โปรแกรมออฟฟิศ

Advertisement

Evernote 6.18.4.8489 โปรแกรมจดบันทึกทุกๆอย่างฟรี

Evernote เป็นซอฟต์แวร์สำหรับช่วยจดจำ จดบันทึก และเก็บไว้ในระบบซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์ พร้อมความสามารถมากมาย เช่น การตั้งเวลาเตือนถึงกิจกรรมที่จะมีร่วงหน้า การดูกิจกรรมที่คุณจดบันทึกลง Evernote เป็นต้น ซอฟต์แวร์ Evernote ได้รับความนิยมอย่างมาก อันเนื่องจากการใช้งานบนอุปกรณ์ที่แตกต่างและรองรับได้มากมาย ไ […]

Windows ISO Downloader 8.01 ดาวน์โหลด Windows/Office

ดาวน์โหลดโปรแกรม Windows ISO Downloader ซอฟต์แวร์ฟรีสำหรับให้คุณสามารถค้นหาลิงก์สำหรับดาวน์โหลด Software จากทาง Microsoft โดยตรงได้ (ลิงก์ตรง) รองรับการหาลิงก์ทั้ง Windows และ Office และทั้ง x86 (32bit) และ x64 (64bit) เป็นโปรกรมที่น่าเก็บไว้สำหรับนักพัฒนาที่อยากจะได้ไฟล์ Software ที่เป็นไฟล์ ISO สำ […]

Foxit Reader 8.0.2.805 (FULL) โปรแกรมเปิดอ่านไฟล์ PDF

Foxit Reader (FULL) โปรแกรมสำหรับเปิดอ่านไฟล์ PDF ที่มีประสิทธิภาพในการทำงานที่รวดเร็ว รองรับการเปิดไฟล์ PDF ขนาดใหญ่ๆได้โดยที่โปรแกรมไม่ค้างหรือช้าเลยแม้แต่นิดเดียว ด้วยระบบ Algorithm ในการเปิดอ่านไฟล์แบบ Real-Time ทำให้โปรแกรม Foxit Reader เป็นที่นิยมใช้งานมากๆ และแนวโน้มของผู้ใช้งานคาดว่าน่าจะมีก […]

LibreOffice 5.0.2 ซอฟต์แวร์สำหรับ Office ใช้งานฟรี

LibreOffice เป็นซอฟต์แวร์ที่เป็นประเภท Open Source ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์ที่ผู้ใช้งานนั้นสามารถดาวน์โหลดมาใช้งานที่คอมพิวเตอร์กันอย่างฟรีๆ แถมยังเปิด Code (Open Source) สำหรับนักพัฒนาสามารถพัฒนาต่อยอดในซอฟต์แวร์ได้เอง โดยจะต้องอยู่ภายใต้เงื่อนไขตามที่ผู้พัฒนากำหนดไว้ด้วย สำหรับท่านที่ยังไม่รู้จักหรือยังไ […]

Microsoft Office 2010 ภาษาไทย

Microsoft Office Professional Plus 2010 โปรแกรมสำหรับทำงานโดยเฉพาะของทาง Microsoft ซึ่งเป็นที่นิยมใช้งานกันอย่างแพร่หลาย รองรับการใช้งานบนระบบปฏิบัติการ Windows ทุกเวอร์ชั่น เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดก่อนที่จะขยับไปเป็น Microsoft Office 2013 หรือ Office 365 ซึ่งทำงานในลักษณะของการออนไลน์ สำหรับโปรแกรม Micr […]

Advertisement
  • โหลดโปรแกรมดีๆบน Google+