วิธีอัพเดต Google Chrome ภาษาไทยล่าสุด ไม่ต้องโหลดใหม่

Google Chrome เว็บเบราเซอร์ของทาง Google ที่อาจจะเรียกได้ว่าเป็นที่ 1 ของเว็บเบราเซอร์ที่คนไทยใช้งานมากที่สุดไปแล้ว ด้วยบริการต่างๆของ Google เอง เช่น Google Search ก็เป็นอะไรที่คนไทยใช้งานกันเยอะอยู่แล้ว สำหรับบทความนี้เราจะมาดูวิธีการอัพเดต Google Chrome ให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดกัน

วิธีการอัพเดต Google Chrome ก็จะคล้ายๆกับวิธีการอัพเดต Firefox ที่เราได้เผยแพร่ไปก่อนหน้านี้ เพียงแต่เราจะต้องหาเมนูให้เจอนั่นเอง สำหรับ Google Chrome นั้นหาง่ายกว่า Firefox เยอะมากๆ มาดูขั้นตอนกันเลย

ขั้นตอนที่ 1 : เปิดเว็บเบราเซอร์ Google Chrome ขึ้นมา และมุมขวาให้คลิกตามรูปด้านล่าง และเลือก “เกี่ยวกับ Google Chrome” ท่านจะได้หน้าในขั้นตอนที่ 2

Update Google Chrome

 

ขั้นตอนที่ 2 : โปรแกรมก็จะทำการตรวจสอบเวอร์ชั่นใหม่ให้คุณแบบอัตโนมัติเลย หากเป็นเวอร์ชั่นล่าสุดอยู่แล้ว ก็จะเป็นอย่างรูปภาพด้านล่างนี้

Update Google Chrome

 

โดยปกติแล้ว เว็บเบราเซอร์ Google Chrome จะมีการตรวจสอบเวอร์ชั่นใหม่ๆอยู่เรื่อยๆ แต่มันจะช้า ไม่ได้ตรวจสอบทุกๆวัน เราสามารถที่จะเข้ามาตรวจสอบและอัพเดตเว็บเบราเซอร์ Google Chrome ได้ด้วยตัวเอง สะดวกรวดเร็วทันใจไปอีกแบบนั่นเอง

สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักกับเว็บเบราเซอร์ของทาง Google หรืออยากจะลองใช้งาน Google Chrome ก็สามารถดาวน์โหลดได้ที่ลิงก์ https://downloaddd.in.th/27/download-google-chrome หรือจะดาวน์โหลดจากเว็บไซต์ของ Google เองก็ได้เช่นกัน

email
4.50 avg. rating (89% score) - 2 votes

แสดงความคิดเห็น

ความเห็น