โปรแกรมกราฟฟิค

Advertisement

GPU-Z 2.49.0 รายงานการ์ดจอแบบละเอียด

GPU-Z โปรแกรมเดียวเท่านั้นที่จะรายงานทรัพยากรทางฮาร์ดแวร์ของการ์ดจอได้ละเอียดสุดๆ และไม่มีโปรแกรมไหนสามารถรายงานทรัพยากรได้ละเอียดขนาดนี้อีกแล้ว เจ้าของเดียวกับ CPU-Z ที่พัฒนาขึ้นมาเพื่อจุดประสงค์ในการตรวจสอบฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์โดยเฉพาะ สำหรับนักซ่อมคอมพิวเตอร์หรือพวกสาวกคอมพิวเตอร์ทั้งหลายจึงจำเป็น […]

NVIDIA 162.65 ดาวโหลดไดร์เวอร์ NVIDIA ไทยล่าสุด

NVIDIA Forceware และ NVIDIA nForce ศูนย์รวม NVIDIA DRIVER ที่มีครบหมดทุกรุ่นทุกยี่ห้อ หากคุณเป็นคนที่เลือกซื้อการ์ดจอแยกจาก On Board ก็จะต้องมี Driver สำหรับติดตั้งของการ์ดจอแต่ละรุ่น Driver การ์ดจอแต่ละชนิดก็จะมีความแตกต่างและมีประสิทธิภาพแตกต่างกันออกไป ตามแต่ละรุ่นของมัน โดยเฉพาะการ์ดจอ […]

Google Earth Pro 7.3.3 โปรแกรมดูแผนที่ทั่วโลก

Google Earth โปรแกรมแผนที่ที่เชื่อกันว่าแม่นยำที่สุดในโลก ด้วยทาง Google มีการอัพเดตข้อมูลอยู่ตลอดเวลา และมีทีมงานสำรวจแผนที่ด้วยการขับรถสำรวจและเก็บข้อมูลอยู่ตลอดเวลา ทำให้ข้อมูลแผนที่อัพเดตใหม่ล่าสุดและแม่นยำที่สุด เหมาะกับการใช้งานที่ต้องการดูแผนที่บนโลก ดูได้ทุกๆประเทศ โปรแกรม Google Earth จึงถู […]

AMD Catalyst 15.7.1 Drivers AMD ภาษาไทยล่าสุด

Driver ATI – AMD ATI Catalyst Drivers ขุมพลังของการดึงเอาประสิทธิถภาพการ์ดจอของ ATI ด้วยการขับเคลื่อนของ ATI Driver ที่มีชื่อเรียกอย่างเป็นทางการว่า “AMD Catalyst Drivers” เป็นเหมือนศูนย์กลางของการควบคุมการปรับแต่งและการแสดงผลการ์ดจอโดยเฉพาะ สามารถเลือกที่หลากหลายรูปแบบ และยังมีการ […]

Camtasia Studio 2019.09.17643 โปรแกรมอัดหน้าจอ

โปรแกรม Camtasia Studio ถูกกล่าวถึงจากผู้ใช้งานจำนวนมาก เนื่องจากเป็นโปรแกรมที่มาพร้อมกับเครื่องมือต่างๆที่ใช้จับภาพหน้าจอคอมพิวเตอร์ และจัดการวีดิโอหลังจากจับภาพเสร็จ พร้อมทั้งระบบส่งออกไฟล์วีดิโอที่ได้ในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ส่งออกสำหรับแสดงผลบนเว็บไซต์, ส่งออกสำหรับอุปกรณ์มือถือหรืออุปกรณ์เคลื […]

Advertisement