เครือข่ายและระบบ

Advertisement

FileZilla 3.67.1 โปรแกรม FTP Client & FTP Server

FileZilla เป็นโปรแกรม FTP หรือโปรแกรม File Transfer Protocol ซึ่งใช้ในการรับและส่งข้อมูลระหว่างเซิฟเวอร์กับคอมพิวเตอร์ PC ทั้งนี้เราสามารถแยกโปรแกรม FileZilla ออกได้เป็น 2 ประเภทก็คือ FileZilla Server – เป็นโปรแกรม FileZilla ที่ใช้ติดตั้งบนคอมพิวเตอร์ที่เป็นเซิฟเวอร์ หรือคอมพิวเตอร์ที่เป็น Fil […]

Hamachi 2.3.0.111 โปรแกรมสร้างเครือข่ายส่วนตัว

Hamachi โปรแกรมสร้างฟรี Virtual Private Network (VPN) หรือการจำลองการสร้างเน็ตเวิร์กส่วนตัว ใช้งานเฉพาะกลุ่มเท่านั้น เป็นการสร้างกลุ่มเน็ตเวิร์กส่วนตัวที่เรียกว่า VPN เพื่อทำการบางอย่าง อาทิเช่น แชร์ไฟล์, แชร์ข้อมูล, รัน Application ต่างๆ ภายในกลุ่มผู้ใช้งานเฉพาะเจาะจงเท่านั้น เป็นต้น ซึ่งประโยชน์ขอ […]

WinSCP 5.17.10 โปรแกรม FTP สำหรับ Windows ฟรีๆ

WinSCP โปรแกรมสำหรับรับส่งข้อมูลในลักษณะของ File Transfer ที่ใช้งานกันในระบบปฏิบัติการ Windows ที่เป็นที่นิยมมากๆ มีความปลอดภัยในการใช้งานที่สูง รองรับการใช้งานแบบ FTP และ FTPS ซึ่งเป็นโปรแกรมฟรีอีกด้วย ทำให้โปรแกรมรับส่งไฟล์ข้อมูลตัวนี้เป็นที่น่านิยมและน่าใช้งานอย่างมาก มีลูกเล่นให้ใช้งานที่เยอะ รอ […]

WARP+ โปรแกรม VPN จาก Cloudflare เข้าเว็บปลอดภัย

WARP – เทคโนโลยีการเข้ารหัส DNS และ Network Traffic บริการจาก Cloudflare.com ที่เปิดให้ผู้ใช้งานทั่วไปได้ใช้งานกันฟรีๆ รองรับทั้ง Computer และ Mobile App iOS/Android โดยหลักการทำงานของระบบแอพนี้มีให้เลือก 2 โหมด ดังนี้ DNS Only – โหมดนี้ จะเป็นการเปิดใช้งาน DNS Server เท่านั้น หากใครใช้ง […]

UltraSurf 19.03 โปรแกรมเข้าเว็บโดนบล็อคได้

UltraSurf เป็นซอฟต์แวร์ที่ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อให้เป็น Proxy Server โดยติดตั้งที่คอมพิวเตอร์ของท่านและทำการรันโปรแกรม จากนั้นโปรแกรม UltraSurf จะทำการเชื่อมต่อไปยัง Proxy โดยอัตโนมัติโดยที่คุณไม่จำเป็นที่จะต้องมีความรู้เกี่ยวกับระบบเครือข่ายและไม่จำเป็นต้องมีความรู้ว่า Proxy คืออะไร? เพียงแค่ดาวน์โหลด […]

Advertisement