB
» ผู้พัฒนา: Baidu
» ดาวน์โหลด 12,733 ครั้ง
Baidu Spark Browser

Baidu Spark Browser เว็บเบราเซอร์ใหม่จากค่าย Baidu ที่มีแรงมากๆ เนื่องจากบริษัท Baidu ได้นำซอฟต์แวร์เข้ามาทำตลาดในประเทศไทยอยู่ก่อนหน้านี้แล้ว 2 ชนิดด้วยกัน นั่นคือ Baidu PC Faster และ Baidu Antivirus ซึ่งก็ได้รับกระแสตอบรับจากคนไทยได้มากมายเลยทีเดียว ปัจจุบันก็เป็นเว็บเบราเซอร์ Baidu Spark ที่โชว์ออฟชั่นดึงดูดในผู้ใช้งานได้มากมายจริงๆ ซึ่งออฟชั่นที่ทาง Baidu ได้นำเข้ามาทำตลาดในประเทศไทยหลักๆก็คือการรองรับภาษาไทย ใช้งานง่ายและสะดวกรวดเร็ว อีกทั้งยังเป็นเว็บเบราเซอร์ที่ฟรีๆอีกด้วย

จากการศึกษาและทดลองใช้งานเว็บเบราเซอร์ Baidu Spark ด้วยตัวเอง พบว่ามันทำงานได้อย่างรวดเร็ว สวย และน่าใช้งานมากๆ ซึ่งได้ทดสอบการใช้งานแบบเชิงลึก พบว่ามันมีออฟชั่นความสามารถที่โดนๆดังต่อไปนี้

  1. รองรับการดาวน์โหลดวีดิโอและเสียงจากเว็บไซต์ฝากไฟล์หลายๆเว็บ รวมถึงเว็บไซต์วีดิโอชื่อดังอีกด้วย
  2. มีระบบโหลดบิทมาให้ในตัว (Torrent) ซึ่งไม่จำเป็นต้องใช้โปรแกรมเสริมในลักษณะของ uTorrent เลย
  3. เล่นวีดิโอ YouTube แบบหน้าส่วนตัวได้ ซึ่งจะขยายออกมาในลักษณะของ Pop-Up
  4. การใช้งานเมาส์ได้ดีและมีประสิทธิภาพ
  5. รองรับการซิงค์ข้อมูลด้วย Google Account อีกด้วย ลักษณะคล้ายๆกับ Google Chrome ไม่มีผิดเลย

จากข้อมูลด้านบนนี้ ก็คงจะเป็นข้อ 5 ที่ทำให้เว็บเบราเซอร์ Baidu Spark น่าสนใจและมีผู้ที่เลือกใช้งานกันเยอะมากๆเลยแหละ ยังไงก็ลอง Download Baidu Spark Browser ไปทดลองใช้งานกันได้ฟรีๆ

Baidu Spark

Baidu Spark Browser
2 votes, 5.00 avg. rating (95% score)

แสดงความคิดเห็น

ความเห็น

การติดตั้ง Windows 7 บน VirtualBox ตอนที่ 1

ทริปคอมพิวเตอร์ - สำหรับบทความนี้เราจะกล่าวถึงวิธีการใช้งาน VirtualBox โดยจะนำเสนอการติดตั้งระบบปฏิบัติการ Windows 7 ลงบนโปรแกรม VirtualBox กัน *** บทความนี้จะมี 2 ตอนนะครับ…

การติดตั้ง VirtualBox ภาษาไทย (ภาพประกอบ)

การติดตั้งซอฟต์แวร์ - โปรแกรม VirtualBox เป็นโปรแกรมในลักษณะของ Visualization Technology หรือโปรแกรมประเภทการจำลองคอมพิวเตอร์เพื่อติดตั้งระบบปฏิบัติการที่แตกต่างหรือเหมือนกับคอมพิวเตอร์หลักได้นั่นเอง ถ้าใครยังไม่รู้จักโปรแกรม VirtualBox ก็ให้นึกภาพโปรแกรม VMware ก็ได้เช่นกัน ลักษณะการทำงานเหมือนๆกัน ต่างกันที่…

การถอนการติดตั้งโปรแกรมด้วยโปรแกรม Advanced Uninstaller PRO

ทริปคอมพิวเตอร์ - Advanced Uninstaller PRO โปรแกรมสำหรับถอดถอนการติดตั้งโปรแกรมในคอมพิวเตอร์ของเราแบบหมดจด ถอดถอนโปรแกรมในคอมพิวเตอร์ด้วยขั้นสูง สามารถ Scan ค่าต่างๆหลังจากถอดถอนการติดตั้งโปรแกรมได้ด้วย หลังจากบทความที่แล้ว เราได้ทำการรีวิว Speccy…

รีวิวโปรแกรม Speccy พร้อมภาพประกอบอย่างละเอียด

ทริปคอมพิวเตอร์ - หลังจากที่ได้เผยแพร่โปรแกรม Speccy ไปกันแล้วในลิงก์ http://downloaddd.in.th/1787/download-speccy ก็เห็นว่าโปรแกรมตัวนี้ไม่ใช่โปรแกรมสำหรับการใช้งานอะไรมากมาย เพียงแต่ว่าเป็นโปรแกรมสำหรับที่จะเอามาดูข้อมูลคอมพิวเตอร์ของเราเอง ก็เลยจะมาเปิดใช้งานโปรแกรมแล้วเอารูปตัวอย่างมาให้ดูกันในบทความนี้เลย เชิญชมกันได้ที่นี่

CD/DVD ไดร์ฟ ฮาร์ดแวร์อ่านเขียนแผ่นเก็บข้อมูล

ฐานความรู้ฮาร์ดแวร์ - CD/DVD Drive เป็นฮาร์ดแวร์ชนิดหนึ่งที่คอมพิวเตอร์ส่วนใหญ่จะต้องมีติดตั้งไว้ เนื่องจากเอาไว้ผ่านแผ่นข้อมูลในรูปแบบลักษณะของ CD/DVD ในความสำคัญของการอ่านเขียนข้อมูลก็มีอยู่เยอะพอสมควร โดยเราจะแยก Drive CD/DVD ได้ออกเป็นประเภทย่อยๆได้ดังต่อไปนี้…
ฐานความรู้ฮาร์ดแวร์เพิ่มเติม

เจาะลึก Sharedware (แชร์แวร์)

ฐานความรู้ซอฟต์แวร์ - Sharedware (แชร์แวร์) เป็นการนำเอาซอฟต์แวร์หลายๆประเภทเข้ามารวมกันไว้ นั่นก็คือซอฟต์แวร์แบบเสียเงินและซอฟต์แวร์แบบฟรี ซึ่งสิ่งที่จะกล่าวต่อไปนี้ก็คือประเภทของซอฟต์แวร์ที่ถูกเรียกว่าแชร์แวร์ มันมีความหมายในตัวมันเองดังต่อไปนี้ เป็นซอฟต์แวร์ฟรี สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีๆ โดยที่ไม่มีวันหมดอายุใดๆ มีข้อจำกัดด้านของการใช้งาน…
ฐานความรู้ซอฟต์แวร์เพิ่มเติม

การติดตั้ง Windows 7 บน VirtualBox ตอนที่ 2

ต่อจากบทความที่แล้ว “การติดตั้ง Windows 7 บน VirtualBox ตอนที่ 1” เรามาดูวิธีการติดตั้ง Windows…

การติดตั้ง Windows 7 บน VirtualBox ตอนที่ 1

สำหรับบทความนี้เราจะกล่าวถึงวิธีการใช้งาน VirtualBox โดยจะนำเสนอการติดตั้งระบบปฏิบัติการ Windows 7 ลงบนโปรแกรม VirtualBox กัน *** บทความนี้จะมี 2 ตอนนะครับ…

การถอนการติดตั้งโปรแกรมด้วยโปรแกรม Advanced Uninstaller PRO

Advanced Uninstaller PRO โปรแกรมสำหรับถอดถอนการติดตั้งโปรแกรมในคอมพิวเตอร์ของเราแบบหมดจด ถอดถอนโปรแกรมในคอมพิวเตอร์ด้วยขั้นสูง สามารถ Scan ค่าต่างๆหลังจากถอดถอนการติดตั้งโปรแกรมได้ด้วย หลังจากบทความที่แล้ว เราได้ทำการรีวิว Speccy…

รีวิวโปรแกรม Speccy พร้อมภาพประกอบอย่างละเอียด

หลังจากที่ได้เผยแพร่โปรแกรม Speccy ไปกันแล้วในลิงก์ http://downloaddd.in.th/1787/download-speccy ก็เห็นว่าโปรแกรมตัวนี้ไม่ใช่โปรแกรมสำหรับการใช้งานอะไรมากมาย เพียงแต่ว่าเป็นโปรแกรมสำหรับที่จะเอามาดูข้อมูลคอมพิวเตอร์ของเราเอง ก็เลยจะมาเปิดใช้งานโปรแกรมแล้วเอารูปตัวอย่างมาให้ดูกันในบทความนี้เลย เชิญชมกันได้ที่นี่

วิธีอัพเดต Google Chrome ภาษาไทยล่าสุด ไม่ต้องโหลดใหม่

Google Chrome เว็บเบราเซอร์ของทาง Google ที่อาจจะเรียกได้ว่าเป็นที่ 1 ของเว็บเบราเซอร์ที่คนไทยใช้งานมากที่สุดไปแล้ว ด้วยบริการต่างๆของ Google เอง…