โหลด Camera360 Ultimate & Camera360 PC

Camera360 Ultimate & Camera360 PC Software

» ชื่อโปรแกรม: Camera360 Ultimate & Camera360 PC
» เวอร์ชั่น: Camera360 Ultimate & Camera360 PC
» อัพเดต:
» OS: Windows XP,Vista,7,8,8.1
» License: Freeware
» ขนาดไฟล์: any
» ผู้พัฒนา:
» โหลดแล้ว 136,308 ครั้ง
Camera360 Ultimate & Camera360 PC

Camera360 Ultimate เป็นที่รู้จักกันในชื่อของ โปรแกรม360 สุดๆกับโปรแกรมแต่งรูปที่มีกระแสมาแรงมากๆ ทั้งสื่อสังคมออนไลน์ต่างก็มีรูปภาพที่แต่งจากโปรแกรมนี้ออกมาให้หลายๆคนได้เห็นกันมากมาย เพราะว่าโปรแกรมนี้แล้วเดิมทีนั้นเป็น Apps ถ่ายรูป Camera360 ที่ติดตั้งอยู่บนโทรศัพท์ในหลายๆรุ่น ซึ่งโทรศัพท์ของคุณจะต้องเป็นรุ่นที่รองรับกับระบบปฏิบัติการที่ใช้งานด้วย

360 รองรับทั้ง Android, IOS และ Windows Phone ก็ถือว่าครบทุกๆระบบปฏิบัติการที่มีอยู่ในปัจจุบันแล้ว หากใครที่ใช้งานแปลกหรือแตกต่างจากนี้ก็คงต้องรอกันไปก่อน ให้ผู้พัฒนาเค้าทำออกมาให้ใช้งาน ในอนาคตคาดว่าน่าจะมีโปรแกรมที่เป็นไฟล์ติดตั้งมาให้ใช้งานกันบนคอมพิวเตอร์อย่างแน่นอน เพื่อเปิดอิสระให้กับผู้ใช้งานได้มีหลากหลายทางเลือก แต่ข่าวนี้ก็ได้หายไปเพราะไม่มีการพัฒนาเป็นโปรแกรมออกมาให้คุณผู้ใช้งานทั้งหลายได้ใช้งาน Camera360 บนระบบคอมพิวเตอร์กัน

Download Camera360

แต่ก็ไม่ได้ถึงกับว่าเป็นเรื่องที่แย่เสมอไป เพราะว่าโลกในปัจจุบันเต็มไปด้วยเครือข่ายอินเตอร์เน็ต เพราะฉะนั้นทางผู้พัฒนา 360 ได้เห็นถึงความสำคัญของการใช้งานเว็บบราวเซอร์มากกว่า จึงได้พัฒนา Apps 360 ที่สามารถทำงานได้บนเว็บไซต์ออกมาแทน เรียกได้ว่าไม่ต้องโหลดโปรแกรม Camera360 มาติดตั้งที่คอมพิวเตอร์ของท่านเลย สามารถใช้งานที่ไหนก็ได้ที่มีอินเตอร์เน็ตและเข้าเว็บบราวเซอร์ได้ โดยเว็บไซต์สำหรับแต่งรูปออนไลน์ของโปรแกรม Camera360 ก็คือ web.camera360.com นั่นเอง ใครที่อยากแต่งรูปออนไลน์ก็เชิญที่นี่ได้เลย รับรองได้ว่าใช้งานง่ายมากๆ หากอ่านภาษาจีนไม่ออกก็คลิกๆลองดูได้ไม่ยากมากนัก แต่สำหรับใครที่อยากได้โปรแกรมแต่งรูปที่เอาไว้รันบนคอมพิวเตอร์แบบไม่เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้ด้วย ก็ลองดูโปรแกรมจีนเป็นทางเลือกได้เช่นกัน

ดาวน์โหลด Camera360 Ultimate & Camera360 PC :

  • Camera360 Ultimate for Android – สำหรับระบบปฏิบัติการ Android เท่านั้น ขนาดไฟล์ 14MB
  • Camera360 Ultimate for IOS – สำหรับระบบปฏิบัติการของ IPhone เท่านั้น ขนาดไฟล์ 41MB
  • Camera360 Ultimate for Windows Phone 8 – สำหรับระบบปฏิบัติการ Windows Phone (เวอร์ชั่น 8 ขึ้นไป) เท่านั้น ขนาดไฟล์ 14MB
  • Camera360 PCโหลด Camera360 PC ใช้งานสำหรับบนคอมพิวเตอร์ PC สามารถแต่งรูปภาพออนไลน์ได้ผ่านเว็บไซต์ web.camera360.com ไม่ต้องดาวน์โหลดโปรแกรมมาติดตั้ง แต่สามารถอัพโหลดรูปผ่านเว็บเบราเซอร์ และทำการแต่งรูปออนไลน์ได้ทันที

สำหรับความสามารถของโปรแกรม Camera360 Ultimate คงไม่ต้องพูดถึงกันแล้ว เรามาดูตัวอย่างภาพที่ใช้ Apps ตัวนี้แต่งรูปกันดีกว่า

Camera360 Download

Camera360 Apps

Camera360 Ultimate & Camera360 PC
115 votes, 3.93 avg. rating (78% score)

แสดงความคิดเห็น

ความเห็น


CD/DVD ไดร์ฟ ฮาร์ดแวร์อ่านเขียนแผ่นเก็บข้อมูล

ฐานความรู้ฮาร์ดแวร์ - CD/DVD Drive เป็นฮาร์ดแวร์ชนิดหนึ่งที่คอมพิวเตอร์ส่วนใหญ่จะต้องมีติดตั้งไว้ เนื่องจากเอาไว้ผ่านแผ่นข้อมูลในรูปแบบลักษณะของ CD/DVD ในความสำคัญของการอ่านเขียนข้อมูลก็มีอยู่เยอะพอสมควร โดยเราจะแยก Drive CD/DVD ได้ออกเป็นประเภทย่อยๆได้ดังต่อไปนี้…
ฐานความรู้ฮาร์ดแวร์เพิ่มเติม

เจาะลึก Sharedware (แชร์แวร์)

ฐานความรู้ซอฟต์แวร์ - Sharedware (แชร์แวร์) เป็นการนำเอาซอฟต์แวร์หลายๆประเภทเข้ามารวมกันไว้ นั่นก็คือซอฟต์แวร์แบบเสียเงินและซอฟต์แวร์แบบฟรี ซึ่งสิ่งที่จะกล่าวต่อไปนี้ก็คือประเภทของซอฟต์แวร์ที่ถูกเรียกว่าแชร์แวร์ มันมีความหมายในตัวมันเองดังต่อไปนี้ เป็นซอฟต์แวร์ฟรี สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีๆ โดยที่ไม่มีวันหมดอายุใดๆ มีข้อจำกัดด้านของการใช้งาน…
ฐานความรู้ซอฟต์แวร์เพิ่มเติม

การถอนการติดตั้งโปรแกรมด้วยโปรแกรม Advanced Uninstaller PRO

Advanced Uninstaller PRO โปรแกรมสำหรับถอดถอนการติดตั้งโปรแกรมในคอมพิวเตอร์ของเราแบบหมดจด ถอดถอนโปรแกรมในคอมพิวเตอร์ด้วยขั้นสูง สามารถ Scan ค่าต่างๆหลังจากถอดถอนการติดตั้งโปรแกรมได้ด้วย หลังจากบทความที่แล้ว เราได้ทำการรีวิว Speccy…

รีวิวโปรแกรม Speccy พร้อมภาพประกอบอย่างละเอียด

หลังจากที่ได้เผยแพร่โปรแกรม Speccy ไปกันแล้วในลิงก์ http://downloaddd.in.th/1787/download-speccy ก็เห็นว่าโปรแกรมตัวนี้ไม่ใช่โปรแกรมสำหรับการใช้งานอะไรมากมาย เพียงแต่ว่าเป็นโปรแกรมสำหรับที่จะเอามาดูข้อมูลคอมพิวเตอร์ของเราเอง ก็เลยจะมาเปิดใช้งานโปรแกรมแล้วเอารูปตัวอย่างมาให้ดูกันในบทความนี้เลย เชิญชมกันได้ที่นี่

วิธีอัพเดต Google Chrome ภาษาไทยล่าสุด ไม่ต้องโหลดใหม่

Google Chrome เว็บเบราเซอร์ของทาง Google ที่อาจจะเรียกได้ว่าเป็นที่ 1 ของเว็บเบราเซอร์ที่คนไทยใช้งานมากที่สุดไปแล้ว ด้วยบริการต่างๆของ Google เอง…

การตรวจสอบและอัพเดต Firefox ภาษาไทย เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด

ปัจจุบันระบบเว็บเบราเซอร์ต่างๆก็มีตัวระบบ Auto Update เวอร์ชั่นใหม่ๆมาให้แล้ว แต่พอเปลี่ยนเวอร์ชั่นใหม่ๆมา เมนูต่างๆมันก็จะถูกโยกย้ายไปอีกที่เรื่อยๆเลย ทำให้เราต้องไปคลิกหาเมนูต่างๆ เพราะมันวางไม่เหมือนเดิมนั่นเอง สำหรับฐานความรู้คอมพิวเตอร์ของวันนี้จะนำเสนอการอัพเดต Firefox…

K-Lite Mega Codec Pack ทางเลือกที่ดีกว่า

หลายๆท่านอาจจะเคยได้ยินโปรแกรม K-Lite กันมาบ้างแล้ว ซึ่งมันมีให้เลือกดาวน์โหลดหลายๆตัวมากๆ มันก็คือ K-Lite เหมือนกันนี่แหละ เพียงแต่ว่ามันจะมีเวอร์ชั่นแบบตัวธรรมดาๆที่ไม่ได้ใส่ Codec Pack มาด้วย กับตัวที่ใส่มา…