ซอฟต์แวร์ประเภท "โปรแกรมดูหนัง"

K-Lite Mega Codec Pack 10.90 FULL โปรแกรมวีดิโอและเสียงฟรี

โปรแกรมดูหนัง K-Lite ถือได้ว่าเป็นอีกมาตรฐานของโปรแกรมดูหนังในปัจจุบัน โดยโปรแกรม K-Lite นั้นถูกแบ่งออกเป็นโปรแกรมย่อยๆ ดังต่อไปนี้ K-Lite Basic K-Lite Standard K-Lite Full K-Lite Mega ซึ่งในเวอร์ชั่นที่เราได้นำเอามาให้ดาวน์โหลดกันในวันนี้ก็คือโปรแกรมดูหนัง K-Lite เวอร์ชั่น K-Lite Mega Codec Pack

SopCast 3.9.6 โปรแกรมบอลโลกฟรี

SopCast เป็นโปรแกรมสำหรับเชื่อมต่อผ่านคอมพิวเตอร์และเครือข่ายอินเตอร์เน็ตเพื่อเข้าถึง TV ทั่วโลก ทำให้โปรแกรม SopCast เป็นโปรแกรมที่สามารถดูรายการ TV ได้จากทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะช่องไหนๆก็ดูได้หมด คนไทยส่วนใหญ่จึงนิยมโหลดโปรแกรม SopCast มาติดตั้งเพื่อใช้ดูบอลโลก หรือดูรายการบอลต่างๆได้เป็นอย่างดี โดยที่ไม่ต้องติดจานดาวเทียมให้กับ TV ที่บ้านเลย แต่ใช้ระบบคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ตเป็น TV ดูบอลโลกได้อย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับผู้ที่เล่นคอมพิวเตอร์อยู่แล้วและไม่อยากติดจานดาวเทียมหรือติดตั้งกล่องเพื่อดูรายการฟุตบอลผ่าน

KMPlayer 3.9.1.130 โปรแกรมดูหนังคุณภาพสูง (HD)

KMPlayer โปรแกรมสำหรับใช้ดูหนังโดยเฉพาะ รองรับไฟล์ดูหนังได้มากมายหลากหลายรูปแบบ เป็นโปรแกรมดูหนังที่ได้รับความนิยมสูงที่สุดในประเทศไทย จากผลสำรวจโปรแกรมดูหนังแห่งปี 2013 ซึ่งเป็นโปรแกรมที่แสดงให้เห็นว่ามีคุณภาพสูงมาก ทั้งภาพและเสียงคมชัดสมจริง การดูหนังแบบไม่กระตุกทำให้ดูหนังแล้วไม่เสียอารมณ์และดูได้ต่อเนื่อง จึงทำให้การใช้งานโปรแกรมดูหนัง KMPlayer มีอรรถรสสูงและได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้ใช้งานทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง โปรแกรม KMPlayer พัฒนาขึ้นตั้งแต่ปี 2008 และได้รับการพัฒนาด้วยเวอร์ชั่นและคุณสมบัติใหม่ๆอย่างตลอดเวลา โดยการยืนอยู่บนพื้นฐานของโปรแกรมดูหนังฟรี (Freeware) และไม่มีการเก็บค่าใช้จ่ายตั้งแต่ต้นจนถึงปัจจุบัน ทำให้

GOM Player 2.2.64.5211

GOM Player โปรแกรมแห่งความบันเทิงที่มีชื่อว่า GOM ได้รับความนิยมมากๆสำหรับพวกที่ชอบดูหนัง เพราะโปรแกรม GOM Player เค้ามีประสิทธิภาพในการดูหนังและเปิดไฟล์หนังที่รองรับไฟล์หลากหลายชนิด เรียกได้ว่าโปรแกรมเดียวก็เอาอยู่แล้ว ด้วยความโดดเด่นของการเล่นหนังได้สมจริง และไม่กระตุก รวมถึงการเลื่อนภาพยนต์หรือการกอหนังก็ไม่ทำให้เกิดการเสียอารมณ์แต่อย่างไร มันจึงเป็นที่นิยมสำหรับคนที่ชอบดูหนังอย่างมาก GOM Player เป็นโปรแกรมที่สามารถโหลดโปรแกรมไปใช้งานได้ฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ในขณะที่ติดตั้งโปรแกรมก็โปรดอ่านและเลือกเฉพาะโปรแกรมที่เราต้องการเท่านั้น จะได้ไม่มีของแถมเป็นโปรแกรมอื่นๆ แล้วจะได้ไม่มางงทีหลังว่าโปรแกรมที่เราไม่ได้โหลดมันมาได้อย่างไร? สำหรับคนที่กำลังมองหาโปรแกรมที่ช่วยในการรับชมภาพยนต์บนหน้าจอคอมพิวเตอร์ของคุณนั้น GOM

PowerDVD 14.0.4412.58

PowerDVD ที่สุดแหล่งการดูหนังที่สมจริง สมบูรณ์แบบ และเป็นโปรแกรมบันเทิงที่ยอดเยี่ยมมากๆ PowerDVD เป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย เพราะได้ชื่อว่าเป็นโปรแกรมดูหนังที่ให้ความบันเทิงได้สมบูรณ์แบบและสมจริงที่สุด การดูหนังเป็นเรื่องแห่งความบันเทิงในสมัยใหม่ที่สามารถรับชมภาพยนต์ผ่านระบบคอมพิวเตอร์ได้ ไม่ว่าจะเป็นหนังแบบไหนก็ตาม การที่ผู้ใช้งานมีคอมพิวเตอร์อยู่ที่บ้านมากขึ้น แสดงให้เห็นว่านวัฒกรรมการพัฒนาของโปรแกรมก็มากขึ้นตามไปด้วย และโปรแกรม PowerDVD ก็เป็นอีกส่วนหนึ่งของการพัฒนาการรับชมหนังผ่านหน้าจอคอมพิวเตอร์ได้อย่างดีเยี่ยมมากๆ ฃ PowerDVD รองรับการแสดงผลหนังในรูปแบบ CD/DVD ทุกๆรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นจากไฟล์ Media

VLC Media Player 2.1.5

VLC Media Player โปรแกรมดูหนังฟังเพลงที่มีความสามารถที่แตกต่าง มันสามารถที่จะเร่งเสียงได้ถึงระดับ 200% ซึ่งโปรแกรมดูหนังอื่นๆไม่สามารถทำได้ และยังสามารถถอดรหัสหนังได้อย่างอิสระและรวดเร็ว ทำให้การดูหนังของคุณไม่เกิดอาการกระตุก หรือการค้างของโปรแกรม สามารถที่จะเลื่อนตำแหน่งของหนังได้อย่างรวดเร็ว ภาพไม่ค้างและไม่สดุดใดๆทั้งสิ้น ทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการรับชมภาพยนต์ของคุณได้อย่างมีความสุข โปรแกรม VLC Media Player ยังรองรับการเปิดแผ่นหนังที่เป็นแบบ CD/DVD จากเครื่อเล่นแผ่นบนคอมพิวเตอร์ของคุณได้อีกด้วย