ดาวน์โหลดและติดตั้ง Line บน iPhone พร้อมสมัคร Line

แอพพิเคชั่น Line ก็คงเป็นที่รู้จักของใครๆหลายๆคนอย่างแน่นอน เพราะว่าเป็น App แชทที่นิยมมากที่สุดในประเทศไทย แต่สำหรับต่างประเทศก็คงจะไม่ค่อยเป็นที่นิยมเท่าไร เอาเป็นว่าคนไทยชอบเล่นไลน์มากๆ สามารถดูรายละเอียดและดาวน์โหลด Line ได้ที่ลิงก์ https://downloaddd.in.th/150/download-line-pc สำหรับหัวข้อนี้เราจะมาดูวิธีการดาวน์โหลด Line สำหรับ iPhone และวิธีการติดตั้ง Line for iPhone กันนะครับ

ขั้นตอนที่ 1: ให้ท่านเข้าสู่ App Store บนหน้าจอโทรศัพท์ของท่าน เพื่อที่จะไปหาโหลดแอพไลน์ หรือคลิกที่ลิงก์ดาวน์โหลด Line ด้านบน แล้วคลิกที่ Line for iPhone ก็ได้เช่นกัน

ขั้นตอนที่ 2: หากท่านเลือกดาวน์โหลดไลน์จาก App Store ให้ท่านคลิกที่แว่นขยาย เพื่อที่จะค้นหาแอพ Line ให้ท่านพิมพ์ข้อความค้นหาคำว่า “Line” จะพบกับ App Line ที่พัฒนาโดย “NAVER JAPAN” ให้ทำการคลิกติดตั้งได้ทันที

สมัคร Line 1

ขั้นตอนที่ 3: ระบบ Play Store จะทำการโหลดแอพ โปรดรอสักครู่ เมื่อเสร็จสิ้นการโหลดแอพ จะขึ้นคำว่า “เปิด” ให้ท่านคลิกเปิดแอพได้ทันที

ขั้นตอนที่ 4: สำหรับขั้นตอนนี้ขึ้นอยู่กับว่าท่านเคยสมัคร Line มาก่อนแล้วหรือยัง? หากเคยสมัครไลน์มาก่อนให้คลิกเลือก “ล็อคอินผู้ใช้ Line” ได้ทันที แต่สำหรับท่านที่ยังไม่เคยสมัครไลน์มาก่อนเลย ให้คลิกที่ “ผู้ใช้ใหม่” เพื่อทำตามขั้นตอนการสมัครไลน์ต่อไป

สมัคร Line 2

ขั้นตอนที่ 5: สำหรับท่านที่ยังไม่มี Account Line และเคยใช้งานเป็นครั้งแรก ก็มีตัวเลือกในการสมัครใช้บริการ 2 อย่างก็คือ

  1. สมัครไลน์โดยการยืนยันเบอร์โทรศัพท์มือถือ – ให้ท่านกรอกเบอร์โทรศัพท์มือถือและลงทะเบียน ท่านจะได้รับข้อความเพื่อส่งรหัสการยืนยันมาให้ ให้นำเอารหัสนั้นไปกรอกในระบบ ก็จะเสร็จสิ้นขั้นตอนการสมัคร
  2. สมัครไลน์โดยใช้ Facebook เป็นตัวเชื่อม – เป็นวิธีการที่ง่ายและรวดเร็ว ไม่ต้องยืนยันอะไรทั้งนั้น เพราะว่า Line จะเชื่อมกับ Facebook และดึงเอาข้อมูลของท่านมาใช้งานได้ทันที

สมัคร Line 3

email
4.57 avg. rating (91% score) - 7 votes

แสดงความคิดเห็น

ความเห็น