โหลด Camfrog 6.9.414 ล่าสุดฟรี

Camfrog Software

» ชื่อโปรแกรม: Camfrog
» เวอร์ชั่น: 6.9.414
» อัพเดต:
» OS: Windows XP,Vista,7,8,8.1
» License: Freeware
» ขนาดไฟล์: 8.56MB
» ผู้พัฒนา: Camshare Inc.
» โหลดแล้ว 157,713 ครั้ง
Camfrog

Camfrog Video Chat โปรแกรมวีดิโอแชทที่เป็นกระแสและได้รับความนิยมสูงมากๆ โดยส่วนมากแล้วจะเรียกกันสั้นๆว่า Camfrog โดยโปรแกรมนี้นิยมเล่นกันในกลุ่มคนมากๆ และชอบเปิดกล้องสนทนากัน สามารถสร้างห้องสนทนาแล้วมาต่อไมค์โคโฟนและต่อกล้องเข้ากับคอมพิวเตอร์แล้วก็วีดิโอแชทกันเป็นกลุ่มๆ ในกลุ่มหนึ่งๆก็มีหลายๆคน แตกต่างกันไปตามแต่ละประเภทของห้อง Camfrog ที่ผู้สร้างได้สร้างขึ้น

โปรแกรมนี้ไม่ได้แตกต่างจากโปรแกรมแชททั่วๆไปมากเท่าไรนัก อาทิเช่น Skype และ Line PC เป็นต้น เพราะเราสามารถกล่าวได้ว่าโปรแกรมแชทที่เรายกตัวอย่างมานั้นก็สามารถที่จะสนทนาเป็นกลุ่มๆและเปิดกล้องสนทนาได้พร้อมๆกันเช่นกัน แต่หากจะพูดถึงการนำเอาโปรแกรมไปใช้งานแล้วละก็ การเปิดกล้องแชทหลายๆคนก็คงไม่พ้นนึกถึง Camfrog อย่างแน่นอน แต่หากเป็นโปรแกรมแชทแบบอื่นๆ ก็จะใช้งานตามจุดประสงค์ของมัน เช่น แชทไลน์บนโทรศัพท์มือถือ เป็นต้น

Camfrog Download

โหลด Camfrog – โปรแกรมแชทนี้สามารถโหลดไปติดตั้งได้ฟรีๆ รองรับระบบปฏิบัติการ Windows ทุกๆเวอร์ชั่น และล่าสุดได้ออกเวอร์ชั่น Camfrog สำหรับ Mac OS X และ Camfrog บนโทรศัพท์มือถือแล้ว สามารถโหลด Camfrog ได้ทั้งบน Android, iPhone, iPad และ Windows Mobile ขึ้นอยู่กับโทรศัพท์ที่ใช้ และที่สำคัญ โหลดโปรแกรม Camfrog ฟรีทุกๆเวอร์ชั่นที่นี่

 

Camfrog
70 votes, 3.14 avg. rating (63% score)

แสดงความคิดเห็น

ความเห็น