Kaspersky Anti-Virus
Kaspersky 21.1.15.500 Anti-Virus ป้องกันไวรัสเข้าคอมฯ

โปรแกรมป้องกันไวรัส Kaspersky Anti-Virus ปกป้องคอมพิวเตอร์ของคุณจากไวรัสด้วยคุณสมบัติความสามารถที่มากมายจากทีมงาน Kaspersky LAB มาพร้อมกับเวอร์ชั่นการใช้งานเมนูภาษาไทย ใช้งานง่าย ตั้งค่าการป้องกันได้ง่าย และโดยตัวโปรแกรมต้นฉบับเองก็มีการตั้งค่าการป้องกันไวรัสที่ดีมากๆอยู่แล้ว สำหรับผู้ใช้งานที่ต้องการความปลอดภัยเหนือระดับ ไกลห่างจากไวรัสก็สามารถปรับแต่งการตั้งค่าเพิ่มเติมได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุด

ทางผู้พัฒนา Kaspersky ได้การันตีการป้องกันไวรัสประเภท Malware มากกว่าสามแสนชนิดในโลกออนไลน์และเครือข่ายอินเตอร์เน็ต ซึ่งความสามารถนี้ก็ถูกบรรจุดอยู่ในตัวโปรแกรม Kaspersky Anti-Virus เป็นที่เรียบร้อย อีกทั้งยังมีการอัพเดตฐานข้อมูล Malware จากทั่วโลกทันทีที่พบและสามารถป้องกันไวรัสได้ทันเวลา

การป้องกันไวรัสที่เฉียบขาด ทันท่วงที และการทำงานอยู่เบื้องหลัง จึงไม่ส่งผลกระทบใดๆกับการใช้งานคอมพิวเตอร์ของคุณ ถึงแม้ว่าคอมพิวเตอร์บางตัวจะมีการทำงานที่ช้า Kaspersky Anti-Virus ก็สามารถทำงานได้ในระดับที่เราก็สามารถใช้งานคอมพิวเตอร์ได้อย่างปกติ เป็นสมองกลที่ฉลาดและป้องกันไวรัสได้ดีเยี่ยม

การป้องกันไวรัสในเวอร์ชั่น Kaspersky Anti-Virus 2015 จะประกอบไปด้วย ไวรัสคอมพิวเตอร์, ไวรัสโทรจัน, เวิร์ม, รูทคิท, สปายแวร์ และ บอต โดยมีการป้องกันแบบ Real-Time และมีการป้องกันภัยคุกคามจากซอฟต์แวร์ที่ใช้งานอยู่มีช่องโหว่ได้อีกด้วย

Kaspersky Anti-Virus 2015 Software Download

นอกจากนี้ โปรแกรม Kaspersky Anti-Virus 2015 ยังพัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานในอีกหลายๆด้าน รองรับ Windows 8 และ Windows 8.1 ได้อย่างสมบูรณ์ การตอบสนองที่รวดเร็ว การใช้พลังงานที่น้อย และการอัพเกรดเวอร์ชั่นใหม่แบบอัตโนมัติ นอกจากนี้ยังมีออฟชั่นความสามารถอื่นๆอีกหลากหลายจริงๆ ด้วยความสามารถนี้ โปรแกรมที่เราได้นำเอามาให้ดาวน์โหลดนี้เป็นเพียงเวอร์ชั่นทดลองใช้งาน โดยเราสามารถดาวน์โหลดไปทดลองใช้งานได้ฟรีๆ 30 วันกันเลยทีเดียว หากถูกใจก็สามารถสั่งซื้อ License ออนไลน์ได้จากเว็บไซต์ thaikaspersky.com

Knowledge Base :

– การติดตั้ง Kaspersky Anti-Virus 2015 https://downloaddd.in.th/knowledge/computer/download-kaspersky-anti-virus-2015-and-how-to-install-software

– การใช้งาน Kaspersky Anti-Virus 2015 ภาษาไทย https://downloaddd.in.th/knowledge/computer/using-kaspersky-anti-virus-2015-thai-language

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
  • ชื่อโปรแกรม: Kaspersky Anti-Virus
  • เวอร์ชั่น: 21.1.15.500
  • อัพเดตล่าสุด:
  • OS: Windows XP,Vista,7,8,8.1
  • License: Commercial Trial
  • ขนาดไฟล์: 194 MB
  • ผู้พัฒนา: Kaspersky Lab
  • ดาวน์โหลด 2,196 ครั้ง

แสดงความคิดเห็น

ความเห็น