การอัพเดต Line PC ให้เป็นรุ่นล่าสุด

สำหรับวันนี้เรายังอยู่กับกันโปรแกรม Line ซึ่งสิ่งที่เรากำลังอธิบายถึงนั่นก็คือ Line PC ซึ่งเป็นซอฟต์แวณ์สำหรับติดตั้งบนระบบปฏิบัติการ Windows และ Mac OS X บนคอมพิวเตอร์ทั่วไป

เราจะมาดูวิธีการอัพเดต Line PC ให้เป็นรุ่นล่าสุด เพื่อประสิทธิภาพการใช้งานที่ดี ออฟชั่นความสามารถใหม่ๆที่ท่านจะได้รับ และการแก้ไขข้อผิดพลาดต่างๆในเวอร์ชั่นก่อนๆ เรามาดูขั้นตอนกันเลย

ขั้นตอนที่ 1: ให้ท่านทำการล็อคอินเข้าสู่ Line PC ของท่านตามปกติ

ขั้นตอนที่ 2: ให้ท่านคลิกที่ไอค่อนการตั้งค่าบนโปรแกรม จากนั้นเลือก “ตรวจสอบการอัพเดต” เพื่อที่เราจะทำการเช็คกับเซิฟเวอร์ของทาง NAVER โดยตรง ซึ่งการอัพเดตแบบนี้จะปลอดภัยกับการใช้งานด้วย

Line Update

Figure 1: รูปประกอบขั้นตอนที่ 2

ขั้นตอนที่ 3: รอให้ทางโปรแกรม Line PC ทำการตรวจสอบหารุ่นล่าสุดให้ หากมีก็จะมีตัวเลือกให้ทำการอัพเดต หากไม่มีจะขึ้นตามรูปที่ 2

Line Laster Version

Figure 2: รูปประกอบขั้นตอนที่ 3

เป็นอันเสร็จสิ้นขั้นตอนการอัพเดต Line ง่ายๆด้วยกันนะครับ เป็นของขวัญปีใหม่ให้ท่านผู้ใช้งานทั้งหลาย แนะนำให้ทำการตรวจสอบเรื่อยๆ เพื่อที่ว่าเราจะได้ใช้งาน Line PC เวอร์ชั่นล่าสุดกัน หรือสำหรับใครที่ทำไม่ค่อยเป็น หาเมนูไม่เจอ มีทางเลืกอยู่นะครับ ก็คือการโหลด Line จากเว็บไซต์ของเราที่เป็นรุ่นล่าสุด รองรับภาษาไทยไปติดตั้งใหม่ได้เลย โหลด Line PC ล่าสุด ได้ที่ลิงก์ https://downloaddd.in.th/150/download-line-pc ได้เลยครับ

email
3.67 avg. rating (76% score) - 3 votes

แสดงความคิดเห็น

ความเห็น