โทรศัพท์

Advertisement

iTunes 12.9.5.7 โปรแกรมจัดการ iOS ทุกระบบ

iTunes โปรแกรมที่พัฒนาขึ้นจากทีมงานของ Apple จุดประสงค์เพื่อใช้จัดการระบบโทรศัพท์เคลื่อนที่ทั้งหลายที่ติดตั้งระบบปฏิบัติการ iOS ซึ่งก็มีด้วยกันหลากหลายความสามารถ ตั้งแต่จัดการรูปแบบความบันเทิง หนัง เพลง เพลงสายรอเข้าของ iPhone และรวมถึงไป Apps ต่างๆที่จะสามารถดาวน์โหลดและติดตั้งผ่านระบบจัดการ iTunes […]

Any Video Converter 6.3.0 โปรแกรมแปลงไฟล์สำหรับ iPhone และ Android

ในเรื่องของข้อมูลสื่อ Multimedia ในปัจจุบันถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆ แต่ก่อนหน้านี้เราก็คงจะเห็นแต่ระบบคอมพิวเตอร์เท่านั้นที่จะสามารถเอาไว้ดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกมส์ แต่ปัจจุบันนั้นโทรศัพท์มือถือมีการพัฒนาการอย่างรวดเร็ว มีระบบปฏิบัติการไว้ใช้งาน และไม่ต่างอะไรจากระบบคอมพิวเตอร์มากมายนัก ส่วนที […]

Samsung Kies 3.2 เชื่อมโทรศัพท์ Samsung กับคอมพิวเตอร์

Samsung Kies โปรแกรมที่เอาไว้ติดตั้งลงบนคอมพิวเตอร์ PC รองรับระบบปฏิบัติการ Windows และ Mac OSX โปรแกรม Kies นี้ใช้สำหรับการเชื่อมต่อโทรศัพท์เข้ากับคอมพิวเตอร์ โดยโทรศัพท์ที่ใช้งานกับโปรแกรมนี้จะต้องเป็น Samsung เท่านั้น โปรแกรม Kies นั้นมีอยู่ 2 เวอร์ชั่นนั่นคือ: Kies – รองรับโทรศัพท์รุ่นธรรม […]

iTools 2015 ภาษาไทยล่าสุดฟรี

iTools คือซอฟต์แวร์ที่เอาไว้จัดการกับโทรศัพท์มือถือรุ่น iPhone iPad และ iPod ได้หมดทุกๆฝังชั่นเลยก็ว่าได้ เป็นโปรแกรมที่มีความต้องการสูงมากๆ เพราะว่าก็คงจะพอรู้กันอยู่แล้วว่าเทคโนโลยีโทรศัพท์มือถือในบ้านเรานั้นรุ่นที่เป็นที่นิยมมากที่สุดก็คงไม่พ้นโทรศัพท์จากค่าย Apple แน่ๆ โดยเฉพาะโทรศัพท์เคลื่อนที่ […]

HTC Sync Manager 3.3.63

HTC Sync Manager โปรแกรมสำหรับเชื่อมต่อโทรศัพท์รุ่น HTC เข้ากับระบบคอมพิวเตอร์ สามารถแลกเปลี่ยนข้อมูลและจัดการข้อมูลผ่านระบบคอมพิวเตอร์ได้อย่างสะดวกและง่ายดาย และง่ายกว่าการต่อ USB แบบธรรมดาๆ อีกทั้งยังมีออฟชั่นความสามารถในการจัดการโทรศัพท์แบบเต็มรูปแบบอีกด้วย ซึ่งโปรแกรม HTC Sync Manager มีไว้สำหรั […]

Advertisement