การทำให้ uTorrent ดาวน์โหลดไฟล์พร้อมๆกันได้หลายๆไฟล์

uTorrent Many Download

โปรแกรม uTorrent นั้นเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลายในประเทศไทยจริงๆ อาจจะด้วยเพราะว่ารองรับภาษาไทยก็เป็นได้ สำหรับวันนี้เราก็จะมาดูวิธีการที่ทำให้ uTorrent สามารถดาวน์โหลดไฟล์พร้อมๆกันได้หลายๆไฟล์ ซึ่งอาจจะไม่ได้ส่งผลดีกับความเร็วเท่าไร (ดูวิธีการเร่งความเร็ว uTorrent) เนื่องจากวิธีการนี้เป็นเพียงการตั้งค่าให้โปรแกรมสามารถดาวน์โหลดไฟล์พร้อมๆกันได้หลายไฟล์เท่านั้น วิธีการตั้งค่า: – ไปที่ “ตัวเลือก” >> “การตั้งค่า” หรือใช้คีย์ลัด Ctrol + P – เลือก TAB “การจัดลำดับ” และตั้งค่า “จำนวนแฟ้มส่งต่อรับข้อมูลพร้อมกันสูงสุด (ทั้งรับและส่ง):” โดยค่า Default จะอยู่ที่ 10 ไฟล์พร้อมกัน และเมื่อตั้งค่าช่องนี้แล้ว แนะนำให้ตั้งค่าช่องบนให้เท่ากันด้วย (จำนวนแฟ้มใช้งานพร้อมกัน) สำหรับท่านที่ยังไม่มีโปรแกรม uTorrent สามารถดาวน์โหลดโปรแกรมได้ที่ https://downloaddd.in.th/69/download-utorrent emailprint

email

ตั้งค่า uTorrent ให้แสดงผลเมนูภาษาไทยง่ายๆ

uTorrent ภาษาไทย

สำหรับท่านที่อ่านภาษา English ไม่ค่อยจะรู้เรื่อง ทำให้ไม่สามารถตั้งค่าโปรแกรมได้ถึงใจผู้ใช้งาน วันนี้เรามาดูวิธีการตั้งค่าโปรแกรม uTorrent ให้แสดงผลเมนูภาษาไทยกันดีกว่า คลิกที่ “ตั้งค่า” เลือก “ทั่วไป” เลือกภาษา “Thai” กด “OK” และปิดโปรแกรม จากนั้นเปิดโปรแกรมขึ้นมาใหม่ รูปประกอบ: หลักการตั้งค่า uTorrent ภาษาไทย ง่ายๆเพียงแค่นี้เอง

การเร่งความเร็ว uTorrent แบบง่ายๆ

เร่งความเร็ว uTorrent ให้ดาวน์โหลดได้เร็วขึ้น

วันนี้เรามาดูวิธีการเร่งความเร็วให้โปรแกรม uTorrent ดาวน์โหลดไฟล์ให้เร็วยิ่งขึ้นด้วยวิธีการง่ายๆ ดังนี้ เปิดโปรแกรม uTorrent ขึ้นมา คลิกที่ “ตั้งค่า” และเลือก “ความถี่” กรอกค่าตามรูปประกอบด้านล่างนี้ ท่านจะได้ความเร็วที่เพิ่มขึ้น เป็นวิธีการตั้งค่า uTorrent แบบง่ายๆและไม่เสียเงินกันด้วยนะ ใครตั้งค่าตามนี้แล้วได้ผลลัพท์อย่างไรเอามาแชร์กันได้นะ สำหรับท่านที่ยังไม่มีโปรแกรม uTorrent สามารถดาวน์โหลดโปรแกรมได้ที่ลิงก์ https://downloaddd.in.th/69/download-utorrent ได้ฟรีๆ

การตรวจสอบรุ่นใหม่ของโปรแกรม uTorrent และอัพเดตเวอร์ชั่นล่าสุด

สำหรับผู้ใช้งานที่ใช้งานโปรแกรม uTorrent ก็คิดว่าหลายๆท่านก็อาจจะเจอกับปัญหาการทำงานของโปรแกรมที่ไม่ค่อยจะได้ประสิทธิภาพเท่าไรนัก วันนี้เรามีวิธีการดีๆอีกอย่างที่จะมาแนะนำสำหรับผู้ที่ใช้งานโปรแกรมอยู่และอยากได้ความสามารถใหม่ๆ การทำให้สามารถดาวน์โหลดข้อมูลได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น วิธีการที่ว่าก็คือ “การอัพเดตโปรแกรม uTorrent เวอร์ชั่นล่าสุด” เป็นอีกหนึ่งวิธีการที่ง่ายๆและผู้ใช้งานเองก็สามารถทำได้ที่คอมพิวเตอร์ของท่าน การอัพเดตซอฟต์แวร์ทุกๆตัวให้เป็นเวอร์ชั่นใหม่ แน่นอนว่าสิ่งที่ท่านผู้ใช้งานจะได้รับก็คือ ความสามารถใหม่ๆ การแก้ไขข้อผิดพลาดในรุ่นก่อนหน้า อื่นๆ เรามาดูขั้นตอนการอัพเดต uTorrent ให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดกันดีกว่า ขั้นตอนที่ 1: ให้ไปที่เมนู “วิธีใช้” -> “ตรวจสอบว่ามีรุ่นใหม่” ขั้นตอนที่ 2: โปรแกรมจะทำการตรวจสอบจากระบบของผู้พัฒนา uTorrent และรายงานว่ามีรุ่นใหม่หรือไม่? ภาพรูปภาพตัวอย่างด้านล่างนี้จะเป็นการรายงานว่ามีรุ่นใหม่ออกมาแล้ว เราเพียงแค่คลิก “ใช่” เพื่อทำการอัพเดตซอฟต์แวร์ได้จากตัวโปรแกรมเองเลย เพียงเท่านี้เราก็จะมี uTorrent เวอร์ชั่นล่าสุด ไว้ใช้งานที่คอมพิวเตอร์ของเราแล้ว ดาวน์โหลด uTorrent ภาษาไทยล่าสุด ได้ที่ : https://downloaddd.in.th/69/download-utorrent