การใช้งานโปรแกรม Driver Booster ติดตั้งและอัพเดต Driver ในคอมพิวเตอร์ฟรี

โปรแกรม Driver Booster เป็นโปรแกรมสำหรับติดตั้ง Driver ใหม่ล่าสุดให้กับคอมพิวเตอร์ของคุณ เพิ่มความสามารถให้กับการทำงานของระบบคอมพิวเตอร์ได้อย่างดีและมีประสิทธิภาพที่สุด เรามาดูขั้นตอนและวิธีการใช้งานโปรแกรม Driver Booster สำหรับอัพเดต Driver กันเลย

 

Driver Booster 1

ขั้นตอนที่ 1 : เปิดโปรแกรม Driver Booster ขึ้นมา ในครั้งแรก โปรแกรมจะทำการ Scan Driver ภายในคอมพิวเตอร์ของเรา โปรดรอสักครู่

 

Driver Booster 2

ขั้นตอนที่ 2 : โปรแกรมจะทำการแสดงรายการ Driver ที่ยังไม่ได้อัพเดต และ Driver ที่เก่ามากๆแล้วให้เราทราบ

 

Driver Booster 3

ขั้นตอนที่ 3 : ถ้าเราคลิกที่ UpToDate จะเห็น Driver ที่อัพเดตเป็นเวอร์ชั่นล่าสุดแล้ว

 

Driver Booster 4

ขั้นตอนที่ 4 :  เราก็อัพเดต Driver ที่มีเวอร์ชั่นใหม่กันเลย โดยคลิกที่ “Update All” และโปรดรอสักครู่เพือให้โปรแกรม Driver Booster ทำการดาวน์โหลดและอัพเดต Driver ให้กับคุณ

 

Driver Booster 5

ขั้นตอนที่ 5 : หลังจากอัพเดตเสร็จสิ้น จะมี Driver บางตัวที่ต้องทำการ Reboot คอมพิวเตอร์ด้วย แต่ถ้าไม่มีก็ไม่ต้อง Reboot นะ ถ้ามีก็จะแสดงให้เห็นว่า Reboot! ดังรูปภาพด้านบนนี้ ให้เราทำการ Reboot คอมพิวเตอร์

 

Driver Booster 6

ขั้นตอนที่ 6 : เมื่อเปิดคอมพิวเตอร์ขึ้นมาอีกครั้ง เราก็มาดูในโปรแกรม Driver Booster อีกครั้ง จะพบว่าสถานะของ Driver ที่ไม่มีการอัพเดตก่อนหน้านี้จะแสดงให้เห็นว่า “Updated” หมายถึง อัพเดต Driver เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดแล้วนั่นเอง

 

และนี่ก็เป็นขั้นตอนการอัพเดต Driver ในคอมพิวเตอร์ของเราให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด ซึ่งสะดวกและง่ายมากๆ ใครๆก็ทำได้ สำหรับท่านที่ยังไม่มีโปรแกรม Driver Booster สามารถดาวน์โหลดได้จากหน้าเว็บไซต์ https://downloaddd.in.th/1688/download-driver-booster เวอร์ชั่นล่าสุดได้ฟรีๆ

email
5.00 avg. rating (93% score) - 1 vote

แสดงความคิดเห็น

ความเห็น