เกม

Advertisement

LINE Rangers เกมต่อสู้ของเหล่าคาแรคเตอร์ LINE

ใครที่ชื่นชอบคาแรคเตอร์ LINE เกมนี้ไม่ควรพลาดอย่างที่สุด กับ LINE Rangers เกมต่อสู้ของเหล่าคาแรคเตอร์ LINE เพื่อภารกิจในการช่วย Sally เพื่อนสุดน่ารักที่ถูกเอเลี่ยนจับตัวไป ดังนั้นเหล่าผองเพื่อนคาแรคเตอร์ LINE จึงต้องแปลงร่างเป็น Rangers และวางแผนอย่างแยบยลและต้องมีทีมเวิร์ค เพื่อจะได้ไปช่วย Sally ให […]

Pirate Kings เกมราชาโจรสลัด

นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก Pirate Kings เกมราชาโจรสลัด ที่จะช่วยให้เวลาเวลาแห่งความสนุกเพิ่มมากขึ้น มาเป็นราชาโจรสลัดผู้ครอบครองเกาะและทรัพสมบัติมหาศาลกันเถอะ Pirate Kings เป็นเกมฟรี 100% แต่ก็มีบางรายการเพิ่มเติมที่ต้องสั่งซื้อ หากไม่ต้องการใช้งานก็สามารถปิดโหมดนี้ได้ค่ะ โดยตัวเกมแล้วจะมีสภาพแวดล้อ […]

cFosSpeed 10 เร่งความเร็วเน็ต เข้าเว็บไซต์ได้รื่นขึ้น

cFosSpeed โปรแกรมเร่งความเร็วอินเตอร์เน็ต แก้ไขปัญหาอินเตอร์เน็ตช้า Ping สูง Upload/Download ราบรื่น ความสามารถระดับนี้จึงไม่ใช้ซอฟต์แวร์ที่ฟรีๆ แต่เราก็ยังสามารถที่จะดาวน์โหลดโปรแกรม cFosSpeed มาทดสอบใช้งานได้ฟรีๆถึง 30 วัน ก่อนจะมีการสั่งซื้อซอฟต์แวร์มาใช้งาน ในระยะเวลาทดสอบใช้งานเราก็จะสามารถดูปร […]

โหลด Razer Game Booster 5.1 โปรแกรมเล่นเกมลื่นไหลไม่กระตุก

การเล่นเกมถือว่าเป็นความบันเทิงอย่างหนึ่งที่มีมานานมากๆ การเล่นเกมคอมพิวเตอร์จำเป็นที่จะต้องใช้คอมพิวเตอร์ที่เร็วแรงและมีประสิทธิภาพในการแสดงผลเป็นหลัก แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าการประมวลผลจะช้าแล้วจะทำให้เล่นเกมดีขึ้น หลายๆส่วนจะต้องสอดคล้องกันและเป็นไปในทางเดียวกัน สำหรับคอมพิวเตอร์ที่ใช้เล่นเกมในปัจจ […]

Advertisement