Advanced Uninstaller PRO
Advanced Uninstaller PRO 11.33 ลบโปรแกรมไม่ออกเชิญโหลดฟรี

หลายๆคนอาจจะเจอปัญหาลบโปรแกรมไม่ออก ลบแล้วออกไม่หมด หรือว่าหาโปรแกรมที่ต้องการจะลบไม่เจอในรายการลบโปรแกรม ซึ่งปัญหาต่างๆที่ยกตัวอย่างมานี้สามารถแก้ไขได้ด้วยโปรแกรม Advanced Uninstaller PRO ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อใช้ในการค้นหาซอฟต์แวร์ที่ติดตั้งอยู่ในระบบปฏิบัติการ Windows ทั้งหมด และเรียกรายการเหล่านั้นมาแสดงให้ท่านผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์ทราบว่ามีโปรแกรมอะไรบ้าง ทั้งนี้ยังสามารถที่จะลบโปรแกรมเหล่านั้นออกจากระบบคอมพิวเตอร์ของท่านได้อย่างหมดจด ทุกๆการตั้งค่าและไฟล์ขยะต่างๆที่โปรแกรมนั้นๆที่เราติดตั้งไปสร้างขึ้นไว้ในระบบปฏิบัติการ Windows เพราะฉะนั้นจะทำให้เราสามารถมั่นใจได้ว่าโปรแกรมที่เราต้องการจะลบออกจากคอมพิวเตอร์ของเราจะโดนลบออกอย่างแน่นอน 100% ไม่เหลืออะไรไว้ในคอมพิวเตอร์ของเราเลย

Advanced Uninstaller PRO คือ “โปรแกรมลบโปรแกรม” สร้างขึ้นมาเพื่อใช้ในการลบโปรแกรมโดยเฉพาะ ซึ่งก็แน่นอนว่าการลบโปรแกรมสามารถทำได้ในระบบปฏิบัติการ Windows อยู่แล้ว แต่ตัวระบบปฏิบัติการนั้นไม่ได้ทำการลบขยะ ไม่ได้ทำการลบค่า Register หรือการตั้งค่าต่างๆของโปรแกรมที่เราติดตั้งไปสร้างขึ้นไว้ เพราะฉะนั้นก็เหมือนไม่ได้ลบออก แถมขยะของซอฟต์แวร์นั้นๆก็ยังคงค้างอยู่ในระบบคอมพิวเตอร์ของเรา ทำให้คอมพิวเตอร์ของเราทำงานได้ช้าลงอีกด้วย ซึ่งโปรแกรม Advanced Uninstaller จึงถูกคิดค้นขึ้นเพื่อใช้ลบและทำการสแกนหาค่าต่างๆที่โปรแกรมนั้นๆสร้างขึ้นไว้ รวมถึงสแกนหาขยะที่ได้ทำทิ้งไว้และงทำการปัดกวาดเช็ดถูระบบคอมพิวเตอร์ของท่านหลังจากที่ถอนการติดตั้งโปรแกรมไปแล้วให้ท่านด้วย ทำให้รู้สึกได้ถึงความเร็วแรงหลังจากถอนการติดตั้งโปรแกรมออกได้แน่นอน

Advanced Uninstaller PRO

สำหรับคำแนะนำของเรา เมื่อคุณใช้งานโปรแกรม Advanced Uninstaller PRO ในการถอนการติดตั้งโปรแกรมใดๆ สามารถที่จะใช้ CCleaner ทำการลบขยะภายในคอมพิวเตอร์ของท่านออกด้วย เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำการให้กับระบบคอมพิวเตอร์ของท่านให้ได้มากที่สุด โปรแกรมทั้ง 2 ตัวเป็นซอฟต์แวร์ฟรี ดาวน์โหลดโปรแกรมดีๆแบบนี้ไปใช้งานกันได้เลย

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
  • ชื่อโปรแกรม: Advanced Uninstaller PRO
  • เวอร์ชั่น: 11.33 PRO
  • อัพเดตล่าสุด:
  • OS: Windows XP,Vista,7,8,8.1
  • License: Freeware
  • ขนาดไฟล์: 15.76MB
  • ผู้พัฒนา: Innovative Solutions
  • ดาวน์โหลด 2,644 ครั้ง

แสดงความคิดเห็น

ความเห็น