ATI AMD Catalyst Drivers
AMD Catalyst 15.7.1 Drivers AMD ภาษาไทยล่าสุด

15 ตุลาคม 2020 01:21 โปรแกรมกราฟฟิค

Driver ATI – AMD ATI Catalyst Drivers ขุมพลังของการดึงเอาประสิทธิถภาพการ์ดจอของ ATI ด้วยการขับเคลื่อนของ ATI Driver ที่มีชื่อเรียกอย่างเป็นทางการว่า “AMD Catalyst Drivers” เป็นเหมือนศูนย์กลางของการควบคุมการปรับแต่งและการแสดงผลการ์ดจอโดยเฉพาะ สามารถเลือกที่หลากหลายรูปแบบ และยังมีการเสริมความสามารถต่างๆอีกมากมาย อาทิเช่นการ Overclock การ์ดจอ เป็นต้น ซึ่งจะนำพามาซึ่งประสิทธิภาพการแสดงผลการ์ดจออย่างหาที่สุดไม่ได้

แต่ก่อนในอดีต การปรับตั้งค่าการ์ดจอที่ใช้งานอยู่นั้นถือว่าเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การที่จะปรับแต่งอะไรสักอย่างนั้นต้องใช้ความรู้และประสบการณ์อย่างมากมาย แต่สมัยนี้เมื่อคุณมีโปรแกรม AMD Catalyst ติดตั้งไว้ในคอมพิวเตอร์ของคุณ การตั้งค่าทั้งหมดก็เหลือเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัสกับเม้าส์ของคุณเท่านั่นเอง แถมยังมีการอัพเดตความสามารถใหม่ๆ Driver ATI ตัวใหม่ล่าสุด ผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ตได้อย่างง่ายดาย ในโลกสมัยที่เป็นเทคโนโลยีอินเตอร์เน็ตทำให้ทุกๆการพัฒนานั้นเติบโตไปอย่างรวดเร็ว แม่แต่ในทางคู่แข่งยักษ์ใหญ่ของทาง ATI ที่ ณ ปุจจุบัน ATI ยังมิอาจสู้ได้ก็คือ Nvidia ก็ได้ทำตัวโปรแกรม Driver Nvidia พร้อมกับการปรับแต่งผ่านโปรแกรมได้เลยออกมาให้ผู้ใช้งานได้ใช้กัน นั่นแสดงให้เห็นว่าคุณจะเป็นผู้ที่มีความสามารถในการปรับตั้งค่าการ์ดจอได้ง่ายๆ เป็นเรื่องที่ไม่ยากอีกต่อไป

AMD Catalyst Drivers ขุมพลังที่ถูกปลดปล่อย

หากการซื้อการ์ดจอของคุณเป็นการเลือก AMD (ATI) แทนที่จะเป็น Nvidia ยักษ์ใหญ่ที่ครองตลาดการ์ดจออยู่ในปัจจุบัน เราเชื่อว่าคุณมีไม่กี่เหตุผลที่เลือก ATI เป็นการ์ดจอในการขับเคลื่อนความเร็งแรงของการประมวลผลหน้าจอของคุณ หนึ่งในนั้นคืการ Overclock ที่มืออาชีพทั้งหลายชอบเล่นกันอย่างมาก มันเป็นอะไรที่สะดวกและง่ายหากคุณได้ใช้โปรแกรม AMD Catalyst Drivers เพียงแค่การปรับตั้งค่าเท่านั้น แถมยังมีคู่มืออื่นๆอีกมากมายให้คุณได้ใช้งาน ต้องลอง..

ในปัจจุบันเทคโนโลยี Driver ATI ยิ่งก้าวกระโดดกว่าเดิมมาก คุณสามารถที่จะดาวน์โหลด Driver ATI ไปใช้งานโดยที่คุณไม่จำเป็นต้องรู้ว่าการ์ดจอของคุณเป็นรุ่นอะไร? หรือใช้ระบบปฏิบัติการอะไร? และไม่ต้องกลัวว่าคุณจะติดตั้ง Driver ผิดอีกต่อไปแล้ว เชิญดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีๆ

4.67 avg. rating (91% score) - 3 votes
  • ชื่อโปรแกรม: ATI AMD Catalyst Drivers
  • เวอร์ชั่น: 15.7.1
  • อัพเดตล่าสุด:
  • OS: Windows XP,Vista,7,8,8.1
  • License: Freeware
  • ขนาดไฟล์: 100-150MB
  • ผู้พัฒนา: AMD Inc
  • ดาวน์โหลด 25,186 ครั้ง

แสดงความคิดเห็น

ความเห็น