โหลด Flash Player 12 สำหรับเบราเซอร์ฟรี

Flash Player Software

» ชื่อโปรแกรม: Flash Player
» เวอร์ชั่น: 12
» อัพเดต:
» OS: Windows XP,Vista,7,8,8.1
» License: Freeware
» ขนาดไฟล์: any
» ผู้พัฒนา: Adobe Systems Inc.
» โหลดแล้ว 28,925 ครั้ง
Flash Player

Adobe Flash Player เป็นส่วนเสริม (Plugin) สำหรับเว็บเบราเซอร์ทั้งหลาย ถูกพัฒนาจากทีมงานผู้ที่มองเห็นถึงความสำคัญของการพัฒนาเว็บไซต์ด้วนระบบ Flash มากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาตัวเล่นวีดีโอบนเว็บไซต์ การพัฒนาเกมส์ Flash บนเว็บไซต์ รวมไปถึง Application อื่นๆที่ทำงานภายใต้ระบบ Flash Player ซึ่งหากเราไม่มีโปรแกรม Flash Player แล้วละก็ การแสดงผลต่างๆบนเว็บเบราเซอร์จะด้อยทั้งประสิทธิภาพและคุณภาพ บางเว็บไซต์อาจจะไม่สามารถเล่น Flash บนเว็บไซต์ได้เลย และจำเป็นที่จะต้องติดตั้งโปรแกรม Flash Player ก่อนถึงจะเล่น Application เหล่านั้นได้

ความสำคัญของ Flash Player : ถือว่าเป็นอีกปัจจัยหนึ่งในการท่องเว็บไซต์ในปัจจุบัน เมื่อเทคโนโลยีเหล่านี้เข้ามาช่วยให้นักพัฒนาเว็บไซต์ทั้งหลายสามารถพัฒนาสื่อออกมาได้อย่างสวยงามและสมบูรณ์ คงไม่ยกตัวอย่างจากที่ไหนไกลๆ ขอยกตัวอย่างเว็บไซต์ YouTube ซึ่งเป็นเว็บไซต์เผยแพร่คลิปวีดิโอบนเว็บไซต์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก และคิดว่าคนไทยส่วนใหญ่เมื่อเข้ามาใช้งานอินเตอร์เน็ตก็พอจะทราบถึงเว็บไซต์นี้อยู่แล้ว การติดตั้ง Flash Player ให้กับเว็บเบราเซอร์ถือว่าเป็นการช่วยให้การเล่นคลิปวีดิโอลื่นไหลและมีประสิทธิภาพมากขึ้นอีกด้วย และหากเป็น Flash Player เวอร์ชั่นล่าสุดก็จะทำให้ดีขึ้นไปอีกนั่นเอง

ความสามารถของ Flash Player

  • เล่น Flash Video บนเว็บไซต์
  • เล่น Flash บนเว็บไซต์
  • เล่น Application บนเว็บไซต์
  • ลดปริมาณการรับส่งข้อมูล (Low-Bandwidth) แต่เพิ่มคุณภาพในการรับชม Application ที่เป็น Flash (High Quality)
  • การเพิ่มเอฟเฟคต่างๆบนเว็บไซต์ รองรับพวก Java Script, JQuery และอื่นๆ
  • การแสดงผลรูปภาพที่ดีและเร็วขึ้น
  • รองรับการแสดงผล 3D บนเว็บไซต์และเว็บเบราเซอร์ทุกตัว

Adobe Flash Player

Flash Player for Web Browser

อย่างที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นว่าโปรแกรม Flash Player นั้นเป็นส่วนเสริมของเว็บเบราเซอร์ ซึ่งเราจะสามารถแยกออกได้เป็น 2 ประเภทหลักๆดังต่อไปนี้

  1. Flash Player for Internet Explorer (IE) – โปรแกรม Flash Player สำหรับเว็บเบราเซอร์ Internet Explorer โดยเฉพาะ
  2. Flash Player for non-Internet Explorer (non-IE) – โปรแกรม Flash Player สำหรับเว็บเบราเซอร์อื่นๆที่ไม่ใช้ Internet Explorer (IE) ซึ่งได้แก่ Google Chrome, Firefox, Safari, Opera, etc.

สำหรับผู้ที่ต้องการดาวน์โหลดโปรแกรม Flash Player ไปติดตั้งสามารถคลิกเพื่อดาวน์โหลดโดยไม่ต้องสนใจว่าใช้เว็บเบราเซอร์อะไรอยู่ เพราะว่าระบบจะทำการตรวจสอบว่าเว็บเบราเซอร์ที่ท่านใช้งานอยู่นั้นเป็นเว็บเบราเซอร์ประเภทใด และหากยังไม่มี Flash Player ก็จะมีเมนูให้ดาวน์โหลด แต่หากมีแล้วก็จะแจ้งว่าได้ทำการติดตั้ง Flash Player ไปแล้วนั่นเอง

Flash Player
7 votes, 3.14 avg. rating (65% score)

แสดงความคิดเห็น

ความเห็น


CD/DVD ไดร์ฟ ฮาร์ดแวร์อ่านเขียนแผ่นเก็บข้อมูล

ฐานความรู้ฮาร์ดแวร์ - CD/DVD Drive เป็นฮาร์ดแวร์ชนิดหนึ่งที่คอมพิวเตอร์ส่วนใหญ่จะต้องมีติดตั้งไว้ เนื่องจากเอาไว้ผ่านแผ่นข้อมูลในรูปแบบลักษณะของ CD/DVD ในความสำคัญของการอ่านเขียนข้อมูลก็มีอยู่เยอะพอสมควร โดยเราจะแยก Drive CD/DVD ได้ออกเป็นประเภทย่อยๆได้ดังต่อไปนี้…
ฐานความรู้ฮาร์ดแวร์เพิ่มเติม

เจาะลึก Sharedware (แชร์แวร์)

ฐานความรู้ซอฟต์แวร์ - Sharedware (แชร์แวร์) เป็นการนำเอาซอฟต์แวร์หลายๆประเภทเข้ามารวมกันไว้ นั่นก็คือซอฟต์แวร์แบบเสียเงินและซอฟต์แวร์แบบฟรี ซึ่งสิ่งที่จะกล่าวต่อไปนี้ก็คือประเภทของซอฟต์แวร์ที่ถูกเรียกว่าแชร์แวร์ มันมีความหมายในตัวมันเองดังต่อไปนี้ เป็นซอฟต์แวร์ฟรี สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้ฟรีๆ โดยที่ไม่มีวันหมดอายุใดๆ มีข้อจำกัดด้านของการใช้งาน…
ฐานความรู้ซอฟต์แวร์เพิ่มเติม

การถอนการติดตั้งโปรแกรมด้วยโปรแกรม Advanced Uninstaller PRO

Advanced Uninstaller PRO โปรแกรมสำหรับถอดถอนการติดตั้งโปรแกรมในคอมพิวเตอร์ของเราแบบหมดจด ถอดถอนโปรแกรมในคอมพิวเตอร์ด้วยขั้นสูง สามารถ Scan ค่าต่างๆหลังจากถอดถอนการติดตั้งโปรแกรมได้ด้วย หลังจากบทความที่แล้ว เราได้ทำการรีวิว Speccy…

รีวิวโปรแกรม Speccy พร้อมภาพประกอบอย่างละเอียด

หลังจากที่ได้เผยแพร่โปรแกรม Speccy ไปกันแล้วในลิงก์ http://downloaddd.in.th/1787/download-speccy ก็เห็นว่าโปรแกรมตัวนี้ไม่ใช่โปรแกรมสำหรับการใช้งานอะไรมากมาย เพียงแต่ว่าเป็นโปรแกรมสำหรับที่จะเอามาดูข้อมูลคอมพิวเตอร์ของเราเอง ก็เลยจะมาเปิดใช้งานโปรแกรมแล้วเอารูปตัวอย่างมาให้ดูกันในบทความนี้เลย เชิญชมกันได้ที่นี่

วิธีอัพเดต Google Chrome ภาษาไทยล่าสุด ไม่ต้องโหลดใหม่

Google Chrome เว็บเบราเซอร์ของทาง Google ที่อาจจะเรียกได้ว่าเป็นที่ 1 ของเว็บเบราเซอร์ที่คนไทยใช้งานมากที่สุดไปแล้ว ด้วยบริการต่างๆของ Google เอง…

การตรวจสอบและอัพเดต Firefox ภาษาไทย เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด

ปัจจุบันระบบเว็บเบราเซอร์ต่างๆก็มีตัวระบบ Auto Update เวอร์ชั่นใหม่ๆมาให้แล้ว แต่พอเปลี่ยนเวอร์ชั่นใหม่ๆมา เมนูต่างๆมันก็จะถูกโยกย้ายไปอีกที่เรื่อยๆเลย ทำให้เราต้องไปคลิกหาเมนูต่างๆ เพราะมันวางไม่เหมือนเดิมนั่นเอง สำหรับฐานความรู้คอมพิวเตอร์ของวันนี้จะนำเสนอการอัพเดต Firefox…

K-Lite Mega Codec Pack ทางเลือกที่ดีกว่า

หลายๆท่านอาจจะเคยได้ยินโปรแกรม K-Lite กันมาบ้างแล้ว ซึ่งมันมีให้เลือกดาวน์โหลดหลายๆตัวมากๆ มันก็คือ K-Lite เหมือนกันนี่แหละ เพียงแต่ว่ามันจะมีเวอร์ชั่นแบบตัวธรรมดาๆที่ไม่ได้ใส่ Codec Pack มาด้วย กับตัวที่ใส่มา…