โหลด Winamp 5.666 Full Build 3516

Winamp Software

» ชื่อโปรแกรม: Winamp
» เวอร์ชั่น: 5.666 Full Build 3516
» อัพเดต:
» OS: Windows XP,Vista,7,8,8.1
» License: Freeware
» ขนาดไฟล์: 17 MB
» ผู้พัฒนา: Nullsoft
» โหลดแล้ว 74,759 ครั้ง
Winamp

Winamp โปรแกรมฟังเพลงยอดนิยมของโลก โปรแกรมฟังเพลงทุกนามสกุลและใช้งานง่ายต้อง Winamp เท่านั้นนะครับ เนื่องจากมันมีดีหลายๆอย่าง และก็ใช้กันมาตั้งแต่เวอร์ชั่นแรกๆ Winamp เป็นผู้พัฒนาโปรแกรมฟังเพลงที่มีประสิทธิภาพและหลายๆคนรู้จักกันเป็นอย่างดี มีทั้งเวอร์ชั่นที่ฟรีและเสียเงิน ส่วนวันนี้เราจะนำเอาเวอร์ชั่นที่ฟรีมาให้คุณได้ดาวน์โหลดไปไว้เป็นโปรแกรมที่เอาไว้ฟังเพลงกันนั่นเอง

จุดเด่นของ Winamp คืออะไร?

หลายๆคนก็คงสงสัยว่าโปรแกรม Winamp นั้นดีอย่างไร? วันนี้เราจะมาเรียนรู้ความสามารถที่โปรแกรมทั่วๆไปสู้ได้ยากมากๆ นั่นคือความสามารถที่ Winamp นั้นโดดเด่นกว่าใครๆก็คือ

Winamp FULL

  1. Winamp ใช้งานง่าน – เป็นความสามารถที่ใครๆก็อยากได้มาครอบครอง การใช้งานที่แสนจะง่ายนั้นช่วยให้ผู้ใช้งานชื่นชอบและบอกต่อความสามารถนี้ไปยังเพื่อนๆของเราได้อย่างรวดเร็ว
  2. Winamp ไฟล์ขนาดเล็ก – ด้วยไฟล์โปรแกรมขนาดเล็ก กระทัดรัด และไม่ทำให้ระบบคอมพิวเตอร์เกิดอาการทำงานช้าลงไป ทำให้มันเป็นที่น่าสนใจของผู้ใช้งานมากๆ ใครจะใช้ก็แค่ก๊อปต่อๆกันไป ก็ได้ใช้งานกันหมดแล้ว
  3. Winamp รองรับหลายภาษา – โปรแกรมฟังเพลงที่รองรับการแสดงผลหลากหลายภาษาทั่วโลก และยังมี Winamp ภาษาไทย ให้คนไทยทั้งประเทศทุกๆคนได้ใช้งานอีกด้วย โปรแกรมฟังเพลงที่มีเมนูภาษาไทยที่คุณสามารถที่จะอ่านออกและเข้าใจก็คงต้องเลือก Winamp ไทย เท่านั้นแล้วคร๊าป

แต่หากใครที่อยากจะลองโปรแกรมฟังเพลงใหม่ๆที่เกิดขึ้นมาบนโลกนี้และได้รับความนิยมมากๆ เราขอแนะนำโปรแกรมฟังเพลงชั้นเลิศนั่นคือ AIMP ซึ่งออฟชั่นความสามารถก็น่าสนใจจริงๆ โหลดโปรแกรมฟังเพลงไปลองใช้งานกันได้ฟรีๆเหมือนกันกับ Winamp ได้เลย

Winamp
30 votes, 4.80 avg. rating (95% score)

แสดงความคิดเห็น

ความเห็น

การตั้งค่าให้ AIMP แสดงเมนูภาษาไทย

การตั้งค่าซอฟต์แวร์ - โปรแกรมฟังเพลง AIMP เป็นโปรแกรมฟังเพลงยอดนิยมของคนไทยจริงๆเลยนะ แต่ก่อนก็จะเป็นโปรแกรม Winamp แต่โปรแกรมฟังเพลงทั้ง 2 ตัวนี้ก็เป็นผู้พัฒนาเดียวกันมาก่อนนะ แต่เรื่องนั้นก็ไม่ใช่ประเด็นอะไรสำหรับบทความการตั้งค่าโปรแกรมในวันนี้หรอก สำหรับการติดตั้งโปรแกรม AIMP ตอนแรกมันจะไม่มีภาษาไทยมาให้เลือก…

CD/DVD ไดร์ฟ ฮาร์ดแวร์อ่านเขียนแผ่นเก็บข้อมูล

ฐานความรู้ฮาร์ดแวร์ - CD/DVD Drive เป็นฮาร์ดแวร์ชนิดหนึ่งที่คอมพิวเตอร์ส่วนใหญ่จะต้องมีติดตั้งไว้ เนื่องจากเอาไว้ผ่านแผ่นข้อมูลในรูปแบบลักษณะของ CD/DVD ในความสำคัญของการอ่านเขียนข้อมูลก็มีอยู่เยอะพอสมควร โดยเราจะแยก Drive CD/DVD ได้ออกเป็นประเภทย่อยๆได้ดังต่อไปนี้…
ฐานความรู้ฮาร์ดแวร์เพิ่มเติม

เจาะลึก Sharedware (แชร์แวร์)

ฐานความรู้ซอฟต์แวร์ - Sharedware (แชร์แวร์) เป็นการนำเอาซอฟต์แวร์หลายๆประเภทเข้ามารวมกันไว้ นั่นก็คือซอฟต์แวร์แบบเสียเงินและซอฟต์แวร์แบบฟรี ซึ่งสิ่งที่จะกล่าวต่อไปนี้ก็คือประเภทของซอฟต์แวร์ที่ถูกเรียกว่าแชร์แวร์ มันมีความหมายในตัวมันเองดังต่อไปนี้ เป็นซอฟต์แวร์ฟรี สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีๆ โดยที่ไม่มีวันหมดอายุใดๆ มีข้อจำกัดด้านของการใช้งาน…
ฐานความรู้ซอฟต์แวร์เพิ่มเติม

การถอนการติดตั้งโปรแกรมด้วยโปรแกรม Advanced Uninstaller PRO

Advanced Uninstaller PRO โปรแกรมสำหรับถอดถอนการติดตั้งโปรแกรมในคอมพิวเตอร์ของเราแบบหมดจด ถอดถอนโปรแกรมในคอมพิวเตอร์ด้วยขั้นสูง สามารถ Scan ค่าต่างๆหลังจากถอดถอนการติดตั้งโปรแกรมได้ด้วย หลังจากบทความที่แล้ว เราได้ทำการรีวิว Speccy…

รีวิวโปรแกรม Speccy พร้อมภาพประกอบอย่างละเอียด

หลังจากที่ได้เผยแพร่โปรแกรม Speccy ไปกันแล้วในลิงก์ http://downloaddd.in.th/1787/download-speccy ก็เห็นว่าโปรแกรมตัวนี้ไม่ใช่โปรแกรมสำหรับการใช้งานอะไรมากมาย เพียงแต่ว่าเป็นโปรแกรมสำหรับที่จะเอามาดูข้อมูลคอมพิวเตอร์ของเราเอง ก็เลยจะมาเปิดใช้งานโปรแกรมแล้วเอารูปตัวอย่างมาให้ดูกันในบทความนี้เลย เชิญชมกันได้ที่นี่

วิธีอัพเดต Google Chrome ภาษาไทยล่าสุด ไม่ต้องโหลดใหม่

Google Chrome เว็บเบราเซอร์ของทาง Google ที่อาจจะเรียกได้ว่าเป็นที่ 1 ของเว็บเบราเซอร์ที่คนไทยใช้งานมากที่สุดไปแล้ว ด้วยบริการต่างๆของ Google เอง…

การตรวจสอบและอัพเดต Firefox ภาษาไทย เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด

ปัจจุบันระบบเว็บเบราเซอร์ต่างๆก็มีตัวระบบ Auto Update เวอร์ชั่นใหม่ๆมาให้แล้ว แต่พอเปลี่ยนเวอร์ชั่นใหม่ๆมา เมนูต่างๆมันก็จะถูกโยกย้ายไปอีกที่เรื่อยๆเลย ทำให้เราต้องไปคลิกหาเมนูต่างๆ เพราะมันวางไม่เหมือนเดิมนั่นเอง สำหรับฐานความรู้คอมพิวเตอร์ของวันนี้จะนำเสนอการอัพเดต Firefox…

K-Lite Mega Codec Pack ทางเลือกที่ดีกว่า

หลายๆท่านอาจจะเคยได้ยินโปรแกรม K-Lite กันมาบ้างแล้ว ซึ่งมันมีให้เลือกดาวน์โหลดหลายๆตัวมากๆ มันก็คือ K-Lite เหมือนกันนี่แหละ เพียงแต่ว่ามันจะมีเวอร์ชั่นแบบตัวธรรมดาๆที่ไม่ได้ใส่ Codec Pack มาด้วย กับตัวที่ใส่มา…