โปรแกรมแต่งรูป

Advertisement

ACDSee 27.0.1.2538 โปรแกรมจัดการรูปภาพบน PC

ACDSee เป็นโปรแกรมสำหรับจัดการรูปภาพบนคอมพิวเตอร์ หรือที่เรียกกันว่า Photo Manager ที่เป็นโปรแกรมสำหรับจัดการรูปภาพบนคอมพิวเตอร์ PC โดยเฉพาะ ตั้งแต่สมัยก่อน ACDSee ยังคงเป็นซอฟต์แวร์ฟรีและสามารถดาวน์โหลดมาใช้งานได้อย่างไม่หมดอายุ แต่ปัจจุบันโปรแกรมนี้ถูกลดความสำคัญลงเรื่อยๆ เนื่องจากมีโปรแกรมจัดการร […]

Inkscape 1.2.2 โปรแกรมออกแบบและตกแต่งรูปภาพ

InkScape โปรแกรมออกแบบและตกแต่งรูปภาพฟรี เป็นซอฟต์แวร์ประเภท Open Source และใช้งานในลักษณะของซอฟต์แวร์ตกแต่งรูปภาพที่มีเครื่องมือต่างๆมาให้ใช้งาน อีกทั้งยังสามารถใช้งานออกแบบรูปภาพ 2D, 3D และออกแบบกราฟฟิคอื่นๆได้อีกด้วย หากนึกภาพไม่ออกว่าโปรแกรม InkScape เป็นโปรแกรมลักษณะไหน ก็ขอเปรียบเทียบโปรแกรม I […]

Picasa 3.9.141.303 โปรแกรมจัดการรูปภาพโดย Google

Picasa ภาษาไทย โปรแกรมแต่งรูปสำหรับจัดการรูปภาพในคอมพิวเตอร์ PC แบบครบเครื่อง เชื่อมต่อเข้ากับ Google Picasa สามารถอัพโหลดรูปออนไลน์ได้ฟรีจำนวนมากๆ เหมาะกับการทำไปใช้งานทุกรูปแบบ การเก็บรูปอยู่บน Google Cloud รูปภาพของคุณจะไม่หายไปจากโลกนี้อย่างแน่นอน Picasa มาพร้อมกับความสามารถมากมาย และจุดเด่นที่ส […]

Paint.NET 4.1.5

โปรแกรมแต่งรูป Paint.NET โปรแกรมที่มีกระแสมาแรงมากๆ ด้วยขนาดของไฟล์ที่เล็กกระทัดลัด เพียงแค่ไม่ถึง 4MB เท่านั้น ง่ายต่อการที่จะเก็บเป็นโปรแกรมแต่งรูปแบบพกพาไปไหนมาไหนก็ได้ โดยโปรแกรมนี้นั้นถูกสร้างขึ้นมาเพื่อใช้ความสามารถของระบบปฏิบัติการ Windows แบบสมบูรณ์แบบ และใช้งานได้ทุกเวอร์ชั่น ยกเว้น Windows […]

FotoRus แอพพลิเคชันแต่งรูป ที่จะทำให้ภาพถ่ายมีชีวิตชีวามากขึ้น

กำลังมองหาแอพพลิเคชั่นแต่งรูป ที่จะทำให้ภาพถ่ายของคุณมีชีวิตชีวามากขึ้นอยู่หรือเปล่า? เราขอแนะนำแอพพลิเคชั่นที่มีเครื่องมือแต่งรูปมากมาย เลือกใช้ได้ไม่อั้น ช่วยให้เพลิดเพลินและสนุกกับการแต่งรูปได้ทั้งวัน แอพนี้มีชื่อว่า FotoRus แอพพลิเคชันแต่งรูปที่มีฟีเจอร์เจ๋งๆสุดจะบรรยาย ไม่ว่าต้องการจะแก้ไขรูปภา […]

Advertisement