การดาวน์โหลดและติดตั้ง PhotoScape ภาษาไทย

สำหรับวันนี้มาดูวิธีการติดตั้งโปรแกรม PhotoScape ซึ่งก็เป็นอีกโปรแกรมแต่งรูปที่ได้รับความนิยมจากคนไทยไม่น้อยเลยทีเดียว สำหรับท่านที่ยังไม่มี PhotoScape สามารถทำการดาวน์โหลด PhotoScape ได้ที่ลิงก์ https://downloaddd.in.th/336/download-photoscape แล้วมาดูขั้นตอนการติดตั้งโปรแกรมนี้อย่างละเอียดกันเลย (สำหรับ PhotoScape รุ่นที่เรานำมาสาธิตขั้นตอนและวิธีการติดตั้งคือ PhotoScape 3.6.5)

ขั้นตอนที่ 1: เปิดไฟล์ติดตั้งของโปรแกรม PhotoScape ที่ทำการดาวน์โหลดมาแล้ว

ขั้นตอนที่ 2: คลิกที่ “I Agree – Install” เพื่อยอมรับข้อตกลงและทำการติดตั้ง หากต้องการอ่านข้อตกลงการใช้งานซอฟต์แวร์ให้คลิกที่ “PhotoScape End User License Agreement”

Install PhotoScape 1

ขั้นตอนที่ 3: จะพบกับหน้าข้อตกลงในการใช้งาน ให้ทำการคลิก “I Agree” เพื่อยอมรับข้อตกลง

Install PhotoScape 2

ขั้นตอนที่ 4: ในหน้านี้จะเป็นข้อเสนอให้ผู้ใช้งานติดตั้งซอฟต์แวร์  “Mobogenie” หรือไม่? หากต้องการติดตั้งให้เลือก “I Accept” และหากไม่ต้องการติดตั้งให้เลือก “I do not Accept” (การเลือกหรือไม่เลือก ไม่มีผลบังคับกับการใช้งาน ขึ้นอยู่กับผู้ใช้งานเท่านั้น) หลังจากเลือกแล้วคลิกที่ “Install” เพื่อเริ่มทำการติดตั้งซอฟต์แวร์ PhotoScape

Install PhotoScape 3

ขั้นตอนที่ 5: เสร็จสิ้นการติดตั้ง คลิกที่ “Finish” เพื่อเสร็จสิ้น และโปรแกรมจะเปิดขึ้นมา

Install PhotoScape 4

Install PhotoScape 5

จากรูปจะเห็นได้ว่า PhotoScape นั้นแสดงผลเป็นภาษาไทย ทั้งๆที่ตอนติดตั้งจะเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด และจะมีคอมพิวเตอร์บางตัวที่อาจจะติดตั้งแล้วไม่ได้แสดงผลเป็นภาษาไทย แต่จะแสดงผลเป็นภาษาอังกฤษแทน สำหรับบทความหน้าเราจะมาดูวิธีการตั้งค่าให้ PhotoScape แสดงผลภาษาไทย สำหรับโปรแกรม PhotoScape ที่แสดงผลเป็นภาษาอังกฤษกัน

email
3.50 avg. rating (75% score) - 2 votes

แสดงความคิดเห็น

ความเห็น