โปรแกรมดูหนัง

Advertisement

VLC Media Player 2.2.0

02 มีนาคม 2015

VLC Media Player โปรแกรมดูหนังฟังเพลงที่มีความสามารถที่แตกต่าง มันสามารถที่จะเร่งเสียงได้ถึงระดับ 200% ซึ่งโปรแกรมดูหนังอื่นๆไม่สามารถทำได้ และยังสามารถถอดรหัสหนังได้อย่างอิสระและรวดเร็ว ทำให้การดูหนังของคุณไม่เกิดอาการกระตุก หรือการค้างของโปรแกรม สามารถที่จะเลื่อนตำแหน่งของหนังได้อย่างรวดเร็ว ภาพไม่ค้างและไม่สดุดใดๆทั้งสิ้น ทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการรับชมภาพยนต์ของคุณได้อย่างมีความสุข โปรแกรม VLC Media […]

K-Lite Mega Codec Pack 11.00 FULL โปรแกรมวีดิโอและเสียงฟรี

20 กุมภาพันธ์ 2015

โปรแกรมดูหนัง K-Lite ถือได้ว่าเป็นอีกมาตรฐานของโปรแกรมดูหนังในปัจจุบัน โดยโปรแกรม K-Lite นั้นถูกแบ่งออกเป็นโปรแกรมย่อยๆ ดังต่อไปนี้ K-Lite Basic K-Lite Standard K-Lite Full K-Lite Mega ซึ่งในเวอร์ชั่นที่เราได้นำเอามาให้ดาวน์โหลดกันในวันนี้ก็คือโปรแกรมดูหนัง K-Lite […]

KMPlayer 3.9.1.133 โปรแกรมดูหนังคุณภาพสูง (HD)

11 กุมภาพันธ์ 2015

KMPlayer โปรแกรมสำหรับใช้ดูหนังโดยเฉพาะ รองรับไฟล์ดูหนังได้มากมายหลากหลายรูปแบบ เป็นโปรแกรมดูหนังที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดในประเทศไทย จากผลสำรวจโปรแกรมดูหนังแห่งปี 2013 ซึ่งเป็นโปรแกรมที่แสดงให้เห็นว่ามีคุณภาพสูงมาก ทั้งภาพและเสียงคมชัดสมจริง การดูหนังแบบไม่กระตุกทำให้ดูหนังแล้วไม่เสียอารมณ์และดูได้ต่อเนื่อง จึงทำให้การใช้งานโปรแกรมดูหนัง KMPlayer มีอรรถรสสูงและได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้ใช้งานทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง โปรแกรม KMPlayer พัฒนาขึ้นตั้งแต่ปี 2008 และได้รับการพัฒนาด้วยเวอร์ชั่นและคุณสมบัติใหม่ๆอย่างตลอดเวลา […]

GOM Player 2.2.67.5221 โปรแกรมดูหนัง GOM (ไม่ค้าง)

05 กุมภาพันธ์ 2015

GOM Player โปรแกรมแห่งความบันเทิงที่มีชื่อว่า GOM ได้รับความนิยมมากๆสำหรับพวกที่ชอบดูหนัง เพราะโปรแกรม GOM Player เค้ามีประสิทธิภาพในการดูหนังและเปิดไฟล์หนังที่รองรับไฟล์หลากหลายชนิด เรียกได้ว่าโปรแกรมเดียวก็เอาอยู่แล้ว ด้วยความโดดเด่นของการเล่นหนังได้สมจริง และไม่กระตุก รวมถึงการเลื่อนภาพยนต์หรือการกอหนังก็ไม่ทำให้เกิดการเสียอารมณ์แต่อย่างไร มันจึงเป็นที่นิยมสำหรับคนที่ชอบดูหนังอย่างมาก GOM Player เป็นโปรแกรมที่สามารถโหลดโปรแกรมไปใช้งานได้ฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ […]

SopCast 3.9.6 โปรแกรมบอลโลกฟรี

13 ธันวาคม 2014

SopCast เป็นโปรแกรมสำหรับเชื่อมต่อผ่านคอมพิวเตอร์และเครือข่ายอินเตอร์เน็ตเพื่อเข้าถึง TV ทั่วโลก ทำให้โปรแกรม SopCast เป็นโปรแกรมที่สามารถดูรายการ TV ได้จากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะช่องไหนๆก็ดูได้หมด คนไทยส่วนใหญ่จึงนิยมโหลดโปรแกรม SopCast มาติดตั้งเพื่อใช้ดูบอลโลก หรือดูรายการบอลต่างๆได้เป็นอย่างดี โดยที่ไม่ต้องติดจานดาวเทียมให้กับ TV ที่บ้านเลย […]

RealPlayer Cloud โปรแกรมฟังเพลง + เล่นวีดิโอฟรี

02 ธันวาคม 2014

RealPlayer อีกหนึ่งโปรแกรมความบันเทิงที่ไม่มีขีดจำกัด โปรแกรมที่ชอบใช้เล่นเพลงและเล่นหนังที่เป็นที่นิยมกันมากในหมู่ของคนใช้ระบบปฏิบัติการ Mac OS X แต่ก็สามารถใช้งานได้บนระบบปฏิบัติการ Windows เช่นกัน สำหรับโปรแกรม RealPlayer ที่เรานำมาให้ท่านดาวน์โหลดนี้เป็นเวอร์ชั่นสำหรับระบบปฏิบัติการ Windows เป็นอีกโปรแกรมที่สำหรับคนชอบความบันเทิงแนะนำให้ติดตั้งใช้งาน เป็นโปรแกรมดูหนังฟังเพลงที่ดีและฟรีอีกด้วย การเล่นก็รองรับไฟล์หลากหลายนามสกุล […]

PowerDVD 14.0.4412.58

20 สิงหาคม 2014

PowerDVD ที่สุดแหล่งการดูหนังที่สมจริง สมบูรณ์แบบ และเป็นโปรแกรมบันเทิงที่ยอดเยี่ยมมากๆ PowerDVD เป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย เพราะได้ชื่อว่าเป็นโปรแกรมดูหนังที่ให้ความบันเทิงได้สมบูรณ์แบบและสมจริงที่สุด การดูหนังเป็นเรื่องแห่งความบันเทิงในสมัยใหม่ที่สามารถรับชมภาพยนต์ผ่านระบบคอมพิวเตอร์ได้ ไม่ว่าจะเป็นหนังแบบไหนก็ตาม การที่ผู้ใช้งานมีคอมพิวเตอร์อยู่ที่บ้านมากขึ้น แสดงให้เห็นว่านวัฒกรรมการพัฒนาของโปรแกรมก็มากขึ้นตามไปด้วย และโปรแกรม PowerDVD ก็เป็นอีกส่วนหนึ่งของการพัฒนาการรับชมหนังผ่านหน้าจอคอมพิวเตอร์ได้อย่างดีเยี่ยมมากๆ ฃ PowerDVD รองรับการแสดงผลหนังในรูปแบบ […]

Advertisement
  • โหลดโปรแกรมดีๆบน Google+

  • Webutation